Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Sưu tầm 99+ Bánh sinh nhật hình con Chuột (Tuổi tý) dễ thương nhất

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng
1%GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng

349.000₫ 350.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (12 đánh giá)
Đã bán 259
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Bánh kem tuổi tý – nhanh nhẹn thông minh

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp bởi tài trí hơn người và thông minh nhanh nhẹn. Những chiếc bánh sinh nhật hình con chuột dành cho người tuổi tý với nhiều mẫu mã bánh gato hình con chuột khác nhau được tạo hình hóm hỉnh thông minh thể hiện nổi bật tính cách của người tuổi tý.

Hình ảnh bánh sinh nhật hình con chuột hay những chiếc bánh kem hình con chuột ở cửa hàng Banhngot.vn đa dạng và phong phú với nhiều thể loại bánh kem khác nhau, cho bạn tha hồ chọn lựa những chiếc bánh sinh nhật hình chuột ý nghĩa nhất.

Bánh sinh nhật cho người tuổi tý với hình ảnh đại diện là hình ảnh những chú chuột dễ thương, cùng những tạo hình khác lạ như bánh kem chuột mickey, bánh sinh nhật hình chuột mickey, bánh sinh nhật hình con chuột dễ thương hay bánh kem sinh nhật con chuột, bánh sinh nhật tuổi tý phong phú mẫu mã, độc đáo những kiểu tạo hình ảnh bánh sinh nhật con chuột từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề.

Những chiếc bánh gato hình bánh sinh nhật con chuột với nhiều mẫu độc đáo và hóm hỉnh có tại Banhngot.vn như mẫu chuột mickey lầy lội, chuột yêu gạo hay chuột vui nhộn…sẽ làm cho buổi tiệc sinh nhật của bạn thêm thú vị và nhiều niềm vui.

Banhngot.vn với công thức sản xuất bánh độc quyền cùng hệ thống quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những mẫu bánh kem con chuột thơm ngon chất lượng nhất, để buổi tiệc của bạn thêm hoàn hảo và trọn vẹn!

Danh mục xem đầy đủ bộ hình ảnh 12 con giáp: https://banhngot.vn/banh-12-con-giap

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Sưu tầm 99+ Bánh sinh nhật hình con Chuột (Tuổi tý) dễ thương nhất | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn