Rau câu nghệ thuật

99+ Bánh kem sinh nhật rau câu flan 4D Đẹp hương vị trái cây ngon

Rau câu nghệ thuật – Ngọt ngào vươn xa

Những chiếc bánh kem được tạo hình ngọt ngào và đẹp mắt như những đóa hoa đang vươn lên đón ánh nắng mặt trời. Những chiếc bánh sinh nhật nhiều tầng được các nghệ nhân tỉ mỉ trang trí chỉnh chu từng chi tiết nhỏ bằng những quả thạch rau câu ngọt ngào, tất cả làm nên một chiếc bánh kem rau câu nghệ thuật thật độc đáo và bất ngờ.

Các làm bánh rau câu nghệ thuật được người thợ ghi nhớ kỹ từng chi tiết. Với sự sáng tạo của những đầu bếp đỉnh cao tại Banhngot.vn, những chiếc bánh sinh nhật rau câu được tạo hình hết sức cầu kỳ và ấn tượng, sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho bạn trong những dịp đặc biệt.

Lớp rau câu giòn giòn quyện vào hương vị tự nhiên hay trái cây thanh mát, kết hợp cùng những tạo hình ngọt ngào thú vị sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo và trọn vẹn niềm vui.

Bánh sinh nhật rau câu ở cửa hàng Banhngot.vn mang rất nhiều hương vị ngọt ngào khác nhau như bánh sinh nhật rau câu trái cây, bánh rau câu flan, bánh rau câu phô mai, bánh rau câu vẽ hoa nổi 4d, bánh rau câu trái cây…đáp ứng mọi nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Những mẫu bánh rau câu 4D được các nghệ nhân làm bánh tạo hình hết sức tinh tế và công phú, khi thì như những đóa hoa hồng đang nở rộ, khi thì sang trọng trong những chiếc bánh kem tầng tinh tế, có khi chiếc bánh kem như một đóa hướng dương đang vươn mình trong nắng, rất ngọt ngào và ấn tượng.

Với công nghệ sản xuất khép kín và an toàn, banhngot.vn sẽ mang đến cho bạn một chiếc bánh kem ngon bổ rẻ và lợi ích cho sức khỏe.

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: