10+ Những mẫu bánh kem hình cây đàn độc đáo tặng bạn bè

10+ Những mẫu bánh kem hình cây đàn độc đáo tặng bạn bè

Thắm Bánh Ngọt - 21/11/2018

Bánh kem tạo hình cây đàn với những sáng tạo độc đáo và tạo hình ngộ nghĩnh dễ thương, chắc chắn là chiếc bánh kem vô cùng thú vị và độc đáo để dành tặng bạn bè nhân những dịp đặc biệt.

Bánh kem hình cây đàn guitar độc đáo

Những cây đàn guitar được tạo hình độc đáo với những màu sắc tươi tắng ấn tượng, cùng những họa tiết trang trí khéo léo và tinh tế, chắc hẳn sẽ là chiếc bánh kem vô cùng thú vị và bất ngờ để dành tặng cho những người mà bạn thương yêu.

Bánh kem tạo hình cây đàn guitar màu vàng độc đáo, với 6 sợi dây đàn màu trắng quen thuộc cùng tạo hình những đóa hoa hồng ngọt ngào trên nền xanh lam, bên cạnh là một chú dê trắng trông ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Cây đàn guitar màu nâu độc đáo và ấn tượng bởi những lớp kem xốp ngọt ngào, hấp dẫn.

Bánh kem hình đàn guitar màu trắng với những nốt nhạc du dương ngọt ngào. Chiếc bánh kem tuy được tạo hình rất đơn giản nhưng rất ngọt ngào và lãng mạn.

Những chiếc bánh kem tạo hình cây đàn guitar được đầu tư rất công phu, khéo léo và kỹ lưỡng. Chắc hẳn đây sẽ là những chiếc bánh kem vô cùng thú vị và ấn tượng, là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Bánh kem vẽ hình cây đàn guitar:

Những chiếc bánh kem vẽ hình cây đàn guitar với những đường nét tinh tế và sắc sảo, trông như một cây đàn guitar thật, đang du dương phát ra những thanh âm ngọt ngào đắm say.

Bánh kem hình cây đàn piano đẹp nhất

Những chiếc đàn piano được tạo hình tinh tế và sáng tạo.

Cây đàn piano màu trắng ngọt ngào và đáng yêu, được tạo hình tinh tế từ lớp kem bông xốp mịn màng và hấp dẫn.

Những chiếc bánh kem tạo hình cây đàn piano được thiết kế tinh tế, khéo léo và hấp dẫn, độc đáo.

Chiếc đàn piano với những họa tiết trang trí hoa hồng ngọt ngào, bắt mắt và khéo léo.

Bánh kem vẽ hình cây đàn piano

Đàn piano được vẽ trên nền lớp kem hình tròn ngọt ngào, rất đặc biệt và hấp dẫn.

Bánh kem vẽ hình cây đàn piano từ những lớp kem bơ mềm mịn độc đáo, những phím đàn piano được phác họa tinh tế, ngọt ngào và hấp dẫn.

Những chiếc bánh kem tạo hình cây đàn được các nghệ  nhân làm bánh tạo hình tinh tế và hấp dẫn, với những màu sắc ngọt ngào đáng yêu, chắc hẳn là chiếc bánh kem rất đặc biệt và ấn tượng để dành tặng cho bạn bè người thân nhân ngày sinh nhật hay những ngày kỷ niệm ý nghĩa.

(Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn Banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Tags : > bánh kem bánh kem hình cây đàn bánh kem hình cây đàn guitar bánh kem đàn guitar bánh kem đàn piano bánh sinh nhật bánh sinh nhật hình cây đàn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: