Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Tặng cha

 ♥Thương cha mẹ👦👩 Đừng chỉ nghĩ trong lòng. Hãy nhanh thể hiện khi còn có thể🙆🏻‍♀️

📛Đừng để những lời xin lỗi chưa kịp gửi đến cha, những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ, thì cha mẹ đã xa rồi...😭😭

Gọi cho tiệm qua số SĐT hoặc nhắn zalo tiệm tư vấn mẫu bánh, báo giá và tiếp nhận thông tin để chốt đơn cho khách nhé!!!

BÁNH KEM HƯƠNG VỊ VIỆT

Có Voucher khi đặt lại - có VAT cho Doanh nghiệp

✅ Freeship 5-7km, đặt 90 phút có bánh

🎁 Tặng 01 Mũ + Nến và dao đĩa ăn bánh

📌 Hoa tươi/hoa sáp: https://banhngot.vn/hoa-tuoi

☎️/Zalo: 0936901789 

Mẫu bánh kem đẹp D49 lon bia siêu hot tiktok

349.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (10 đánh giá)
Đã bán 114
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D30 tông trắng sang trọng phú quý

349.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (13 đánh giá)
Đã bán 103
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D34 nên xanh kem trắng xinh xắn

329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (5 đánh giá)
Đã bán 56
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D31 hiện đại phủ socola nửa bên

349.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (11 đánh giá)
Đã bán 105
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D29 đen trắng cực xinh yêu ai cũng mê

329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (22 đánh giá)
Đã bán 134
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem tặng cha C18 trái tim màu xanh dương cắm trái tim socola màu xanh và chữ Cha thư pháp đẹp Bánh kem tặng cha C18 trái tim màu xanh dương cắm trái tim socola màu xanh và chữ Cha thư pháp đẹp
5% GIẢM
Bánh kem tặng cha C16 màu trắng với nhiều đóa hoa màu xanh lá và trắng kem xinh xuất sắc Bánh kem tặng cha C16 màu trắng với nhiều đóa hoa màu xanh lá và trắng kem xinh xuất sắc
5% GIẢM

Bánh kem tặng cha C16 màu trắng với nhiều đóa hoa màu xanh lá và trắng kem xinh xuất sắc

379.000₫ 400.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 58
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem tặng cha C10 phủ socola trên nền bánh trắng cùng vài trái tim socola cắm 1 bên đẹp mắt Bánh kem tặng cha C10 phủ socola trên nền bánh trắng cùng vài trái tim socola cắm 1 bên đẹp mắt
1%GIẢM

Bánh kem tặng cha C10 phủ socola trên nền bánh trắng cùng vài trái tim socola cắm 1 bên đẹp mắt

379.000₫ 380.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (4 đánh giá)
Đã bán 154
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D53 tông xanh cắm phụ kiện

379.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (7 đánh giá)
Đã bán 56
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D52 tông xám cắm phụ kiện

329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 40
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D43 sang trọng với phụ kiện xe GS63

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (6 đánh giá)
Đã bán 108
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D41 kiểu Hàn Quốc tông xanh trắng

329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 16
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Mẫu bánh kem đẹp D32 phụ kiện hiện đại

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (3 đánh giá)
Đã bán 84
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Giới thiệu về đặt bánh sinh nhật cho bố

"Công cha nghĩa mẹ ơn thầy

Non cao trời bề chẳng ngày nào quên"

Mỗi con người xung quanh ta đều có một vai trò quan trọng trong đời, nhưng có 2 người quan trọng hơn cả: người sinh ra ta và người ta sinh ra, đặt bánh sinh nhật cho con và cho cha là để đánh dấu mốc thời gian quan trọng. Chọn bánh sinh nhật tặng cha cũng nên kỹ lưỡng lựa chọn đúng tiệm, đúng mẫu và có giá cả hợp lý cũng là điều quan trọng nên làm.

Đặt bánh sinh nhật cho bố là một cách để thể hiện tình cảm, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, chúc mừng và tôn vinh người được kỷ niệm, và thưởng thức ẩm thực cùng gia đình và bạn bè.

Tại sao bạn quyết định đặt bánh sinh nhật cho bố

Thể hiện tình cảm và trân trọng: Đặt bánh sinh nhật cho bố là một cách để thể hiện tình cảm, sự trân trọng và lòng biết ơn đối với người cha đã dành thời gian, công sức và tình yêu thương để nuôi dưỡng và chăm sóc cho bạn.

Tạo những kỷ niệm đáng nhớ: Bữa tiệc sinh nhật là một dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với gia đình và bạn bè. Nó cũng giúp tăng cường sự gắn kết và tình thân giữa các thành viên trong gia đình.

Kỷ niệm ngày bố yêu ra đời: Giống như chúng ta vậy, sinh nhật rất quan trọng và bố cũng vậy, mong muốn của bố là cùng các con sum vầy đón ngày sinh nhật bố, ngày mà bố sinh ra.

Thưởng thức bánh và các món ăn trong ngày sinh nhật: Bữa tiệc sinh nhật cũng là một cách để thưởng thức các món ăn yêu thích và thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Tầm quan trọng của bữa tiệc sinh nhật đối với bố

Bữa tiệc sinh nhật đối với bố của bạn có tầm quan trọng rất lớn, vì nó là một dịp để chúc mừng, tôn vinh và thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương đối với người cha của bạn.

Lựa chọn loại bánh cho bố phù hợp với sở thích của bố

Khi lựa chọn loại bánh sinh nhật cho bố, bạn nên xem xét sở thích của bố và chọn loại bánh phù hợp. Dưới đây là một số lựa chọn thường gặp cho bánh sinh nhật:

Bánh kem tươi thiết kế bắt mắt

Đây là loại bánh sinh nhật phổ biến nhất và được yêu thích bởi hầu hết mọi người. Bánh kem thường được trang trí với kem tươi, hoa quả, kẹo và các loại đường kẹo khác. Bạn có thể lựa chọn một loại kem yêu thích của bố hoặc thêm những hương vị đặc biệt để tăng thêm sự thú vị cho bánh.

Bánh kem tặng cha C04 phong cách hiện đại mới nhất phụ kiện siêu đẹp và hot trendBánh kem tặng cha C19 siêu đơn giản nền trắng viền cỏ hoa nhiều màu cực xinh kiểu Hàn Quốc
2 mẫu bánh HOT được đặt nhiều nhất

Bánh kem socola độc đáo bố yêu thích

Đây là loại bánh kem được làm từ bánh bông lan và kem socola ngọt ngào, trang trí bề mặt bánh với kem tươi, kẹo, hoa quả, hay bột cacao. Socola là một nguyên liệu rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, vì vậy bánh kem socola có thể đáp ứng được sở thích của bố của bạn.

Bánh kem socola S03 phong cách tiền vàng đô la gọn gàng xinh đẹp ai nhìn cũng mêBánh kem socola S02 phủ viền bánh nền trắng trang trí nhiều tim socola màu trắng đen
Xem thêm mẫu socola tại: https://banhngot.vn/banh-socola

Bánh kem bắp vị bắp ngon tuyệt

Được làm từ bánh bông lan mềm mại và kem bơ ngọt ngào, trang trí bề mặt bánh với các miếng bắp giòn, kẹo, hoa quả hay bột cacao.

Bánh kem bắp B01 trang trí đơn giản mà nổi bật với bột bắp vàng rải trên mặt bánh tươi tắnBánh kem bắp B03 trang trí bắp hạt và cherry ngâm màu đỏ rải hạnh nhân cùng trái tim socola đỏ viết chữ đẹp
Xem thêm mẫu bánh bắp tại: https://banhngot.vn/banh-bap

Bánh kem trái tim lạng mạn

Thiết kế bánh hình dạng của trái tim, tượng trưng cho tình yêu và sự quan tâm. Bánh kem trái tim thường được làm từ bánh bông lan và kem ngọt, trang trí bề mặt bánh với kem tươi, kẹo, trái cây hoặc bột cacao.

Bánh kem tặng cha C20 trái tim nền trắng với nhiều đóa hoa màu sắc đỏ hồng tươi tắnBánh kem tặng cha C18 trái tim màu xanh dương cắm trái tim socola màu xanh và chữ Cha thư pháp đẹp
Xem thêm mẫu trái tim tại: https://banhngot.vn/trai-tim

Bánh kem in hình bố độc đáo & ý nghĩa

Bánh kem in hình bố là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật của bố, vì nó mang đến sự độc đáo và cá nhân hóa cho bữa tiệc. Bánh kem in hình bố được làm bằng cách in hình ảnh của bố lên bề mặt bánh kem.

Bánh kem in ảnh N01 bánh trắng xanh xám nhạt cùng nhiều phụ kiện đơn giản mới nhấtBánh kem in ảnh N03 nền trắng viền nhiều đỏ xung quanh ngọt ngào

Bánh vẽ hoặc trang trí phụ kiện dành riêng cho bố

Có thể thiết kế bánh kem theo sở thích của bố, bao gồm những phụ kiện yêu thích của ông, như một chiếc xe hơi, một công cụ hay một loại thực phẩm nào đó.

Đặt bánh sinh nhật cho bố

Khi bạn quyết định đặt bánh sinh nhật cho bố của mình, có một số điều cần chuẩn bị trước để đảm bảo việc đặt bánh được thuận lợi và thành công.

Điều gì cần phải chuẩn bị trước khi đặt bánh

Lên kế hoạch trước: Bạn nên quyết định trước loại bánh và kích thước của bánh phù hợp với số lượng khách mời tham dự bữa tiệc sinh nhật. Bạn nên cân nhắc thời gian đặt bánh và thời gian giao bánh để đảm bảo bánh được giao đúng thời gian và không bị trễ.

Xác định ngân sách: Bạn nên đặt ngân sách cho việc mua bánh và chọn những lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Tìm hiểu về cửa hàng bánh kem: Nếu bạn quyết định đến trực tiếp cửa hàng để đặt bánh, hãy tìm hiểu về cửa hàng và đảm bảo rằng họ có chất lượng bánh tốt và đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn đặt bánh trực tuyến, hãy đảm bảo rằng cửa hàng có thể giao bánh đến địa chỉ của bạn và thời gian giao hàng phù hợp.

Chọn thiết kế bánh: Nếu bạn muốn tạo ra một bánh đặc biệt, bạn nên chọn thiết kế trước để thông báo cho cửa hàng hoặc nhà sản xuất bánh.

Những lưu ý khi đặt bánh trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng

Đặt bánh trước: Bạn nên đặt bánh trước ít nhất 1-2 ngày trước ngày sinh nhật để đảm bảo cửa hàng có đủ thời gian để chuẩn bị và sản xuất bánh.

Kiểm tra lại thông tin: Trước khi hoàn tất đơn đặt hàng, bạn nên kiểm tra lại thông tin như địa chỉ giao hàng, số lượng bánh, thiết kế bánh để đảm bảo rằng thông tin đã đúng và chính xác.

Thông báo về những yêu cầu đặc biệt: Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt như thêm một thông điệp riêng lên bánh, hoặc yêu cầu thay

Thực hiện bữa tiệc sinh nhật

Để có một bữa tiệc chỉn chu suôn sẻ, việc chúng ta nên chuẩn bị trước là điều rất cần thiết bằng việc chúng ta lên một kế hoạch cho bữa tiệc cụ thể như: địa điểm tổ chức, các đồ cần thiết trong tiệc, thức ăn, đồ uống và cũng như cách trang trí sinh nhật,....

Các bước chuẩn bị cho bữa tiệc

Lựa chọn địa điểm: Nếu không tổ chức tiệc tại nhà, bạn cần chọn một địa điểm phù hợp, có thể là nhà hàng, quán cà phê hoặc khu vui chơi giải trí.

Chuẩn bị đồ dùng: Bạn cần chuẩn bị đồ dùng để phục vụ tiệc như bàn ghế, bát đĩa, ly, dao kéo, thìa muỗng, đồ chơi, và các phụ kiện khác.

Chuẩn bị thức ăn và đồ uống: Bạn có thể tự nấu ăn hoặc đặt ngoài cho tiện lợi. Hãy chọn những món ăn và đồ uống mà bố yêu thích.

Trang trí: Bạn có thể trang trí phòng với bóng bay, hoa, banner hoặc các phụ kiện khác để tạo không khí sinh nhật.

Những lời chúc sinh nhật cho bố ý nghĩa

Chúc mừng sinh nhật bố yêu

Chúc mừng sinh nhật cha, con yêu cha

Công cha như núi như non, hy sinh tất cả cho con nên người. Chúc mừng sinh nhật Cha

Các con chúc mừng sinh nhật bố, chúc bố yêu tất cả

Cha là bóng mát giữa trời cha là điểm tựa bên đời của con

Chúc mừng sinh nhật Ba, chúc ba luôn có nhiều sức khỏe và thành đạt

Đặt bánh sinh nhật tặng bố yêu ngay bây giờ

Tóm lại, sinh nhật nhật bố là một dịp đắc biệt nhất, phận làm con có trách nhiệm thương yêu bố và gửi những chiếc bánh sinh nhật thật ý nghĩa nhất cùng lời chúc đầy cảm động của các con. Mặc dù bạn ở xa hoặc bận công việc không có thời gian để trực tiếp ghé cửa hàng chọn bánh hoặc không thể trực tiếp tận tay tặng bố chiếc bánh sinh nhật.

Đừng lo, đã có Bánh kem Hương vị Việt có nhiều chi nhánh sẽ giúp bạn làm điều đó giao tận tay theo yêu cầu, đúng thời gian, địa điểm. 

Gửi chiếc bánh xin xắn và ý nghĩa nhất gửi tới người bố yêu thương nhất của mình, để bố có một bữa tiệc trọn vẹn nhất cùng người thân, gia đình và có những kỷ niệm, khoảng khắc đặc biệt.

Gọi cho tiệm qua số SĐT hoặc nhắn zalo tiệm tư vấn mẫu bánh, báo giá và tiếp nhận thông tin để chốt đơn cho khách nhé!!!

BÁNH KEM HƯƠNG VỊ VIỆT

Tự động giảm giá 3-5% khách hàng đặt lại

✅ Freeship 5-7km, đặt 90 phút có bánh

🎁 Tặng 01 Mũ + Nến và dao đĩa ăn bánh

📌 Hoa tươi/hoa sáp: https://banhngot.vn/hoa-tuoi

☎️/Zalo: 0936901789 

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Tặng cha | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn