Bánh kem hình ông già Noel ngộ nghĩnh dành cho các bé đêm Giáng sinh

Bánh kem hình ông già Noel ngộ nghĩnh dành cho các bé đêm Giáng sinh

Thắm Bánh Ngọt - 16/10/2018

Chọn mẫu bánh kem nào cho bé vào ngày Giáng sinh 25-12?

Giáng Sinh là mùa lễ hội mà đâu đâu cũng được trang hoàng rực rỡ và lung linh với những sắc màu, những cây thông noel với những chùm đèn pha lê sáng rực, những món quà, những chiếc chuông xinh xắn được đính lên thật tinh tế và đẹp mắt. Hơn nữa còn có  hình ảnh quen thuộc ông già noel ngồi trên xe tuần lộc bay khắp thành phố phát quà cho những em nhỏ, mong muốn nhận được quà giáng sinh từ ông già noel là ước mơ của tất cả các em nhỏ. Dưới đây là một số mẫu bánh kem ông già Noel vui tươi dành cho các bạn nhỏ nhân dịp giáng sinh.

Mẫu bánh kem Noel mới nhất

Nhiều dòng bánh giáng sinh hấp dẫn tại Banhngot.vn như bánh kem hình ông già noel đáng yêu, mẫu bánh kem công chúa mùa đông, mẫu bánh kem ngôi nhà tuyết trắng…rất hấp dẫn. Xem mẫu bánh kem Noel đẹp nhất: https://banhngot.vn/banh-kem-noel-giang-sinh

Chiếc bánh kem ngộ nghĩnh với hình ảnh ông già noel quen thuộc đang mỉm cười. Xung quanh là những viên kẹo đường tròn tròn xinh xinh chắc hẳn đây là chiếc bánh kem mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích, nhất là với hình ảnh ông già noel thật to trên chiếc bánh, mà các bé còn có thể ăn luôn cả ông già noel vui vẻ này vô bụng!

 

 

Bánh kem hình Ông già Noel với bộ râu rậm rạp, ngộ nghĩnh che mất luôn cả gương mặt. Kế bên là chú tuần lộc lười biếng nằm dài chẳng chịu chở ông già Noel đi phát quà, chắc hẳn các bé sẽ rất thích thú khi trông thấy ông già noel vừa thú vị vừa buồn cười thế này!

Hình ảnh ông già Noel thật mới mẻ, với cách phối màu tinh tế, chủ đạo là bộ râu màu trắng bồng bềnh kết hợp với nền xanh, làm cho chiếc bánh kem trở nên hòa nhã làm sao. Chi tiết đơn giản nhưng lại rất đẹp và thú vị vô cùng khi hình ảnh ông già Noel vui tính đang nghiêm nghị mà mắt cứ mở to như cố nhịn cười.

Ông già Noel be bé xinh xinh với chiếc nón len màu đỏ quen thuộc. Bộ râu xồm xoàm, đôi mắt to tròn và cái miệng chúm chím dễ thương, cứ nhìn thấy bộ râu màu kem hấp dẫn như thế bé nào mà không muốn “ăn” chứ!

Thông tin tham khảo thêm
Mẫu bánh sinh nhật đẹp đáng yêu cho bé  gái ở cửa hàng Bánh kem Hương vị Việt  https://banhngot.vn/ vô cùng đa dạng và phong phú, như mẫu bánh kem vẽ hình nhận vật hoạt hình, hình ảnh bánh sinh nhật cho bé gái, mẫu bánh kem vẽ hình 12 con giáp xinh xắn, mẫu bánh kem hình hoa hồng ngọt ngào…rất độc đáo. Xem mẫu bánh kem ngộ nghĩnh cho bé gái

Trên đây là một số mẫu bánh kem với hình ảnh ông già Noel dễ thương dành cho các bé nhân dịp Noel. Hãy cho các bé những điều bất ngờ thú vị vào đêm giáng sinh bằng những chiếc bánh kem thật dễ thương này nhé, chắc hẳn sẽ là giấc mơ tuyệt đẹp với bé con nhà bạn đấy!

(Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: