Danh sách hình ảnh bánh kem sinh nhật vẽ hình ĐẸP - ĐỘC ĐÁO
Bánh vẽ hình

Danh sách hình ảnh bánh kem sinh nhật vẽ hình ĐẸP - ĐỘC ĐÁO

Bánh vẽ hình – Đậm đà tình yêu thương

Những chiếc bánh kem vẽ hình hay vẽ hình lên bánh kem với nhiều mẫu mã và tạo hình khác nhau sẽ làm bạn vô cùng thích thú và hài lòng khi từ lần đầu tiên trông thấy, là chiếc bánh kem ý nghĩa để dành tặng bạn bè và người thân nhân dịp sinh nhật hay những ngày kỷ niệm.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và sáng tạo chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc bánh sinh nhật vẽ hình độc đáo và hấp dẫn, với những lối tạo hình dí dỏm và đáng yêu.

Những chiếc bánh kem ngon vẽ hình tại Banhngot.vn được làm từ nguyên liệu thiên nhiên thanh mát, kết hợp với hương vị tự nhiên như trái cây hay vani, cùng công thức làm bánh độc quyền chuẩn Châu Âu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Bánh sinh nhật vẽ hình có nhiều mẫu mã độc đáo và ngộ nghĩnh khác nhau nhưng rất hấp dẫn và thú vị như: bánh sinh nhật vẽ hình ô tô, bánh kem xe hình siêu nhân cho các bé trai, bé gái đáng yêu, bánh sinh nhật vẽ hình gia đình ấm áp, bánh kem vẽ hình 12 con giáp hóm hỉnh dễ thương như vẽ hình con dê, con ngựa hay là vẽ hình ô tô, siêu nhân… cách vẽ hình lên bánh kem không hề đơn giản không phải bằng may mà nó được tạo từ đôi bàn tay khéo léo của các thợ.

Banhngot.vn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng, từ những mẫu bánh kem vẽ hình dành cho sinh nhật, dịp lễ kỷ niệm cho đến những chiếc bánh kem vẽ hình sự kiện năm mới, tất niên hay cưới hỏi…với nhiều mẫu mã độc đáo và ấn tượng.

Banhngot.vn hân hạnh mang đến cho bạn những chiếc bánh kem chất lượng và đẹp nhất!

CT59

Giá: Liên hệ

QT13

Giá: Liên hệ

LCa08 - Gấu ơi gấu à

Giá: Liên hệ

CH11 Bánh tặng sinh nhật bố

Giá: 350.000₫

bn32 ngựa thiên thần My Little Pony

Giá: 400.000₫

bn31 chú công an vui tính

Giá: 350.000₫

bn30 gấu misa

Giá: 390.000₫

bn29 bảy sắc cầu vồng

Giá: 380.000₫

bn28 Larva tinh nghịch

Giá: 400.000₫

bn27 bé bỉm sữa

Giá: 390.000₫

bn26 tuổi thần tiên

Giá: 390.000₫

BN25 - Nàng tiên cá

Giá: 390.000₫

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: