Bánh chuối cốt dừa - hương vị mới lạ, ngon khó cưỡng

Bánh chuối cốt dừa - hương vị mới lạ, ngon khó cưỡng

Ngọc Ngọc - 29/12/2019

Bánh chuối cốt dừa là bánh gì?

Bánh chuối dừa là một món ăn vặt phổ biến của người miền Nam. Bánh được làm từ chuối và bột, tạo ra một chiếc bánh với độ dẻo vừa phải, thơm ngon. Bánh chuối được phủ lên một lớp cốt dừa béo béo, thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Bánh chuối hấp

Bánh chuối đã từ lâu thành món ăn quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Sự ngon của bánh chuối, thơm béo của cốt dừa mang đến có người thưởng thức một dư vị thật khó quên.

>>> XEM THÊM: Bánh kem Bình Chánh

Một số loại bánh chuối ngon

Bánh chuối là một món ăn ngon và đơn giản trong cách làm, cùng tham khảo một số mẫu bánh chuối nhé!

Bánh chuối cuộn

Bánh chuối cuộn là dòng bánh thơm ngon, nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc. Sự kết hợp một cách hài hòa giữa lớp bánh xốp, mềm mịn cùng với lớp nhân chuối thơm ngon. Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, hương vị tan chảy trong miệng, một cảm giác ngon đến lạ. 

Bánh chuối cuộn

Bánh chuối phô mai

Bánh chuối phô mai là dòng bánh gây sốt trên thị trường đồ ăn vặt và thu hút rất nhiều giới trẻ Sài Thành. Tại nhiều cửa hàng, bánh chuối phô mai không kịp bán thì độ đông khách đến khó tả. Đây là dòng bánh vô cùng ngon và hấp dẫn

Bánh chuối phô mai

>>> XEM THÊM: Bánh chuối chiên giòn tan

Bánh chuối ép

Bánh chuối ép nướng là dòng bánh vô cùng quen thuộc cho cuộc sống hằng ngày, nhất là trong những ngày tết. Bánh được dùng làm món quà mời khách vào những ngày đầu năm. Hương vị thơm ngon của bánh chuối dừa nướng hay chuối ép sẽ làm ngày đầu năm thêm ngọt ngào.

Bánh chuối ép

Bánh chuối đôi

Bánh chuối đôi với hình dáng đẹp, thơm ngon trong hương vị sẽ là một món ăn mà bạn khó lòng bỏ qua được nhé!

Bánh chuối đôi

>>> XEM THÊM: Bánh kem Củ Chi

Mách nhỏ cách thưởng thức bánh chuối phồng ngon nhất

Bánh chuối được dùng ở nhiều dịp và có thể sử dụng mọi lúc. Dòng bánh chuối thường được sử dụng cho bữa ăn phụ, bữa tráng miệng nhé!

Bánh chuối ngon

>>> XEM THÊM: Bánh bông lan chuối hấp thơm ngon, hấp dẫn

Tags : > bánh chuối cốt dừa bánh chuối cuộn bánh chuối dừa bánh chuối dừa nướng bánh chuối ép bánh chuối ép nướng bánh chuối phô mai bánh chuối phồng bánh chuối đôi

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: