Cheesecake

Cheesecake

35.000₫ 55.000₫
Cheesecake là một món tráng miệng bao gồm lớp nhân làm từ phô mai mềm và tươi (không hẳn lúc nào cũng dùng creamcheese ) và đế bằng bánh quy cứng (ví dụ như Graham cracker crust, một loại...

Cheesecake là một món tráng miệng bao gồm lớp nhân làm từ phô mai mềm và tươi (không hẳn lúc nào cũng dùng creamcheese ) và đế bằng bánh quy cứng (ví dụ như Graham cracker crust, một loại đế bánh rất thông dụng, được làm từ bánh quy ngọt Graham của Mỹ), bánh gatô hoặc bông lan. Nó có thể được nướng hoặc không, tùy thuộc vào từng loại. Cheesecake thường được làm ngọt bằng đường, có mùi vị hoặc được trang trí bằng trái cây, các loại hạt, nước sốt hoa quả và chocolate. Những mùi vị phổ biến của cheesecake gồm chanh, dâu hoặc toffee (kẹo bơ cứng).

Cheesecake

I. Lịch Sử

Ngày trước, dạng sơ khai của cheesecake đã là một món ăn nổi tiếng ở Hi Lạp cổ mặc cho sự xâm chiếm và sát nhập vào Roman. Người đầu tiên làm ra Cheesecake như hiện nay là nhà vật lý người Hi Lạp Aegimus, ông đã viết ra cuốn sách về nghệ thuật làm ra chiếc bánh này (πλακουντοποιικόν σύγγραμμα—plakountopoiikon suggramma) . Cuốn De Agri Cultura của Marcus Porcius Cato xuất hiện nhiều công thức của hai món bánh dành cho những tu sĩ: Libum và Placenta. Trong số hai, Placenta là chiếc bánh giống với cheesecake hiện nay nhất, với một lớp vụn được chuẩn bị trước và nướng. Nhưng điều quan trọng nên ghi nhớ rằng, mặc dù những chiếc bánh này được gọi là cheesecake, chúng khác xa về vị và độ đặc so với cheesecake mà chúng ta biết bây giờ.

Loại creamcheese hiện đại được bán rộng rãi của Mỹ hiện nay được phát triển vào năm 1872 bởi ông William Raurence đến từ Chester, New York. Ông bất ngờ tìm ra cách làm của “pho mát không ủ chín” trong lúc đang tìm một công thức khác cho pho mát mềm Neufchâtel. Nó nặng hơn, mượt và béo hơn so với pho mát thường. Một số người làm bơ sữa khác cũng đã độc lập sáng tạo ra phát minh tương tự. Năm 1912, James Kraft công bố loại creamcheese tiệt trùng và nhận được nhãn hiệu Philadelphia vào năm 1928. Hiện nay, phômai tiệt trùng Philadelphia Creamcheese là loại pho mát phổ biến nhất dành cho cheesecake.

II. Thành phần chính

Hầu hết cheesecake hiện nay ở Mỹ và Canada đều sử dụng creamcheese, nhưng ở Ý họ dùng ricotta và Đức, Hà Lan, Ba Lan dùng quark (một loại phô mai gần giống pho mát trắng). Cheesecake nướng dễ dàng nhất trong khuôn springform, thường cách thủy để có nhiệt độ đồng đều. Do tỉ trọng cao của hầu hết các loại cheesecake, người ta thường nướng thêm một khoảng thời gian nữa sau khi lấy ra từ trong lò.

Việc cheesecake nên được phân vào nhóm bánh mềm (cake), bánh kem trứng (custard), torte (một loại bánh ngọt hình tròn) hay các nhóm khác vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi. Người Hi Lạp cổ xếp nó vào dạng bánh mềm (cake). Một vài tác giả hiện đại nghĩ tỉ lệ trứng cao và cách chiếc bánh nở là những minh chứng cho việc cheesecake là một loại torte. Nhiều người khác lại nói rằng lớp đế được tách riêng, lớp nhân mềm và nguyên liệu không có bột chứng tỏ rằng nó là một loại bánh nhân kem (custard pie).

Bước1: Truy cập vào Website: https://banhngot.vn/ chọn mục sản phẩm, lựa chọn sản phẩm cần mua.

 

Sản phẩm muốn mua

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua, có thể thêm vào giỏ hàng hoặc click tiếp vào mục mua ngay.

Thêm vào giỏ hoặc bạn chọn mua ngay

Sản phẩm hiển thị sau khi bạn click vào biểu tượng mua ngay

Kiểm tra giỏ hàng và thanh toán đơn hàng

Bước 3: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Quý khách vui lòng đăng nhập bằng tài khoản đã có ở Banhngot.vn hoặc đăng nhập thông qua Facebook/ Zalo/ Google. Trong trường hợp chưa đăng ký tài khoản, quý khách có thể đăng ký tại đây.

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình.

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Kiểm tra lại đầy đủ thông tin và click vào mục đặt hàng

Đơn hàng đã được đặt thành công

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng đặt Bánh sinh nhật và địa chỉ của bạn.

Banhngot.vn Bánh kem hương vị Việt cảm ơn khách hàng đã ủng hộ, đừng quên để lại đánh giá để Bánh kem Hương vị Việt hoàn thiện hơn từng ngày, trân trọng cảm ơn!

Đánh giá sản phẩm

5

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: