Bánh kem hình công chúa tuyết dành cho bé gái đáng yêu lễ noel

Bánh kem hình công chúa tuyết dành cho bé gái đáng yêu lễ noel

Thắm Bánh Ngọt - 17/10/2018

Bánh kem hình công chúa tuyết - nữ hoàng băng giá cho bé gái

Với những bé gái đáng yêu công chúa tuyết như là một hiện thân đến từ nơi xứ sở thần kì, cô ấy có rất nhiều phép màu lạ, có thể biến mong ước của các em thành hiện thật, vì thế công chúa tuyết như là một ước mơ của các thiên thần bé nhỏ, nên các bé gái thường rất thích hình ảnh của cô công chúa tuyết cầm chiếc đũa thần.

>>> Xem các mẫu bánh kem ông già Noel dễ thương

Các nghệ nhân làm bánh đã tạo hình rất nhiều sản phẩm bánh kem có công chúa tuyết để phục vụ cho lễ noel năm nay. Cùng banhngot.vn tham khảo những mẫu bánh kem hình công chúa tuyết dễ thương cho bé gái đáng yêu nhà bạn nhé!

Những chiếc bánh kem dành cho trẻ con thường được trang trí rất cầu kỳ và tỉ mỉ, các bé thường rất thích những nhân vật trong truyện tranh hoặc những nhân vật đến từ xứ sở thần tiên. Nhất là các bé gái, bé nào cũng ước mơ mình sẽ trở thành công chúa, nên hình ảnh công chúa tuyết trong các dịp lễ giáng sinh thường được các bé nhắc đến là vậy. Hãy chuẩn bị cho cô bé đáng yêu nhà bạn món quà bất ngờ là những cô nàng công chúa tuyết được làm từ những chiếc bánh kem tuyệt đẹp sau đây nhé!

Bánh kem in hình công chúa Elsa 

Công chúa tuyết Elsa lộng lẫy với chiếc đầm màu xanh kem thanh mát, nhùn nàng công chúa dịu dàng và đáng yêu chưa kìa, y hệt như những cô nàng bước ra từ trong câu chuyện cổ tích. Những chi tiết như hoa, bướm…được trang trí tinh tế, làm cho chiếc bánh kem thêm sang trọng và đẹp mắt.

Tiếp theo là nàng công chúa tuyết cũng với chiếc đầm dài đính rất nhiều nơ và bông tuyết, những bông tuyết trắng li ti đính lên chiếc đầm dài và đẹp, nhìn cô công chúa tuyết bé bỏng này có cảm giác mình đang ở xứ sở thần tiên vậy, các bé sẽ thích mê với mẫu bánh kem hình công chúa tuyết này cho mà xem.

Bánh kem công chúa tuyết nổi trên bánh 

Nàng công chúa tuyết đang tươi cười vui vẻ bên cạnh cô bạn thân của mình kìa, còn có chú cún cưng nữa chứ, trông rất đáng yêu. Sau lưng nàng là bông tuyết bay đầy trời, y hệt như khung cảnh thần tiên. Chiếc bánh kem xinh đẹp như thế này chắc các bé gái đáng yêu sẽ giành lấy để “ngắm” cả ngày cho mà coi.

Hình ảnh bánh kem hình công chúa tuyết

Nàng công chúa tuyết với chiếc đầm được kết bằng hoa hồng, với các cô bé yêu hoa chắc là sẽ thích nàng công chúa này lắm đấy, chiếc đầm công chúa lộng lẫy với đầy hoa hồng thế này, chưa kẻ còn được nuốt luôn cả hoa vào bụng nữa, cô bé nào mà không thích chứ.

Công chúa tuyết đáng yêu đứng trên một chiếc bánh kem hai tầng được đính rất nhiều bông tuyết, đôi bàn tay của nghệ nhân làm bánh thật khéo léo làm sao đã trang trí cho chiếc bánh kem này thật tinh tế và đáng yêu quá chừng.

Giới thiệu thêm cho các mẹ Mẫu bánh sinh nhật cho bé Gái đẹp

Cuối cùng là nàng công chúa với rất nhiều hoa và bướm, nàng đang dang tay như muốn ôm hết tất cả hoa và bướm vào lòng vậy, thật thú vị biết bao nhiêu. Được thưởng thức một chiếc bánh kem ngon, tạo hình công chúa tuyệt đẹp như thế này bé yêu nhà bạn sẽ thích thú vô cùng đấy.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bánh kem hình cây thông Noel

Hãy cho bé yêu nhà bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhất bằng món quà ý nghĩa là một chiếc bánh kem hình công chúa tuyết đáng yêu nhé!

(Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chia sẻ của bánh kem Hương Vị Việt https://banhngot.vn/ Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: