BÁNH DẺO LẠNH - Cách Làm Bánh Dẻo Lạnh Cực Đơn Giản Tại Nhà

BÁNH DẺO LẠNH - Cách Làm Bánh Dẻo Lạnh Cực Đơn Giản Tại Nhà

Kiều My - 09/01/2020

BÁNH DẺO LẠNH - CHIẾC BÁNH HOT XÌNH XỊCH

Xu hướng du nhập ẩm thực nước ngoài đang rất rầm rộ và sôi động. Điều này góp phần mở rộng, du nhập văn hóa và cũng làm đa dạng nền ẩm thực nước nhà lên rất nhiều. Những món ăn ngon, lạ vốn rất thu hút. Chính vì thế mà những chiếc bánh dẻo lạnh dễ thương đến từ Singapore đang có sức hấp dẫn rất lớn. Không biết là chiếc bánh này có khác với Bánh dẻo chay truyền thống hay không. Hãy đi tìm hiểu xem chiếc bánh dẻo này có gì đặc biệt khiến nhiều người mê mẩn nhé! 


Hình ảnh bánh dẻo lạnh

BÁNH DẺO LẠNH SINGAPORE ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

Bánh dẻo lạnh - chiếc bánh dễ thương

Thật không ngoa khi nói rằng bánh dẻo lạnh là chiếc bánh vô cùng dễ thương, và gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là những chiếc bánh dẻo tràn đầy màu sắc nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, màu sắc bắt mắt, bánh dẻo lạnh Singapore hấp dẫn mọi ánh nhìn. Ai cũng yêu thích những vật nhỏ nhắn, dễ thương đúng không nào!


Hình ảnh bánh dẻo lạnh đẹp

Hơn cả một chiếc bánh, bánh dẻo lạnh đại diện cho cả một nền ẩm thực. Chính vì nét đẹp, sự quyến rũ và tinh tế mà ngay từ khi vừa du nhập vào Việt Nam, nó đã thu được sự chú ý và chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Đừng ngần ngại đón nhận những sự đổi mới nhé! Đừng bỏ lỡ những chiếc bánh đẹp và ấn tượng như thế này!


Hình ảnh bánh dẻo lạnh ấn tượng

>>>> Tiệm bánh kem quận Gò Vấp đẹp ngất ngây !

Bánh dẻo lạnh đẹp không thể bỏ lỡ

Ngoại hình bắt mắt là thứ đầu tiên gây ấn tượng đến chúng ta. Và hương vị thơm ngon chính là yếu tố nổi bật khiến bánh dẻo lạnh có sức hấp dẫn lâu bền. Lớp vỏ bánh dai dai, mềm mềm, nhân bánh nhiều vị, mỗi vị bánh lại có vị ngon và nét hấp dẫn riêng. Cắn một miếng bánh sẽ để lại dư âm rất lâu trong khoang miệng, và dĩ nhiên rồi, ấn tượng cũng thật sâu.


Hình ảnh bánh dẻo lạnh dễ thương

Có rất nhiều hương vị để các bạn lựa chọn đấy. Bánh dẻo lạnh khiến nhiều người ưa chuộng cũng vì lẽ đó. Nó đa dạng, và tùy vào vị giác của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn vị bánh mà mình yêu thích. Những vị bánh tiêu biểu là bánh dẻo lạnh vị trà xanh, đào, xoài, dâu... Bạn yêu thích hương vị nào nhất nhỉ? Thật khó để chọn ra đâu là vị bánh ngon nhất đúng không nào!


Hình ảnh bánh dẻo lạnh chất

BẬT MÍ CÁCH LÀM BÁNH DẺO LẠNH CỰC ĐƠN GIẢN

Vào bếp làm bánh dẻo lạnh đón Trung thu

Bật mí với bạn là cách làm bánh dẻo lạnh vô cùng đơn giản đấy! Bạn hoàn toàn có thể tự tay vào bếp, và làm chiếc bánh dẻo lạnh thật thơm ngon. Mặc dù có xuất xứ từ nước ngoài, và có nét khác biệt với các loại bánh dẻo truyền thống, thế nhưng nhìn chung thì cách làm cũng khá tương đồng với Cách làm bánh trung thu dẻo nhân trà xanh đậu xanhBạn đã sẵn sàng để vào bếp chưa nào?


Hình ảnh cách làm bánh dẻo lạnh

Không để bạn đợi lâu hơn nữa. Bây giờ Banhngot.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh dẻo lạnh vị đào nhé! Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm : Nguyên liệu làm vỏ bánh: bột bánh dẻo, đường xay, shortening, sữa tươi. Nguyên liệu làm nhân bánh: viên chocolate, đào tươi, đường, lá gelatin. Cuối cùng là nguyên liệu làm phần bao nhân : đậu xanh cả vỏ, đường, vani, dầu ăn, khuôn bánh và khay đựng bánh.


Hình ảnh cách làm bánh dẻo lạnh

>>>> Bánh kem đến từ Tiệm bánh kem huyện Củ Chi ngon không điểm nào chê!

Làm bánh dẻo lạnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tada, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì cùng nhau làm bánh dẻo lạnh thôi nào! Đầu tiên là làm nhân bánh: 2 bước đó là làm nhân vị đào, và làm nhân bánh đậu xanh để bọc phần nhân đào ấy lại. Kế tiếp là bước làm nhân bánh. Cuối cùng thì tạo hình bánh và .. thưởng thức thôi. Cách làm bánh trung thu lạnh thật đơn giản và dễ dàng.


Hình ảnh cách làm bánh dẻo lạnh ngon

+ Làm nhân bánh: để làm nhân đào thì chúng ta sẽ tiến hành làm nước cốt đào, sử dụng các nguyên liệu ở trên để tạo nên hỗn hợp nước đào vừa ý nhất. Sau đó bơm nước đào vào viên chocolate đã chuẩn bị, rồi đợi hỗn hợp đông lại. Nhân bánh đậu xanh: hãy sơ chế đậu xanh thật kĩ lưỡng rồi xay nhuyễn nhé. Sau đó, cho đậu xanh và nguyên liệu vào nồi nấu nhừ, sên đến khô rồi để nguội. Hoàn thành phần nhân bằng cách cho nhân chocolate vị đào vào giữa phần đầu xanh, vo viên lại. 

+ Làm vỏ bánh: Cho bột bánh dẻo, đường và shortening vào âu, dùng tay bóp đều hỗn hợp để chúng hòa quyện vào nhau. Đổ sữa từ từ vào bột rồi dùng tay trộn lại cho đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bột rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Lấy bột ra chia thành từng viên bằng nhau, dùng cây cán bột cán mỏng rồi đặt nhân đậu xanh vào giữa. Khéo léo dùng tay gói trọn nhân bánh sao cho không bị lộ nhân ra ngoài.

+ Tạo hình bánh: Thoa chút dầu ăn vào khuôn bánh, cho bánh vừa vo tròn vào rồi ấn mạnh tay để tạo được hình hoa văn đẹp mắt. Lấy bánh ra khỏi khuôn rồi để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 60 phút là hoàn thành.

Vậy là đã xong rồi đó, chúc bạn hoàn thành nhé! 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY