Sưu tầm 99+ Bánh sinh nhật hình con Chuột (Tuổi tý) dễ thương nhất
Con chuột - Tuổi tý

Sưu tầm 99+ Bánh sinh nhật hình con Chuột (Tuổi tý) dễ thương nhất

Bánh kem tuổi tý – nhanh nhẹn thông minh

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp bởi tài trí hơn người và thông minh nhanh nhẹn. Những chiếc bánh sinh nhật hình con chuột dành cho người tuổi tý với nhiều mẫu mã bánh gato hình con chuột khác nhau được tạo hình hóm hỉnh thông minh thể hiện nổi bật tính cách của người tuổi tý.

Hình ảnh bánh sinh nhật hình con chuột hay những chiếc bánh kem hình con chuột ở cửa hàng Banhngot.vn đa dạng và phong phú với nhiều thể loại bánh kem khác nhau, cho bạn tha hồ chọn lựa những chiếc bánh sinh nhật hình chuột ý nghĩa nhất.

Bánh sinh nhật cho người tuổi tý với hình ảnh đại diện là hình ảnh những chú chuột dễ thương, cùng những tạo hình khác lạ như bánh kem chuột mickey, bánh sinh nhật hình chuột mickey, bánh sinh nhật hình con chuột dễ thương hay bánh kem sinh nhật con chuột, bánh sinh nhật tuổi tý phong phú mẫu mã, độc đáo những kiểu tạo hình ảnh bánh sinh nhật con chuột từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề.

Những chiếc bánh gato hình bánh sinh nhật con chuột với nhiều mẫu độc đáo và hóm hỉnh có tại Banhngot.vn như mẫu chuột mickey lầy lội, chuột yêu gạo hay chuột vui nhộn…sẽ làm cho buổi tiệc sinh nhật của bạn thêm thú vị và nhiều niềm vui.

Banhngot.vn với công thức sản xuất bánh độc quyền cùng hệ thống quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những mẫu bánh kem con chuột thơm ngon chất lượng nhất, để buổi tiệc của bạn thêm hoàn hảo và trọn vẹn!

Danh mục xem đầy đủ bộ hình ảnh 12 con giáp: https://banhngot.vn/banh-12-con-giap

Gia đình bé Tý

Giá: 380.000₫

BN58 - chuột vui nhộn

Giá: 380.000₫

BN51 - chuột yêu gạo

Giá: 380.000₫

BN49 - tý anh cả 12 con giáp

Giá: 380.000₫

BN201 - chuột mickey lầy lội

Giá: 360.000₫

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


GỬI MẪU & BÁO GIÁ