Những mẫu bánh kem mừng thọ mới nhất năm 2020

Những mẫu bánh kem mừng thọ mới nhất năm 2020

Thắm Bánh Ngọt - 12/06/2019

Những mẫu bánh kem mừng thọ mới nhất năm 2019

Lễ mừng thọ là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, những người có công sinh thành và dạy dỗ mình. Đây cũng là dịp để xã hội, cộng đồng thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với người cao tuổi. Lễ mừng thọ thường được diễn ra vào dịp đầu Xuân hoặc vào đúng ngày sinh hay trong một số dịp đặc biệt khác. Phong tục này đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác và tồn tại cho đến ngày nay, trở thành một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt.

Banhngot.vn mang luôn tổng hợp những mẫu bánh kem mừng thọ mới nhất, mong muốn các anh, chị có thể chọn lựa được những mẫu bánh kem mừng thọ phù hợp với gia đình.

Mẫu bánh kem mừng thọ bố

Bố là người trụ cột gia đình, là người gánh vác mọi việc trong gia đình từ việc lớn tới việc bé. Là người vĩ đại nhất trong thế giới này. Mỗi năm thì bố lại già đi thêm một tuổi, vì vậy, thời khắc đến sinh nhật bố cũng như mừng thọ bố là thời khắc đáng trân trọng. Bánh kem mừng thọ bố, thường được chọn làm bánh kem mừng thọ 2 tầng, hoặc 3 tầng. Thể hiện sự trang trọng của buổi mừng thọ.  Bên cạnh đó, có thể làm chiếc bánh kem mừng thọ bố hình quả đào với ý nghĩa ăn đào tiên sẽ được sống lâu trăm tuổi.

Bánh kem mừng thọ bố thường có hình nổi của bố trên mặt bánh kem, trang trí tỉ mỉ, đẹp mắt.

Mẫu bánh kem mừng thọ mẹ

Người ta nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, mẹ không phải là người gánh vác việc lớn. Nhưng chính là người xây nên tổ ấm của gia đình. Mọi việc trong nhà đều do mẹ một tay lo liệu sắp xếp. Mẹ là một người luôn yêu thương, chăm lo cho sức khỏe, cho từng bữa ăn, từng miếng cơm manh áo.

Vì vậy, mừng thọ mẹ nên chọn những những chiếc bánh có màu sắc hòa, những hình nổi của những bà tiên. Không thì chọn những mẫu bánh đơn giản khắc “ mừng thọ mẹ” trang trí kèm theo những bông hoa hồng hay hoa hoa cúc. Thường thì màu sắc bánh kem nên chọn màu vàng để thể hiện sự giác ngộ đối với con cái.

 

Mẫu bánh kem mừng thọ ông, bà

Đối với ông, bà thì việc mừng thọ diễn ra mỗi năm. Đăc biệt, đối với những ông, bà đã lớn tuổi từ độ tuổi 80 trở lên thì nên tổ chức mừng thọ. Bởi ông, bà còn sống ngày nào đều là những ngày đáng quý.

>>>> Tuyệt vời bánh kem mừng thọ được nhiều người ưa chuộng: https://banhngot.vn/banh-kem-mung-tho-ong-ba-cha-me

Trong lễ mừng thọ ông, bà thì nên chọn những những chiếc bánh kem mừng thọ có màu sắc vàng của tiền bạc hay ngân lượng. Với lời chúc “ Phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn”

Mẫu bánh kem mừng thọ cho người già

Ngoài bố, mẹ và ông bà thì còn những bậc bô lão như chú bác, hoặc những bô lão mà mình kính trọng. Những người này có thể không phải là người sinh ra mình, cũng không phải là người chăm sóc mình nhưng có thể là người đã chỉ hướng đi cho mình giúp đỡ mình trong cuộc sống. Như người thầy, người cô, những tiền bối,…

Cũng như bánh kem mừng thọ cho ông, bà; bố, mẹ. Bánh kem mừng thọ cho những bậc tiền bối, bô lão cũng được chọn tỉ mỉ. Tuy nhiên, có thể sẽ đơn giản hơn bánh kem mừng thọ cho ông, bà.

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: