Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp đẹp mắt - chất lượng

Nguyễn Sương 06/01/2020
Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn

Bánh crepe sầu riêng món bánh thơm ngon không thể chối từ

Bánh crepe sầu riêng là bánh gì?

Bánh crepe sầu riêng đón nhận được sự yêu thích của đến từ nhiều đối tượng khác nhau. Món bánh crepe sầu riêng này mang hương thơm đặc trưng của sầu riêng hòa quyện cùng với mùi hương vani, của lớp sữa hảo hạng, lớp kem được các nghệ nhân đánh đều tay.


Hình bánh crepe sầu riêng hấp dẫn

Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp

Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp là sự kết hợp hoàn hảo, xen kẽ một lớp kem, một lớp vỏ cứng nhẹ nhưng lại mềm mại vô cùng. Khi các thực thách cắn một miếng bánh nhỏ, các lớp bánh hòa tan và để lại trong miệng hương thơm ngào ngạt, ngon mê ly, không thể chối từ.

>>>> Click tham khảo ngay mẫu bánh chuối siêu hot


Mẫu bánh crepe sầu riêng thơm ngon

Điều cuốn hút của bánh sầu riêng crepe

Để tạo nên một banh crepe sau rieng thơm ngon đòi hỏi người nghệ nhân làm bánh bằng cả tâm huyết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế và đánh bột để tạo nên sự sánh nhuyễn. Bánh có độ ngọt và béo vừa phải làm cho thực khách không cảm thấy ngán khi thưởng thức.


Hình bánh crepe sầu riêng ngàn lớp matcha

Nguyên liệu lám bánh crepe sầu riêng ngàn lớp

Phần vỏ bánh crepe sầu riêng

Phần vỏ bánh sầu riêng crepe được làm chủ yếu từ bột mì, sữa không đường để tăng thêm độ béo cho chiếc bánh, một ít chiết xuất lá dứa để tạo mùi thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào. Để tăng thêm sự hấp dẫn của chiếc bánh bạn nên có thêm một ít bơ để tăng sự béo ngậy của chiếc bánh.

>>>> Click tham khảo ngay cách làm bánh chuối hấp


Mẫu bánh crepe sầu riêng 

Phần nhân banh crepe sau rieng

Bánh crepe sầu riêng gần đây là món quà ngọt ngào để dành tặng cho người thân yêu của bạn. Phần nhân crepe sau rieng được làm từ kem tươi và sầu riêng. Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà bạn có thể điều chỉnh lượng kem và sầu riêng thích hợp với sở thích của mình.


Hình bánh sầu riêng ngàn lớp

Lưu ý làm crepe sau rieng 

Để tăng thêm sự mềm mịn, thơm ngon của chiếc bánh crepe sầu riêng ngàn lớp bạn nên dùng nước cốt dừa. Không nên thay thế nước cốt dừa bằng các nước lọc hay sữa vì chính điều này làm cho chiếc bánh không có được sự thơm ngon, mịn màng của chiếc bánh sầu riêng ngàn lớp.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh siêu hot tại Tiệm bánh kem quận 10


Hình banh crepe sau rieng chất lượng

Cách bảo quản bánh crepe sầu riêng

Thời gian bảo quản bánh sầu riêng ngàn lớp

Bánh sầu riêng ngàn lớp có thời gian bảo quản từ 2 - 4 ngày trong ngăn lạnh để chiếc bánh vẫn giữ được hương vị thơm ngon ban đầu như lúc mới ra lò. Bạn không nên sử dụng bánh crepe sau rieng quá thời gian trên vì như thế ảnh hưởng đến sức khỏe và bánh sầu riêng này sẽ không còn hấp dẫn bạn nữa.


Mẫu bánh sầu riêng crepe ngon nhất

Màu sắc hấp dẫn crepe sau rieng

Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp được các nghệ nhân khéo léo tạo thành các mẫu bánh với phần vỏ nhiều màu sắc, khiến các thực khách bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu của phần vỏ bánh được tạo màu từ các nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh sinh nhật tại Cửa hàng bánh kem Bình Thạnh


Hình bánh sầu riêng ngàn lớp

HÃY LIÊN HỆ ĐẶT BÁNH NGAY - NHẬN ƯU ĐÃI LIỀN TAY!!!

 

 
Bạn đang xem: Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp đẹp mắt - chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20/10 20/10
Giỏ hàng Giỏ hàng
Khách Review Khách Review
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp đẹp mắt - chất lượng | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn