Top bánh kem hình thú vui nhộn cho ngày giáng sinh

Top bánh kem hình thú vui nhộn cho ngày giáng sinh

Thắm Bánh Ngọt - 17/10/2018

Mẫu bánh kem cho bé yêu đêm Giáng Sinh Noel thêm ấm áp

Trong không khí vui nhộn của những ngày lễ giáng sinh cũng như cận kề những ngày cuối năm, để góp thêm cho niềm vui được đầm ấm đủ đầy thì khó có thể thiếu một chiếc bánh kem vui nhộn và ý nghĩa. Để niềm vui xung quanh bạn được lan tỏa, để những người bạn yêu thương được hạnh phúc và cười nhiều hơn hãy chọn cho mình và những người mà bạn thương yêu một chiếc bánh kem thật thú vị và vui nhộn cho những ngày giáng sinh ấm áp nhé.

>>> Tham khảo thêm: Bánh kem tạp hình thú cho bé yêu https://banhngot.vn/banh-kem-hinh-thu-cho-be

Banhngot.vn xin được giới thiệu đến các bạn một số mẫu bánh kem hình thú vui nhộn và ngộ nghĩnh cho mùa giáng sinh ngập tràn yêu thương.

Bánh kem hình thú vui nhộn cho bé yêu

Những chiếc bánh kem được biến tấu và tạo hình độc đáo hơn bao giờ hết, nhất là vào những dịp giáng sinh như thế này. Rất nhiều mẫu bánh kem được trang trí tinh tế và thú vị như bánh kem hình thú vui nhộn, bánh kem hình ông già noel, bánh kem hình ngôi nhà…

Để làm rộn ràng hơn không khí giáng sinh đầm ấm hãy chọn cho mình một chiếc bánh kem hình thú vui nhộn, với tạo hình mới lạ, ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé!

Bánh kem hình cú mèo, những chú cú mèo mập mạp đáng yêu, khoác lên mình những bộ áo rực rỡ đầy sắc màu, chỉ nhìn thôi là muốn cắn ngay một miếng rồi phải không nè. Nhìn chúng đáng yêu và ngộ nghĩnh thật dễ thương.

Xem nhiều hơn mẫu bánh kem Noel đẹp độc đáo mùa giáng sinh: https://banhngot.vn/banh-kem-noel-giang-sinh

Những chú tuần lộc được xem như là cỗ xe chở ông già noel đi phát quà giáng sinh cho các em nhỏ, tuần lộc dễ thương và hiền lành như thế này được biến tấu và tạo hình lên những chiếc bánh kem be bé xinh xinh nhìn vui nhộn và thú vị làm sao đó, chưa kể chú tuần lộc trên chiếc bánh kem này cứ như là muốn nghiêng đầu mỉm cười và nói chuyện với các em nhỏ vậy, đáng yêu không kể xiết, cứ dễ thương thế này làm sao mà nỡ ăn chứ.

Ông già noel chở phía sau là cô bạn nhỏ đang cười tươi rói, phía trước chú tuần lộc như đang muốn phi thật nhanh để đem quà đến cho các em nhỏ một cách nhanh nhất vậy đó. Ông già noel vui vẻ chồm lên phía trước mà đánh xe, còn chú tuần lộc cứ phăng phăng mà chạy tới, còn điểm thêm vài cái mặt cười phía trên nữa chứ, nhìn chiếc bánh kem đáng yêu như thế này những ai đang buồn cũng phải vui lên liền ấy chứ.

Bánh kem hình chú cua độc đáo ngộ nghĩnh

Ngoài những chiếc bánh kem hình thú vui nhộn dễ thương kia, banhngot.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bánh kem hình thú được tạo hình độc đáo và thú vị nữa nhé.

Ngắm nhìn những chiếc bánh kem hình thú độc đáo như thế này bạn sẽ vui vẻ cả ngày mà còn bị ấn tượng nữa cơ, có khi còn alo ngay cho banhngot.vn mà rinh em ấy về liền tay nữa cơ đấy.

Một chiếc bánh kem hình con cua, chiếc bánh kem này có lẽ là dành cho các anh chàng hay các cô nàng cứng đầu đây nè. Tạo hình thú vị ghê chưa nè, chú cua trên chiếc bánh kem trông thật độc đáo, đang mở mắt trơn to cứ như đang cố gắng bò “ngang” thiệt là nhanh, lại còn láu lỉnh mỉm cười chào mọi cười nữa chứ, nhìn cưng hết sức, cứng đầu hay lì lợm như chú cua này thì ai mà ghét cho được nhĩ.

>>>Tham khảo thêm cho bạn chủ đề bánh kem Giáng sinh: https://banhngot.vn/banh-kem-noel-giang-sinh 

Bánh kem hình chú tuần lộc đáng yêu

Bánh kem hình cô tuần lộc trông ngộ nghĩnh làm sao, với hai cái sừng dài ơi là dài, cái mũi hồng hồng và đôi mắt tạo hình dễ cưng quá xá. Nhìn chiếc bánh kem thích ghê chưa, đây chắc chắn là chiếc bánh kem độc đáo nhất từ xưa tới giờ mà banhngot.vn thấy đấy. Nếu thích hãy alo ngay cho banhngot.vn ngay bạn nhé, để rinh liền cô tuần lộc đáng yêu và độc đáo này về nhà nha.

Những mẫu bánh kem hình thú rất là dễ thương và ngộ nghĩnh đúng không nào, chúng rất phù hợp cho những ngày cuối năm ấm áp, những dịp đoàn viên gia đình, dịp lễ giáng sinh đấy, hãy làm cho không khí trong gia đình bạn thêm vui nhộn và rộn ràng tiếng cười bằng những chiếc bánh kem hình thú vui nhộn và độc đáo như thế này nhé!

(Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: