Hình ảnh bánh kem cupcake siêu cute cho đêm Noel

Hình ảnh bánh kem cupcake siêu cute cho đêm Noel

Thắm Bánh Ngọt - 16/10/2018

Những chiếc bánh cupcake theo chủ đề Noel không chỉ thơm ngon mà còn rất đẹp mắt. Là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ thích ngọt nhưng không thích ăn kem, cùng banhngot.vn xem bộ sưu tập bánh kem cupcake siêu cute này nhé!

Các loại bánh kem truyền thống thường có nhiều đường làm máu tăng cao không tốt cho sức khỏe, nhưng với bánh kem cupcake này thì ít đường hơn, lượng kem nhiều hay ít cũng do bạn chủ động lựa chọn, nên có thể yên tâm về khoản này nhé. Bánh cupcake có thể dùng để tặng bạn bè, người yêu hay ba mẹ, ông bà cũng dùng được nữa nè!

Bánh Cupcake được trang trí thành cây thông noel, lung linh với những hạt kẹo ngọt ngào nhiều màu sắc.

Cupcake là loại bánh bông lan bơ nhỏ. Tùy theo sức sáng tạo của người thợ làm bánh, phía mặt trên cupcake sẽ được trang trí theo vô số kiểu khác nhau, cực kỳ đa dạng.

Bánh kem cupcake được trang trí bằng nhiều hình dạng khác nhau, nào là bông tuyết, nào là hoa, cây thông Noel…siêu cute và rực rỡ làm sao!

Bánh kem cupcake rực rỡ với muôn loại hoa khoe sắc tươi thắm, nào là hoa hồng, xương rồng, hoa mười giờ…Chỉ muốn ngắm mãi thôi, bánh cupcake đẹp thế này không ai nỡ ăn!

Với các loại bánh kem cupcake siêu cute thế này, chỉ cần bạn khéo tay một xíu thì có thể làm cho cả nhà cùng thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon rồi nhé. Ngoài ra Banhngot.vn của chúng mình cũng cung cấp cho các bạn những kiểu bánh dễ thương như thế này nè, nếu thấy mình không khéo tay lắm thì nhấc điện thoại alo cho banhngot.vn ngay nhé!

Những bông tuyết trắng muốt, những chú tuần lộc cỗ xe của ông già noel, rồi những cái bánh cupcake xinh xinh tạo hình ông già noel hay những chú người tuyết mập mạp đáng yêu nữa chứ, đúng chuẩn là bộ sưu tập bánh kem dành cho mùa lễ giáng sinh luôn.

Những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh theo chủ đề Noel giúp cho bữa tiệc Giáng sinh thêm rực rỡ, ấm cúng và tràn đầy ý nghĩa.

( Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Tags : > bánh giáng sinh bánh kem bánh kem cupcake bánh kem ngon bánh kem siêu cute bánh kem siêu dễ thương bánh kem đẹp bánh kem độc đáo bánh noel bộ sưu tập bánh kem đẹp

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: