Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Bánh sinh nhật hình logo công ty tặng khách hàng

Bánh kem tặng khách hàng K04 vẽ logo công ty nổi bật cùng lời chúc tới khách yêu

449.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 54
Tặng Mũ+Nến Mã FREE10 Giảm 10K
Bánh kem tặng khách hàng K03 vẽ logo công ty cùng với những đóa hoa nơ màu đỏ rực rỡ vui vẻ Bánh kem tặng khách hàng K03 vẽ logo công ty cùng với những đóa hoa nơ màu đỏ rực rỡ vui vẻ
1%GIẢM

Bánh kem tặng khách hàng K03 vẽ logo công ty cùng với những đóa hoa nơ màu đỏ rực rỡ vui vẻ

499.000₫ 500.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 42
Tặng Mũ+Nến Mã FREE10 Giảm 10K

Bánh kem tặng khách hàng đối tác ngày kỷ niệm thành lập công ty, công ty đối tác, khách hàng đang đến gần? Bạn đau đầu tìm bánh kem lớn, hoành tráng tặng khách, tặng công ty? Đã có ✅Bánh kem in logo✅Bánh kem vẽ logo công ty✅Bánh kem tạo hình logo✅THÀNH LẬP CÔNG TY✅

Mẫu Bánh gato cỡ lớn cho doanh nghiệp

Cũng giống như sinh nhật của con người chúng ta, một công ty cũng có ngày kỷ niệm thành lập để chúc mừng những thắng lợi trong những năm vừa qua, để tri ân công lao của cả một tập thể đã không ngừng cố gắng từng ngày đưa công ty phát triển. Tiệc mừng thành lập của công ty cũng là ngày để các nhân viên được thư giãn, giải lao xả stress sau thời gian làm việc chăm chỉ.

 

Bánh kem sinh nhật công ty Saigon University

Trong ngày đặc biệt ấy không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc bánh kem càng hoành tráng, càng công phu thì quy mô công ty càng lớn, thể hiện uy quyền và bộ mặt của công ty cho nên không được phép sơ sài trong việc chọn mẫu bánh kem sinh nhật công ty hay mừng thành lập.

Bánh kem in lô gô trên bánh kem đẹp

Một trong những mẫu bánh kem được ưa chuộng trong ngày này chính là mẫu bánh kem vuông vẽ hoặc in lên logo của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp ngoài cái tên khác nhau thì logo công ty chính là biểu tượng xuất hiện trên tất cả giấy tờ và sản phẩm của công ty, do đó in chiếc logo lên bánh sinh nhật chúc mừng đối tác là quá phù hợp.

Bánh kem sinh nhật ngân hàng Vietcombank

Chiếc bánh kem loại lớn cho công ty hay mậu bánh kem vẽ hình logo doanh nghiệp sẽ giúp thể hiện được quy mô công ty, lòng tự hào đối với công việc mà lại sang trọng không kém những chiếc bánh kem 2 tầng 3 tầng đắt đỏ. 

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Bánh sinh nhật hình logo công ty tặng khách hàng | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn