Các mẫu bánh kem đẹp tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

Mẫu bánh kem đẹp tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thắm Bánh Ngọt - 17/10/2018

Mỗi năm cứ đến dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng những món quà kỷ niệm để bày tỏ tấm lòng tôn sư trọng đạo cho những thầy cô đã từng giảng dạy mình. Ngoài những món quà quen thuộc và truyền thống như áo dài, hoa, hay caravat, Banhngot.vn gửi đến bạn những mẫu bánh kem đẹp nhất để làm quà gửi đến thầy cô giáo cho ngày nhà giáo Việt Nam thêm ý nghĩa, và tình thầy trò thêm thắm thiết bền chặt.

Bánh kem đẹp tặng thầy cô ngày 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, truyền thống đó đã được truyền từ đời này sang đời khác qua biết bao thế hệ.  Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay Banhngot.vn gửi đến bạn những mẫu bánh kem đẹp nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11, chúc bạn có món quà ý nghĩa nhất để tri ân đến thầy cô.

>>>> Tham khảo ngay: https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat-tang-cho-thay-co-giao

Mẫu bánh kem hình cuốn sách, với dòng chữ mừng ngày 20/11 được viết tỉ mỉ, chiếc bánh kem được trang trí tinh tế nhưng đơn giản và tràn đầy ý nghĩa.

Chiếc bánh kem với thiết kế hình tròn, với nhiều màu sắc trang nhã được sắp xếp khéo léo, dòng chữ ngày nhà giáo Việt Nam được viết theo kiểu thư pháp rất đặc sắc. Nhìn chiếc bánh kem thiết kế kiểu xưa, trông mộc mạc giản dị nhưng toát lên vẻ chân thành.

 

Những chiếc bánh kem được thiết kế đơn giản nhưng sẽ là món quà ý nghĩa đối với thầy cô giáo nhân ngày kỷ niêm 20/11 năm nay.

Bánh kem tạo hình thầy cô siêu cute nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Bánh kem in hình không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Banhngot.vn xin gửi đến bạn một số mẫu bánh kem in hình thầy cô giáo siêu cute nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

Bánh kem in hình cô giáo dễ thương chưa nè. Với thiết kế hình vuông chiếc bánh vừa in được hình cô giáo thật đẹp lại vừa viết được tâm thư của những cô cậu học trò bé bỏng.

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật cô giáo nhìn đẹp chưa kìa, hình ảnh cô giáo đứng cạnh các em học sinh nhỏ làm biết bao người xúc động, cô Thu Hà trên hình bánh kem đẹp quá bạn nhĩ, chắc là cô sẽ xúc động lắm đây khi được rất nhiều các bạn học trò yêu thương.

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật thầy Kỵ siêu cute chưa kìa! Không biết Thầy ở ngoài có dễ thương như trên chiếc bánh kem in hình này không nhĩ...bạn có thấy thú vị với những chiếc bánh kem in hình thầy cô siêu cute như thế này không?

Bộ sưu tập một số mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng thầy cô giáo

Ngày nhà giáo Việt Nam hoặc một số ngày kỷ niệm trong năm như ngày tổng kết hay sinh nhật thầy cô, các bạn muốn có một món quà đặc biệt và ý nghĩa dành tặng thầy cô mà không biết tặng gì?

Hãy tham khảo một số mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng thầy cô giáo của banhngot.vn nhé!

Bánh sinh nhật tặng cô với tông nền màu trắng xanh, trông thật nhu mì và đẹp mắt!

Bánh sinh nhật tặng thầy giáo, nhìn dễ thương và ngộ nghĩnh chưa kìa.

Mẫu bánh sinh nhật tinh tế và sang trọng, nhận được những món quà thế này từ các cô cậu học trò chắc là thầy cô sẽ vui và cảm động lắm đấy.

Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 rồi, các bạn hãy chọn cho mình một chiếc bánh kem thú vị và độc đáo nhất để dành tặng cho quý thầy cô nhé!

(Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: