999+ Mẫu bánh kem đầy tháng Bé Trai, Bé Gái Đẹp - Dễ Thương
Mừng đầy tháng

999+ Mẫu bánh kem đầy tháng Bé Trai, Bé Gái Đẹp - Dễ Thương

Mừng đầy tháng – Thắp sáng niềm vui

Đầy tháng bé trai nên tặng gì? đầy tháng bé gái nên tặng gì? quà tặng đầy tháng cho bé trai? quà tặng đầy tháng cho bé gái?. Bạn không biết chọn những chiếc bánh kem đầy tháng bé gái và những chiếc bánh kem đầy tháng bé trai như thế nào để mừng đầy tháng cho bé, mẫu bánh kem mừng đầy tháng cho bé trai có gì, bánh kem mừng đầy tháng cho bé gái có đẹp không, đầy tháng nên tặng quà gì cho các bé trai, bé gái? Những băn khoăn ấy hãy để Banhngot.vn giúp bạn mang những món quà tuyệt vời, những thông điệp ngọt ngào đến với tiệc mừng đầy tháng của những thiên thần đáng yêu nhé!

Để ngày kỷ niệm con chào đời tròn 1 tháng thêm nhiều ý nghĩa, cùng hành trình chào đón con được trọn vẹn nhất, Banhngot.vn mang đến cho bạn những dòng bánh kem đầy tháng ngộ nghĩnh và đáng yêu, cho buổi tiệc đầy tháng của bé được đong đầy và hoàn hảo nhất.

Trang trí đầy tháng cho bé trai, bé gái. Những chiếc bánh kem chúc mừng đầy tháng với nhiều liểu mẫu trang trí ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho cả bé trai và bé gái. Bánh kem đầy tháng cho bé trai thì hóm hỉnh vui tươi, bánh kem đầy tháng cho bé gái thì có hình công chúa dịu dàng xinh xắn.

Từ nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, cùng công thức làm bánh độc quyền hảo hạng, với quy trình làm bánh khép kín, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh kem đầy tháng thơm ngon hảo hạng nhất.

Bánh kem sự kiện bánh gato mừng đầy tháng với những tạo hình hấp dẫn và đáng yêu như công chúa, phim hoạt hình hay những con vật dễ thương sẽ làm cho tiệc mừng đầy tháng thêm ngọt ngào và vui vẻ.

Siêu xe 95

Giá: 400.000₫

Siêu xe

Giá: 400.000₫

Sở thích của bé

Giá: 390.000₫

Thiên thần

Giá: 350.000₫

Sinh nhật bé yêu

Giá: 400.000₫

Siêu sao Người nhện

Giá: 320.000₫

Gia đình bé Tý

Giá: 380.000₫

LA01

Giá: Liên hệ

Bay lên trời xanh

Giá: 450.000₫

Xe Đỏ chứng tỏ bé ngoan

Giá: 400.000₫

Cảnh sát nhí

Giá: 330.000₫

Mon ú

Giá: 350.000₫

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY