Bánh Kem Trái Cây 1

Bánh Kem Trái Cây 1

490.000₫
Nguyên liệu làm bánh gato kem tươi 250gr bột mì 350gr heavy cream 4 quả trứng 150gr đường 2 muỗng cà phê bột nở 1 muỗng cà phê muối ...

Nguyên liệu làm bánh gato kem tươi

  • 250gr bột mì
  • 350gr heavy cream
  • 4 quả trứng
  • 150gr đường
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê vanilla dạng lỏng
  • 100gr dâu tây

Bánh Kem Trái Cây 1

Cách làm bánh gato kem tươi

Bước 1:

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 170oC. Cho heavy cream vào ngăn mát để lạnh.

Bước 2:

Trộn đều bột mì, bột nở và muối trong 1 tô lớn.

Bước 3:

Đánh đều trứng và vanilla trong 1 tô khác cho tới khi hòa quyện.

Bước 4:

Lấy heavy cream đã để lạnh ra, dùng máy đánh trứng đánh kem cho đến khi kem chuyển sang dạng bông cứng. Khi nhấc que đánh lên thấy tạo chóp trên đỉnh que, kem ko chảy xuống là đạt.

Lưu ý:  khi kem đã gần bông cứng lại thì hạ tốc độ máy đánh xuống, nếu đánh quá tay kem sẽ bị tách nước, sẽ hỏng cả phần kem tươi.

Chia hỗn hợp kem tươi thành 2 phần, 1 phần kem tươi đặt lại vào tủ lạnh để sau này trang trí.

Bước 5:

Tiếp tục để máy đánh ở tốc độ vừa phần kem còn lại, đổ từ từ hỗn hợp trứng vào kem men theo thành âu, tiếp tục thêm đường rồi đánh đều.

Bước 6:

Chia hỗn hợp bột thành 3 phần, rây lần lượt từng phần bột vào âu kem trứng, dùng  kỹ thuật gấp bột trộn đều mỗi lần thêm bột (vét bột từ đáy thau lên gấp vào trong).

Bước 7:

Đổ bột vào khuôn bánh, cho vào lò nướng từ 30-40p là bánh chín.

Bước 8:

Nhấc bánh ra khỏi lò, vì kem tươi rất mau chảy nên phải đợi bánh nguội rồi mới được trét kem lên.

Sau khi bánh nguội rồi thì trét kem tươi phủ nhanh lên khắp bánh, dâu tây cắt nhỏ xếp trang trí trên mặt bánh bánh cho thêm phần bắt mắt rồi cho vào tủ lạnh cho kem đông lại, bánh định hình.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: