Những mẫu bánh thôi nôi cho bé mới nhất năm 2019

Những mẫu bánh thôi nôi cho bé mới nhất năm 2019

Thắm Bánh Ngọt - 04/06/2019

Những mẫu bánh thôi nôi cho bé mới nhất năm 2019

Thôi nôi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt, "thôi nôi" tức là khi em bé đủ 12 tháng sẽ không nằm nôi nữa. Và cũng chính là mừng sinh nhật 1 tuổi của bé. Đánh dấu sự có mặt 1 năm của bé trong gia đình. Mặt khác, Từ “thôi nôi” có nghĩa đen là trẻ không dùng nôi nữa mà chuyển qua dùng giường để ngủ. Điều này cũng có nghĩa bóng là trẻ đã bắt đầu lớn, bắt đầu phát triển toàn diện như một cá thể độc lập trong cộng đồng.

Đã là mừng sinh nhật 1 tuổi( thôi nôi) của bé thì tất nhiên không thể thiếu bánh sinh nhật.

Hiện nay, bánh thôi nôi cho bé có rất nhiều mẫu mã lạ mắt, được cập nhật theo mỗi mùa. Dưới đây là các mẫu bánh kem mừng thôi nôi mà Banhngot.vn đợi ý cho bố mẹ, mong bố mẹ sẽ chọn được chiếc bánh thật ngon và đẹp để mừng thôi nôi bé.

Hình ảnh bánh kem thôi nôi hình con gà

Những mẫu bánh thôi nôi cho bé trai

Bánh kem thôi nôi cho bé trai thường mang những màu đơn sắc, tuy nhiên năm 2019 là năm con lợn, thì việc nghĩ đến những chú lợn mũn mỉm màu hồng căng bóng, hay những chú lợn mạnh mẽ đang cữ tạ,... là một ý tưởng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, bánh kem thôi nôi cho bé trai còn có nhiều mẫu mã khác như hình xe hơi, hình trái bóng hay hình siêu nhân, người nhện,... Thật ra là có rất rất nhiều mẫu bánh kem, ba mẹ có thể gợi ý ý tưởng của mình cho nhà làm bánh để có thể đáp ứng những mẫu bánh thôi nôi mới nhất năm 2019 cho bé.

Hình ảnh bánh kem thôi nôi cho bé trai

Những mẫu bánh thôi nôi cho bé gái

Đối với những bé gái, thì bánh kem thôi nôi phải chọn thật dễ thương phải toát lên vẽ tao nhã, hiền dịu, nữ tính. Màu sắc hồng chính là màu không thể bỏ qua khi làm bánh cho bé.

Bên cạnh đó, còn có nhiều mẫu bánh kem như hình công chúa, hình búp bê,.... Đặc biệt là có thể in hình của bé lên bánh. Điều này sẽ tạo bất ngờ cho bé khi thấy hình ảnh của mình trên bánh( 1 tuổi đã bắt đầu có sự hiểu biết).

Ngoài ra, đối với những cô công chúa, thì để là hoành tráng và lung linh, bố mẹ có thể chọn những chiếc bánh kem tầng. Cũng như các loại bánh kem khác, bánh kem tầng cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Hình ảnh bánh kem thôi nôi cho bé gái

Những mẫu bánh thôi nôi cho bé theo 12 con giáp

Để có thể đánh dấu tuổi năm sinh của bé thì ba mẹ có thể làm bánh kem theo tuồi con giáp.

Hiện nay, đối với các yêu cầu của ba mẹ thì các cửa tiệm bánh kem có thể sẽ đáp ứng được. Tùy theo từng năm nên sẽ có các mẫu bánh kem theo hình con giáp khác nhau. Bánh kem hình con chuột, hình con trâu, hình con gà, hình con mèo, hình con heo,...  Mỗi bánh kem tùy thuộc vào mỗi con giáp khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau và chứa những thông điệp khác nhau.

`

Những mẫu bánh kem thôi nôi 12 con giáp

Bánh thôi nôi cho bé hình số 1

Bởi vì thôi nôi chính là mừng sinh nhật 1 tuổi cho bé, vì vậy không thể không nhắc đến những chiếc bánh hình số 1.

Những chiếc bánh thôi nôi 1 tuổi được làm rất công phu và tất nhiên là sẽ rất đẹp, bởi để làm được những chiếc bánh thôi nôi hình số thì tốn không ít thời gian của các đầu bếp. Nên khi chọn bánh thôi nôi cho bé thì ba mẹ nên nghĩ đến những chiếc bánh này

Những mẫu bánh kem thôi nôi cho bé hình số 1

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: