12 mẫu bánh kem thú nổi cho 12 con giáp đẹp nhất

12 mẫu bánh kem thú nổi cho 12 con giáp đẹp nhất

Thắm Bánh Ngọt - 04/06/2019

12 mẫu bánh kem thú nổi cho 12 con giáp đẹp nhất

Tại Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được "hộ trì" bởi một trong số mười hai con vật.

Theo cung Hoàng đạo của người Việt, con đầu tiên là chuột (Tý), sau đó là trâu (Sửu) và tiếp đến theo thứ tự là hổ (Dần), mèo (Mão), rồng (Thìn), rắn (Tỵ), ngựa (Ngọ), dê (Mùi), khỉ (Thân), gà (Dậu), chó (Tuất) và cuối cùng là lợn (Hợi). Trong số các con giáp này thì Thìn (con rồng) là con vật thần thoại và Tí, Dần, Tỵ và Thân là những con vật sống hoang dã và thường tránh gặp con người. Bảy con còn lại là những vật nuôi trong nhà. Cứ mỗi chu kỳ 12 năm thì lại mang tên con vật cũ.

Vì vậy mà bánh kem sinh nhật cũng có 12 con giáp, con giáp có thể được làm nổi lên trên bề mặt bánh kem gọi là bánh kem thú nổi hoặc được vẽ trực tiếp trên bề mặt bánh kem.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật thú nổi

Bánh kem thú nổi tuổi Tý( chuột)

Người mang tuổi Tý rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh.

Người mang tuổi Tí cũng có mặt mạnh vì nếu chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ.

Vì vậy mà bánh kem sinh nhật hình con chuột dễ thương, mang nhiều màu sắc thể hiện tính hoạt bát  như  chuột Mickey đáng yêu hay chú chuột Jerry thông minh, đây là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng và được các bé vô cùng yêu thích.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con chuột 

 

Bánh kem thú nổi tuổi Sửu( trâu)

Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh.

Người mang tuổi này nên chọn bánh sinh nhật hình con trâu  đang nằm nhai cỏ hoặc đang say xưa ngủ, hoặc những chú trâu mạnh mẽ có cơ bắp hình dáng người.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con trâu

Bánh kem thú nổi  tuổi Dần( Hổ)

Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Những người mang tuổi hổ rất giỏi nên có thể xoay chuyển cá tính sao cho thích nghi với hoàn cảnh.

Bánh kem sinh nhật cho người tuổi Hổ phải nhìn nhạy bén, có thể ngoan hiền( đối với các bạn nữ) nhưng đối với các bạn nam thì nên làm những chú hổ mạnh mẽ hiên ngang. Bánh kem hình con hổ độc và lạ sẽ không làm các bạn thất vọng.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con hổ

Bánh kem thú nổi tuổi Mẹo( Mèo)

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

Vậy nên bánh sinh nhật tuổi mèo nên chọn những  chiếc bánh tinh tế, chú mèo được vẽ thể hiện được tài năng trời phú như chú mèo đang hát, đang nhảy múa hay chú mèo đang mang bộ đồ võ thuật,..... tạo nên một chiếc bánh kem hình con mèo đáng yêu. Chiếc bánh kem hình mèo Kitty, mèo Doremon,…

 

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con mèo

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Thìn( Rồng)

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Rồng là biểu tượng của nước. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

Vì vậy, khi chọn bánh sinh nhật con rồng có thể cân nhắc đến màu sắc vàng của sự giàu có, hoặc màu sắc xanh của nước. Bánh sinh nhật hình con rồng tuyệt đẹp, tỉ mỉ và đầy công phu.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con rồng

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Tỵ( Rắn)

Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, và sự nối tiếp các thế hệ. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông .

Bánh sinh nhật tuổi rắn vừa mang màu sắc truyền thống vừa mang màu sắc hiện đại sẽ thể hiện được tính cách đặc trung của nguời tuổi rắn này.

Với chú rắn đang nằm hiên ngang trên chiếc bánh đang nằm hiên ngang trên chiếc bánh sẽ làm cho chiếc bánh vủa dễ thương vừa đẹp và độc lạ.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con rắn

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Ngọ ( Ngựa)

Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con ngựa

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Mùi

Người mang tuổi Mùi thường hơi nhút nhát, rất khiêm tốn

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con dê

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến.

Hình ảnh bánh kem, bánh  sinh nhật hình con khỉ

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Dậu

Gà được coi là sự bảo vệ chống lại lửa. Người sinh vào năm Dậu thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù như "một chú gà bới đất tìm sâu".

Hình ảnh bánh kem, bánh sinh nhật hình con gà

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Tuất

 

Hình ảnh bánh kem, bánh  sinh nhật hình con chó

Bánh kem thú nổi cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất hào hiệp, ga-lăng, tốt bụng và dũng cảm

Hình ảnh bánh kem, bánh  sinh nhật hình con heo

Nếu bạn chưa tidm được mẫu ưng ý thì có thể xem thêm nhiều hơn nữa:  

Tất Tần Tật Mẫu Bánh Kem 12 Con Giáp đẹp

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: