Bánh kem socola - điểm 10 cho chất lượng
Một trong những dòng bánh kem mà chúng ta khó lòng bỏ qua hiện nay chính là chiếc bánh kem socola. Với một chất lượng tuyệt vời cùng cách bày trí bắt mắt, bánh kem socola thu hút mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn.
Vị xốp xốp của bánh, phủ lên một lớp socola có chút ngọt, có chút đắng luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm thật khó quên. Nếu dùng một chiếc bánh kem socola nhỏ nhỏ, xinh xinh làm quà tặng xinh nhật thì rất tuyệt nhé!
Bánh kem socola hình gấu
Top bánh kem socola thơm ngon
Hãy cùng chúng tôi vi vu trong thiên đường bánh socola nhé!
Bánh kem socola đen
Bánh kem socola đen là dòng bánh thông dụng hiện nay. Bánh kem socola đên là món quà vô cùng ý nghĩa để chúng ta dành tặng những dịp đặc biệt, nhất là người ấy của mình. Socola tựa như món quà tình cảm ngọt ngào bởi vì khi nhắc đến đến socola là nhắc đến hương vị ngọt ngào tựa như tình cảm của con người.
Bánh kem socola đen đẹp
Bánh kem socola trà xanh
Nếu bạn đã quá quen với vị socola đen truyền thống, bạn hãy thử ngay với vị bánh socola trà xanh của chúng tôi nhé! Đây sẽ là một món bánh lạ mà các tín đồ trà xanh khó lòng bỏ qua đấy nhé. Một chút thơm ngon của bánh kem hòa quyện vào vị đặc trưng của trà xanh thì thật tuyệt vời
>>> XEM THÊM: Bánh kem Bình Chánh
Cách làm bánh kem socola đen đơn giản tại nhà
Nguyên liệu
1. Bột cacao
2. Bơ
3. Bột nở
4. Vani
5. Phần kem
6. Đường
7. Trứng gà
8. Bột mì
9. Dầu ăn
10. Khay, thìa gỗ, nồi , máy đánh trứng, rây bột,...
Bánh kem socola
Công thức
Bước 1: Rây bột để bột mịn
Bước 2: Cho bơ, đường, vani, dầu ăn và trứng gà vào bắt, dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp đều và hòa trộn vào nhau.
Bước 3: Đặt một chiếc nồi nhỏ lên bếp, cho bột ca cao và một chút nước vào khuấy đều, để lửa nhỏ cho tới khi hỗn hợp đặc sệt lại là có thể tắt bếp. Sau đó tắt bếp, để cho nguội.
Bước 4: Đổ hỗn hợp trứng đã đánh vào bột, trộn đều cho bột tan hoàn toàn. Sau khi phần bột ca cao tan chảy nguội, bạn cho vào âu bột và tiếp tục trộn đều cho hòa quyện.
Bước 5: Đổ bột vào khay rồi mang đi nướng ở nhiệt độ là là 176 độ C trong vòng 20 phút. Lấy ra bảo quản lạnh
Bước 6: Quét phần kem đã chuẩn bị lên bề mặt bánh, sau khi hoàn thành phủ lên một lớp socola nhẹ bên ngoài.
Giờ thì có thể thưởng thức rồi bạn nhé!
Bánh kem socola đẹp
>>>Tham khảo nhiều mẫu bánh hot tại: Bánh kem quận 2