Mẫu bánh sinh nhật cho bé Gái đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương, đáng yêu
Bé gái

Mẫu bánh sinh nhật cho bé Gái đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương, đáng yêu

Bé gái – Bánh kem ngọt ngào hương vị khó phai

Mẫu bánh sinh nhật cho bé gái được các đầu bếp tại Banhngot.vn tạo hình hết sức dễ thương và tinh tế, từng chiếc bánh kem cho bé gái được sáng tạo theo những mẫu khác nhau, các mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé gái mỗi chiếc bánh kem là mang một chủ đề rất đặc biệt và độc đáo khác nhau

Bánh sinh nhật bé gái được làm từ những hương vị tự nhiên cao cấp, kết hợp trong những lớp kem mềm mại được tạo hình vô cùng cuốn hút và ấn tượng. Bánh kem sinh nhật cho bé gái mang những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu, thì thì dịu dàng xinh xắn trong những chiếc đầm công chúa cổ tích, khi thì ngọt ngào và đáng yêu trong những tạo hình lâu đài rực rỡ.

Mẫu bánh sinh nhật đẹp đáng yêu cho bé  gái ở cửa hàng banhngot.vn vô cùng đa dạng và phong phú, như mẫu bánh kem vẽ hình nhận vật hoạt hình, hình ảnh bánh sinh nhật cho bé gái, mẫu bánh kem vẽ hình 12 con giáp xinh xắn, mẫu bánh kem hình hoa hồng ngọt ngào…rất độc đáo.

Từ những công thức độc quyền cùng hương vị tự nhiên ngọt ngào hình ảnh bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái được chúng tôi hoàn thành rất khéo léo và tinh tế để mang đến cho bạn những chiếc bánh kem chất lượng và thơm ngon.

Hãy để kỷ niệm ngày sinh của bé được vui vẻ trọn vẹn bằng những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé gái hay những mẫu bánh sinh nhật dành tặng người thân vô cùng đẹp đáng yêu cho bé tại Banhngot.vn nhé!

 

Mặt trời bé yêu - bánh sinh nhật bé gái

Giá: 450.000₫

Hồng tươi - bánh kem cho bé gái

Giá: 380.000₫

Heo Peppa - bánh kem bé gái

Giá: 360.000₫

Sắc cầu vồng - bánh gato bé gái

Giá: 380.000₫

Heo dễ thương - bánh kem tặng người yêu

Giá: 420.000₫

Nắng hồng

Giá: Liên hệ

Thiên thần nhỏ

Giá: Liên hệ

Con gái yêu

Giá: Liên hệ

Một thời

Giá: Liên hệ

Hoa hồng tình yêu

Giá: 320.000₫

Lưu giữ tuổi xuân

Giá: 360.000₫

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN TIN VỚI TIỆM