Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Top mẫu bánh sinh nhật tặng chồng yêu mà các cô vợ nên tham khảo

Thắm Bánh Ngọt 22/11/2018
Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn

Hãy cùng Banhngot.vn tham khảo những mẫu bánh sinh nhật lãng mạn và đẹp nhất dành tặng cho chồng yêu hay vợ yêu của bạn nhân những djp đặc biệt nhé!

Bánh kem tặng chồng yêu ngày sinh nhật đẹp phù hợp

Những bánh sinh nhật tặng chồng yêu với tạo hình ngọt ngào và lãng mạn sẽ là món và vô cùng thú vị và độc đáo để dành tặng cho một nữa yêu thương của bạn nhân dịp sinh nhật đấy, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bánh sinh nhật lãng mạn và đẹp nhất dành tặng cho chồng yêu hay vợ yêu của bạn nhân những dịp đặc biệt nhé!

Thời gian sẽ làm mọi thứ thay đổi, trong đó có tuổi của bạn và cả chồng của bạn, tình cảm con người cũng không phải bất biến, hãy để cho tình cảm thay đổi thoe chiều hướng tốt nhất nhé, để yêu thương hơn, gần gũi nhau hơn.

Mỗi người đến bên ta đều là một món quà, và thỉnh thoảng nên cảm ơn món quà đó bằng những hành động thiết thực nhất!

 

Ngày lễ, tiệm sẽ không ưu tiên nhận làm theo mẫu Mà tiệm chỉ nhận theo mức giá mà quý khách yêu cầu. Quý khách đặt bánh bao nhiêu tiền, tiệm sẽ cân đối thiết kế đẹp theo mức giá đó. Bánh sẽ đẹp hơn nếu thợ được tự do thiết kế mà không cần mẫu mã gì cả như trên web.

(Vd: Anh Dũng nói: tiệm làm cho tôi cái bánh đẹp giá 450 ngàn để tặng vợ yêu, không cần mẫu mã gì cả, tiệm tự cân đối thiết kế đẹp cho tôi nhé)

Bánh kem tặng chồng yêu đẹp nhất.

Những chiếc bánh kem được thế kế dành tặng cho chồng yêu của bạn luôn mang nét ngọt ngào, hấp dẫn và thú vị. Với những tạo hình sáng tạo độc đáo, hứa hẹn sẽ là chiếc bánh kem thú vị để dành tặng cho một nữa yêu thương của bạn.


bánh trà xanh trái tim tặng chồng yêu

Bánh kem tặng chồng yêu với sắc màu chocolate đen ngọt ngào và lãng mạn như một lời hứa hẹn đầy đắm say và chung thủy bạn dành riêng cho anh ấy.


bánh kem cuốn lịch hoa baby tặng ông xã yêu độc đáo

Bánh kem tặng chồng yêu màu tím thủy chung và lãng mạn, chiếc bánh kem tạo hình từ lớp kem bơ cao cấp quyện vào lớp kem phủ kẹp mềm trông vô cùng hấp dẫn và độc đáo.


Bánh kem gắn trái tim Socola tặng sinh nhật ông xã yêu

Bánh kem tặng chồng yêu với nhiều màu sắc kiểu dáng độc đáo và hấp dẫn, hình vuông có, hình tròn có, tất cả như hòa quyện vào nhau trong những chiếc bánh kem ngọt ngào lãng mạn như một khúc tình yêu ngọt ngào mà bạn muốn trao tất cả yêu thương cho anh ấy- một nữa thế giới của bạn!

Bánh kem tặng ông xã độc đáo

Bánh kem hình trái tim ngọt ngào tặng ông xã

Những chiếc bánh kem tặng cho ông xã được trang trí lãng mạn với dòng chữ “ông xã” ngọt ngào tinh tế. Chiếc bánh kem như những lời chúc tốt đẹp va ngọt ngào nhất mà bạn muốn gửi đến anh ấy, hãy để chiếc bánh kem thay những lời bày tỏ tình yêu đầy ngọt ngào lãng mạn cho bạn nhé!


Bánh kem Chai Bia Heiniken tặng sinh nhật ông xã

Xem thêm: tiệm bánh sinh nhật quận 9 TPHCM

Bánh kem tặng ông xã yêu với hình trái tim và cách bắt hoa hồng nghệ thuật độc đáo, như ngàn lời yêu mà bạn muốn gửi đến cho anh ấy vậy.


Bánh sinh nhật trái tim in hình ảnh đẹp tặng ông xã yêu

Bánh kem tặng ông xã hình vuông, in hình chú gà tuổi con giáp trông rất độc đáo và hóm hỉnh.


bánh kem trái tim tặng anh ấy


Vị trà xanh là loại bánh kem tặng chồng yêu tuyệt vời

Những chiếc bánh kem hình trái tim được tạo hình độc ngọt ngào và lãng mạn dành tặng cho ông xã, vơi lối tạo hình sáng tạo phá cách và tinh tế trong từng họa tiết, chắc hẳn một nữa yêu thương của bạn sẽ thích lắm đấy.

Tham khảo: Bánh kem Đà Nẵng với nhiều mẫu bánh đẹp mới

Bánh kem tặng vợ yêu lãng mạn nhất

Những chiếc bánh kem dành tặng cho vợ yêu cũng ngọt ngào và lãng mạn không kém, với lối thiết kế cầu kì tinh xảo từng chi tiết, sẽ là món quà vô cùng bất ngờ và lãng mạn dành tặng cho vợ yêu của bạn nhân những ngày sinh nhật hoặc những dịp lễ kỷ niệm đặc biệt nhé!


Một kiểu bánh kem trụ đứng tặng vợ yêu

Bánh kem in hình cô dâu chú rể ngọt ngào tặng vợ yêu rất lãng mạn và thú vị.


Mẫu bánh kem tặng Vợ Bầu

Chiếc bánh kem tạo hình đơn giản với những đóa hoa hồng bắt bông trên lớp kem truyền thống mịn màng và ngọt ngào, chắc hẳn vợ yêu của bạn sẽ thích thú và bất ngờ lắm đấy.


Bánh tặng sinh nhật cô vợ đảm đang

Chiếc bánh kem tặng vợ với những mẫu trái tim kẹo ngọt lãng mạn và ngọt ngào. Hãy làm cho vợ yêu của bạn thêm nhiều bất ngờ và thú vị với những chiếc bánh kem ngọt ngào và lãng mạn thế này nhé!


Bánh kem ly trà sữa tặng các cô vợ ghiền trà sữa


Bánh sinh nhật hoa hồng

Những chiếc bánh kem tạo hình vợ yêu được thiết kế cực kì tinh tế, lãng mạn và ngọt ngào.


Bánh sinh nhật bón mùa tặng vợ yêu

Bánh sinh nhật tặng vợ yêu với những nét vẽ chi bi khéo léo tỉ mĩ cẩn thận và ngọt ngào, chiếc bánh kem như những lời chúc hạnh phúc và thay những lời nói yêu thương nhiều ngọt ngào mà bạn muốn dành cho cô ấy- một nửa thế giới của bạn.

Bánh kem tặng bà xã ngọt ngào

Những mẫu bánh kem tặng bà xã ngọt ngào lãng mạn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho cô ấy nhân dịp sinh nhật đấy.

Hãy dành tặng cho bà xã của bạn những điều bất ngờ ngọt ngào nhất vào ngày sinh nhật nhé, những chiếc bánh kem lãng mạn thế này sẽ thay những lời tỏ tình ngọt ngào những lời nói yêu thương hay những sự quan tâm lãng mạn mà bạn muốn dành cho cô ấy đấy.

Bánh kem in hình bà xã cùng các con ngọt ngào và lãng mạn.

Bánh kem hình tròn với tạo hình những bông hồng tím ngọt ngào thủy chung dành tặng cho bà xã.

Những lời chúc ý nghĩa ngọt ngào tặng sinh nhật chồng yêu/vợ yêu

Hãy dành tặng những điều ngọt ngào và đặc biệt nhất cho một nửa yêu của bạn vào những ngày đặc biệt như sinh nhật hay những ngày kỷ niệm nhé. Một câu hứa hẹn ngọt ngào, một lời chúc sức khỏe, hay một chiếc sinh nhật thật đặc biệt sẽ đem đến cho cô ấy một sự bất ngờ nhiều thú vị đấy.

Một chiếc bánh kem với những câu nói ngọt ngào và nhiều lãng mạn thế này chắc hẳn một nửa yêu thương của bạn cũng sẽ rất cảm động và nhiều bất ngờ đấy.

Hãy chọn cho một nửa yêu thương của bạn những chiếc bánh kem thật hấp dẫn và độc đáo để những ngày kỷ niệm hay dịp sinh nhật thêm nhiều ý nghĩa và thú vị nhé!Không thể không nhớ đến bà nội của mình, dịp lễ 8/3 cũng là ngày ý nghĩa, bánh kem tặng bà ngày 8/3 sẽ là món quà tuyệt vời nhất.

(Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé!)

 
Bạn đang xem: Top mẫu bánh sinh nhật tặng chồng yêu mà các cô vợ nên tham khảo
Bài trước Bài sau
Hotline: 0936901789
Top mẫu bánh sinh nhật tặng chồng yêu mà các cô vợ nên tham khảo | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn