Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

[ĐÁNG YÊU] Những mẫu bánh kem vẽ hình MINION cực dễ thương

Ngô Hoàng Thái 29/06/2019
Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn

Minion -  sinh vật lạ lùng màu vàng siêu quậy đến từ thương hiệu phim kẻ cắp mặt trăng chính là nhân vật yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Nếu người thân, bạn bè, ngươi yêu bạn thích thú với chú Minion này thì đặt ngay BÁNH KEM MINION ✅ MINION 3D ✅ MINION DỄ THƯƠNG ✅ Đặt bánh ngay 0926116939 ❗️❗️

Bánh kem hình Minion - Món quà sinh nhật ý nghĩa

Thời nay, văn hóa sinh nhật có thể đã khác rất xa so với ý nghĩa nguyên thủy của nó. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người xem đây là một dịp để tụ tập, vui chơi, gặp gỡ nhau. Đôi khi, những bữa tiệc sinh nhật là dịp để giao lưu, mở rộng các mối quan hệ thay vì chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình như trước. Vì thế yếu tố trang trí trong các bữa tiệc sinh nhật ngày càng được quan tâm hơn. Một buổi sinh nhật được trang trí đẹp mắt, độc đáo sẽ giúp những người tham gia cảm thấy hứng thú hơn, giúp bạn có những khoảng khắc đáng nhớ trong dấu mốc cuộc đời mình.

Bánh kem Minion với quả chuối

Chiếc bánh kem Minion sẽ là chiếc bánh kem vừa giúp trang trí bữa tiệc sinh nhật thật đẹp, vừa thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân bữa tiệc, thu hút ánh mắt của mọi người. Nếu bạn bè, người thân của bạn yêu thích sinh vật màu vàng Minion này, hãy cùng bánh sinh nhật tân bình tiếp tục theo dõi những mẫu bánh sinh nhật Minion cực đẹp và dễ thương dưới đây nhé!

Những chiếc bánh kem hình Minion đáng yêu

Bánh sinh nhật Minion đáng yêu

Được biết tới như những phụ tá của Gru trong kế hoạch "cướp mặt trăng" vĩ đại nhưng Minion thực chất đã có mặt trên Trái Đất từ thời xa lắc xa lơ. Được tiến hóa thành thực thể từ những DNA đột biến, Minion đã sinh sống từ thời tiền sử và chỉ có một mục tiêu duy nhất: "tìm ra và cung phụng ông chủ xấu xa nhất mà chúng có thể biết". Lũ Minion màu vàng này khiến cho chiếc bánh sinh nhật hình Minion cực kỳ đáng yêu.

Bánh kem Minion khuôn mặt dễ thương

Có bề ngoài lùn tịt với vẻ hớn hở cực kỳ đáng yêu, nhưng các fan ruột có lẽ cũng khó mà phân biệt được cả đám Minion. Chỉ có những ai làm việc với chúng hàng ngày như Gru mới có thể chỉ ra vanh vách đâu là Larry, Dave, Kevin, Jerry hay Phil. Cùng nhìn ngắm chiếc bánh sinh nhật hình Minion với cả 3 anh chàng hậu đậu này nhé!

Bánh kem Minion lầy lội

Cực ngộ nghĩnh với mẫu bánh kem Minion dễ thương

Minion trên những chiếc bánh kem Minion ngộ nghĩnh được vẽ hết sức tỉ mỉ bởi các nghệ nhân làm bánh lành nghề, mục đích là tạo ra chiếc bánh hoàn hảo về cả sắc hương vị và quan trọng nhất là về mặt cảm xúc - tạo ra tiếng cười thú vị cho những em nhỏ hay người thích Minion.

>> Xem thêm:  liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-HOT.bwt

[ĐÁNG YÊU] Những mẫu bánh kem vẽ hình MINION cực dễ thương | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn