Những mẫu bánh kem mừng thọ cho ông bà đẹp nhất

Những mẫu bánh kem mừng thọ cho ông bà đẹp nhất

Thắm Bánh Ngọt - 19/10/2018

Mẫu bánh kem mừng thọ cho ông bà đẹp nhất

Lễ mừng thọ là một nét đẹp để thể hiện lòng hiếu thảo, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt. Những ngày này ông bà con cháu thường đoàn tụ bên nhau, cùng nhau mở tiệc ăn mừng thượng thọ, con cháu chúc ông bà thêm sức khỏe sống đến đầu bạc răng long.

Dù cho lễ mừng thọ có lớn hay nhỏ thì bánh mừng thọ là không thể thiếu, banhngot.vn xin được điểm qua những mẫu bánh mừng thọ đẹp nhất làm quà tặng cho ông bà, để ngày mừng thọ được trọn vẹn và sum vầy niềm vui.

Bánh kem mừng thọ cho ông bà đẹp nhất

Những chiếc bánh kem tần được thiết kế với màu sắc tươi sáng bắt mắt, điểm thêm những quả đào tiên như lộc trời ban. Chiếc bánh mừng thọ như lời chúc phúc của con cháu gửi đến ông bà, cầu mong mong bà khỏe mạnh và yên vui bên cạnh cháu con.

Với nhiều màu sắc rực rỡ thiết kế cầu kì và tinh tế, như thể hiện niềm vui sự sum vầy đoàn tụ và như những tình cảm ngọt ngào ấm áp mà con cháu cảm nhận được từ ông bà.

Bánh kem tạo hình mừng thọ cho ông bà siêu đẹp và dễ thương

Những mẫu bánh kem tạo hình mừng thọ ông bà thường là những mẫu bánh kiểu hình vuông, ông bà và con cháu quây quần bên nhau trong không khí ấm cúng của gia đình.

Những chiếc bánh kem tạo hình như thế này sẽ làm cho không khí gia đình bạn thêm ấm áp hơn, ngày mừng thọ thêm nhiều ý nghĩa trọn vẹn và nhiều niềm vui hơn.

Bánh kem mừng thọ cho ông bà độc đáo nhất

Ngoài những mẫu bánh kem mừng thọ ông bà truyền thống, các nghệ nhân làm bánh còn sáng tạo thêm rất nhiều mẫu bánh kem mừng thọ độc đáo như bánh kem mừng thọ hình trái đào, bánh kem mừng thọ hình các vị thần tiên….

Bánh kem mừng thọ cho ông bà hình trái đào

Bánh kem mừng thọ hình trái đào được tạo hình khéo léo, tinh tế và công phu. Trái đào được ví như lộc trời, ông bà sống được đến tuổi mừng thọ như là một điều may mắn, một phước lộc của trời ban.

Được tạo hình tinh tế và tỉ mĩ, bánh kem mừng thọ hình trái đào có kiểu mẫu khá công phu và hấp dẫn. Từng chi tiết được phát họa khá chân thật, trái đào với màu sắc tươi tắn hồng hào, hy vọng ông bà trong lễ mừng thọ ăn trái “đào tiên” này sẽ được trường thọ bên con cháu.

Bánh kem mừng thọ cho ông bà hình các vị thần tiên

Quan niệm của ông cha ta những người sống thọ là những người có phúc đức được các vị thần tiên ban phép và phù hộ nên mới được sống lâu sum vầy bên con cháu. Nên mẫu bánh kem mừng thọ đuợc tạo hình các vị thần tiên cũng khá thịnh hành hiện nay.

Mẫu bánh kem mừng thọ hình các vị thần tiên được trang trí khá cầu kì, đẹp mắt, với màu sắc vui tươi, phấn khởi, như lời mong ước gửi gắm của con cháu đến ông bà, mong ông bà khỏe mạnh, sống lâu, luôn vui vẻ và bình an.

Banhngot.vn vừa gửi đến các bạn một số mẫu bánh kem mừng thọ ông bà, hy vọng bạn sẽ chọ được một chiếc bánh kem vừa đẹp mắt, dễ thương lại có ý nghĩa dành tặng ông bà trong những ngày mừng thọ thiêng liêng nhé.

( Các bạn coppy bài viết nhớ ghi rõ nguồn banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!)

Tags : > bánh kem bánh kem mừng thọ dễ thương bánh kem mừng thọ ông bà bánh kem mừng thọ thú vị bánh kem mừng thọ ý nghĩa bánh kem mừng thọ đẹp bánh kem mừng thọ đẹp nhất bánh kem mừng thọ độc đáo bánh kem ngon bánh sinh nhật

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: