Bánh kem thôi nôi ĐẸP - DỄ THƯƠNG - NGỘ NGHĨNH bé trai/ gái

Bánh kem thôi nôi ĐẸP - DỄ THƯƠNG - NGỘ NGHĨNH bé trai/ gái

Ngô Hoàng Thái - 22/06/2020

TOP 10 MẪU BÁNH KEM THÔI NÔI ĐẸP - DỄ THƯƠNG CHO BÉ YÊU

Thôi nôi có cần bánh thôi nôi không?

Ngày thôi nôi của bé, hay đúng hơn là ngày sinh nhật 1 tuổi của bé chính là ngày đặc biệt kỷ niệm 12 tháng bé yêu chào đời và không cần phải nằm trong nôi nữa. Vào ngày thôi nôi đặc biệt này, mọi người trong gia đình cùng nhau bày ra mâm cỗ cúng bề trên tổ tiên đã phù hộ cho bé yêu được mạnh khỏe trong 1 năm qua.


Bánh kem thôi nôi đẹp

Với ý nghĩa trọng đại ấy, mọi người thường nhìn thấy chiếc bánh thôi nôi đẹp mắt hoành tráng trong ngày thôi nôi. Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi thôi nôi có cần bánh kem thôi nôi không đã rất rõ ràng. Nào, hãy cùng tiệm bánh kem hương vị Việt chúng tôi xem qua những mẫu bánh kem thôi nôi bé trai bé gái siêu xinh nhé!


Bánh thôi nôi dễ thương

Bí quyết chọn bánh kem thôi nôi chuẩn nhất

Mẫu bánh kem thôi nôi bé gái dễ thương

Đối với các bé gái, màu hồng là màu phù hợp nhất để tôn lên sự dễ thương, thơ ngây như một nàng công chúa nhỏ. Bánh kem thôi nôi cho bé gái vì thế cũng sử dụng màu hồng là màu chủ đạo, kết hợp cùng với những phụ kiện đáng yêu như trái tim, búp bê, ngôi sao, áng mây, nơ bướm dập dìu xinh đẹp.


Bánh kem thôi nôi bé gái

Bé gái 1 tuổi vẫn chưa có nhiều nhận thức về chiếc bánh kem, tuy nhiên không vì thế mà bố mẹ bé chọn bánh thôi nôi một cách tùy tiện. Bánh kem thôi nôi bé gái màu hồng xinh đẹp, dễ thương sẽ thay cho lời chúc bé sau này lớn lên trở thành một thiếu nữ dịu dàng xinh đẹp và ngọt ngào đó.


Bánh kem thôi nôi đẹp

Mẫu bánh kem thôi nôi bé trai ngộ nghĩnh

Còn với mẫu bánh kem thôi nôi bé trai, màu sắc chủ đạo có thể đa dạng hơn nhưng cũng xoay quanh những màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu xanh dương. Chiếc bánh thôi nôi được làm từ sữa tươi thơm ngon bảo đảm mang tới sức hút cho các bé vốn dĩ thích mê sữa mẹ.


Mẫu bánh thôi nôi bé trai

>>> Xem thêm: Mẫu bánh kem thôi nôi mới làm trong ngày: https://banhngot.vn/thoi-noi

Hình ảnh trang trí trên bánh kem thôi nôi bé trai cũng rất đa dạng, có thể là hình vẽ một bé trai đang cầm bình sữa, cũng có thể là hình ảnh con giáp của bé được tạo hình 3D siêu to khổng lồ trên mặt bánh. Với tay nghề ngày càng được nâng cao, thợ làm bánh có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bánh kem thôi nôi siêu đẹp khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ khen ngợi.


Ảnh bánh kem thôi nôi bé trai

Tổng hợp hình ảnh bánh kem thôi nôi con heo đẹp nhất

Nếu bé yêu nhà bạn sinh ra đời vào năm con heo và cầm tinh con heo, mẫu bánh kem thôi nôi con heo là một lựa chọn tuyệt vời. Khác với con heo ngoài thực tế, khi được tạo hình trên bánh kem, sự sáng tạo của người thợ đã mang tới hình ảnh những chú heo hồng béo ú cực dễ thương, nhìn phát thích ngay.


Bánh kem thôi nôi con heo dễ thương

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh bánh thôi nôi con heo, bánh thôi nôi hình con heo, bánh kem thôi nôi hình con heo siêu đỉnh dưới đây nhé!


Bánh kem thôi nôi hình con heo

>>>> Tham khảo: bánh kem bé trai ngộ nghĩnh đáng yêu: https://banhngot.vn/be-trai

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: