Tất tần tật Mẫu bánh kem 12 con Giáp √Đẹp √Độc √Lạ √Ngộ Nghĩnh

Ngô Hoàng Thái - 17/06/2019

ĐẸP QUÁ! BÁNH SINH NHẬT VẼ HÌNH 12 NGON GIÁP ĐẸP NHẤT ĐÂY RỒI!!!

 Sinh nhật có nên tặng bánh sinh nhật 12 con giáp không?

Bánh sinh nhật hình con chó cute

Chắc hẳn ai cũng đã từng được tặng một chiếc bánh sinh nhật đẹp vẽ hình con giáp cầm tinh của chúng ta đúng không? Và nhiều người cho rằng mẫu bánh kem sinh nhật có hình 12 con giáp bây giờ đã lỗi thời, không nên tặng bánh sinh nhật 12 con giáp nữa. Điều này là hoàn toàn sai.

Theo phong tục của Việt Nam xưa và nay, 12 con giáp mỗi con đều mang một ý nghĩa tốt lành và ý nghĩa này vẫn còn được công nhận tới ngày nay. Bên cạnh đó, với sự tiến bộ của kỹ thuật làm bánh, ngày càng có nhiều mẫu bánh kem thú nổi 12 con giáp vẽ hình, in hình 12 con giáp sáng tạo, độc đáo và ngộ nghĩnh ra đời. Một chiếc bánh kem sinh nhật có hình 12 con giáp đơn giản mà giàu ý nghĩa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chọn quà sinh nhật cho người thân, bạn bè hay con cái nhà mình.

>> Đặt bánh 12 con giáp cùng tiệm bánh kem quận 5.

Cùng xem hình ảnh 12 con giáp đẹp tuyệt trên bánh kem thú nổi 12 con giáp dễ thương nhất

Quá nhiều mẫu bánh sinh nhật đẹp vẽ hình những con thú sinh động với đủ mọi tư thế, màu sắc khác nhau chắc chắn giúp đỡ bạn rất nhiều để chọn món quà sinh nhật là chiếc bánh kem vẽ hình cho bạn bè, người thân tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Bánh sinh nhật hình con chuột dễ thương cho người tuổi tý

Người sinh vào năm Tý sẽ cầm tinh con Chuột. Người tuổi Chuột thường dễ thương, thu hút người khác bởi sự thẳng thắng khôn khéo trong hành xử, cũng như tinh thần sáng tạo và hào phóng trong gia đình.

Bánh sinh nhật hình con chuột dễ thương cho người tuổi Tý cũng dễ thương và thu hút người khác như bản thân người tuổi Tý.

Mẫu bánh kem vẽ hính chú chuột đáng yêu

Chuột xuất hiện thì phải có lúa trong bồ, vì thế người tuổi Chuột cũng có nhiều mặt mạnh, dù cho họ có một chút tham vọng trong cuộc sống nhưng cách xử lý ứng phó của họ trước khó khăn rất linh hoạt do trực giác tốt.

Bánh sinh nhật hình con trâu cho người tuổi Sửu

Từ ca dao tục ngữ, con Trâu đã mang ý nghĩa tượng trưng cho sự siêng năng và chăm chỉ làm lụng. Người tuổi Trâu được tin là thừa hưởng những đức tính tốt đẹp đó, tiến triển vững vàng trong tương lai dù hơi chậm nhờ sở hữu sức mạnh và sự bền bỉ.

Bánh sinh nhật hình con trâu cho người tuổi Sửu sẽ phù hợp với những chiếc bánh đơn giản và tinh tế, mộc mạc và điềm đạm.

Người cầm tinh con trâu thường có những nét tính cách như sau: đáng tin cậy, điềm đạm, ung dung, tự tại và sẽ thành công nhờ sự kiên trì trong công việc. Dù vậy, người tuổi Sửu thiên về lối sống lý trí hơn là tình cảm, cái tôi cao và rất tự trọng, tự tôn vì thế đôi lúc cố chấp không chịu thỏa hiệp.

Bánh sinh nhật hình con trâu

Bánh sinh nhật hình con hổ độc và lạ cho người tuổi Dần

Trong ấn tượng của mọi người, Hổ gắn liền với danh xưng chúa tể rừng xanh. Người cầm tinh tuổi Dần thường mang nét tính cách mạnh mẽ, dễ nổi giận và thiếu lập trường nhưng cũng có thể nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh. 

Bánh sinh nhật hình con hổ độc và lạ cũng mang nét mạnh mẽ và nổi bật như vẻ uy dũng của chúa tể rừng xanh.

Người tuổi Hổ thích sự mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro và có óc sáng tạo khá tốt và giàu nghị lực. Bên cạnh đó, họ cũng không cho phép mình lạc lõng giữa đám đông, luôn muốn chứng tỏ sức mạnh của mình và làm cho mình nổi bật nhất, là tâm điểm của sự chú ý.

Bánh sinh nhật hình con hổ độc và lạ

Bánh sinh nhật hình con mèo đáng yêu

Mèo kêu rất nhỏ nhẹ, vì vậy người tuổi Mão cũng thường ăn nói dịu dàng dễ nghe. Con đường học vấn tốt đẹp, nhiều tài lẻ và tham vọng của họ cũng rất cao nên sẽ thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Bánh sinh nhật hình con mèo đáng yêu cũng mang nét đáng yêu và sự tinh tế như những chú mèo đi lại nhanh nhẹn mà không gây tiếng động ồn ào.

Người tuổi Mão luôn biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ để đánh một lần và giành chiến thắng. Được con Mèo thủ mạng, họ cũng giàu ý chí, tự tin và khiêm tốn, được nhiều bạn bè yêu mến và quý trọng.

Bánh sinh nhật hình con mèo đáng yêu

Bánh sinh nhật hình con rồng tuyệt đẹp cho người tuổi Thìn

Trong huyền thoại, Rồng là đại diện của uy quyền hoàng gia, là con của Trời. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng khá nóng tính và bướng bỉnh, hơn nữa còn là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

>> Tìm hiểu thêm: Top 20 Mẫu Bánh Kem Tặng Người Yêu (Bạn Trai/Gái) Đẹp️✓ Ý Nghĩa✓

Bánh sinh nhật hình con rồng tuyệt đẹp phải tinh tế, sang trọng để hợp với nết tính cách cao quý của người tuổi Thìn.

Người “cầm tinh” con Rồng được xem là người vui tính, dễ hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực, được nhiều người ái mộ.

Bánh sinh nhật hình con rồng tuyệt đẹp

Bánh sinh nhật hình con rắn đẹp nhất cho người tuổi Tỵ

Loài Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn được cho là rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận.

Bánh sinh nhật hình con rắn đẹp nhất thường vẽ hình con rắn, trang trí sắc sảo và thường có màu xanh lá.

Bánh sinh nhật hình con rắn đẹp nhất

Người ra đời vào năm con Rắn thường được xem là người tao nhã, thông thái, sắc sảo, nhưng hơi mê tín. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt. 

Bánh sinh nhật hình con ngựa bá đạo cho người tuổi Ngọ

Ngựa là loài động vật hoang dã đã được thuần hóa, cũng mang nét tính cách mạnh mẽ cà cần cù như người tuổi Trâu nhưng lại thêm vào một chút bướng bỉnh ít chịu nghe khuyên can. Trong đời sống tình cảm, họ có thể yêu rất dễ dàng những cũng chia tay nhanh chóng.

Bánh sinh nhật hình con ngựa bá đạo cần chọn tỉ mỉ, trang trí độc đáo để làm vừa ý người tuổi Ngựa.

Bánh sinh nhật hình con ngựa bá đạo

Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Người sinh vào năm con Ngựa là những người làm việc chăm chỉ và có tinh thần độc lập trong cuộc sống, là người vui vẻ và thân thiện, tuy có lúc hơi buớng bỉnh. Họ cũng là người rất ham họat động và đôi lúc có những quyết định vội vàng.

Bánh sinh nhật hình con dê vàng cho người tuổi Mùi

Người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Người “cầm tinh” con Dê thường là những người lịch thiệp, chân thật, tốt bụng, hay làm việc thiện, nhưng lại rụt rè, nhút nhát, nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng.

Họ cũng là người nhạy cảm và thường bị cảm xúc chế ngự trong cuộc sống – một xu hướng có thể dẫn đến tình trạng buồn bã, phiền muộn và sống khép kín. Bánh sinh nhật hình con dê vàng đẹp mắt cho tuổi Mùi.

Bánh kem sinh nhật hình con Dê

Bánh sinh nhật hình con khỉ hài hước cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. 

Người được con Khỉ “thủ mạng” là người thông minh, nhạy bén và lanh lợi. Họ là người nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, và khi họ đã bắt tay vào việc gì thì thường đạt đến thành công. 

Bánh sinh nhật hình con khỉ hài hước

Bánh sinh nhật hình con gà ngộ nghĩnh cho người tuổi Dậu

Năm Dậu tượng trưng cho một giai đoạn hoạt động lao động cần cù siêng năng vì gà phải bận rộn từ sáng đến tối. Người sinh vào năm Dậu thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù như "một chú gà bới đất tìm sâu."

Bánh sinh nhật hình con gà dành cho người thường có khuynh hướng bảo thủ, mặc dù bề ngoài họ luôn thể hiện sự xông xáo, linh hoạt và tự tin. Tuy nhiên, họ thuộc loại người làm việc chăm chỉ và có tính quyết đoán. 

Bánh sinh nhật hình con chó cute cho người tuổi Tuất

Năm Tuất cho biết một tương lai thịnh vượng. Trên khắp thế giới, chó được dùng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Năm Tuất được tin là năm rất an toàn.

Người “cầm tinh” con Chó thường có những phẩm chất nổi bật là đáng tin cậy, thông minh và chung thủy. Họ còn là người biết đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của chính họ, và cũng là người không bao giờ bỏ rơi bạn bè, người thân… trong cơn hoạn nạn.

Bánh sinh nhật hình con chó cute tuối Tuất

Bánh sinh nhật hình con heo xinh cho người tuổi Hợi

Lợn tượng trưng cho sự giàu có vì loài lợn rừng thường làm hang trong những khu rừng. Người tuổi Hợi rất hào hiệp, galăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng thường rất bướng bỉnh, nóng tính nhưng siêng năng và chịu lắng nghe.

Bánh sinh nhật hình con heo xinh

Người ra đời vào năm con Heo có những phẩm chất quí giá như: mạnh mẽ, can đảm, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Ngoài ra, họ còn là người trung thực, vị tha, khiêm tốn và thân thiện với mọi người xung quanh. 

CLICK XEM TRỌN BỘ TẤT CẢ MẪU BÁNH KEM 12 CON GIÁP SIÊU ĐẸP

 

banner banhngot.vn

Tags : > bánh kem sinh nhật 12 con giáp bánh sinh nhật hình con chuột bánh sinh nhật hình con gà bánh sinh nhật hình con heo bánh sinh nhật hình con mèo bánh sinh nhật hình thú nổi bánh sinh nhật đẹp

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: