CÙNG XEM 99+ Mẫu bánh sinh nhật người Nhện dành cho bé yêu
Người nhện

CÙNG XEM 99+ Mẫu bánh sinh nhật người Nhện dành cho bé yêu

Bánh kem người nhện – Spiderman cho bé trai

Một siêu anh hùng với nhiều năng lực mạnh mẽ, sẽ là người giải cứu thế giới khỏi những bất công hay những âm mưu đen tối người đó không ai khách chính là Spiderman. Hình ảnh người nhện là những nhân vật hoạt hình thần tượng mà các bé trai rất thích, chính vì điều đó mà những nghệ nhân làm bánh của Banhngot.vn đã phác họa ra những chiếc bánh sinh nhật người nhện với những tạo hình vô cùng phong phú và ấn tượng.

Với nhiều kiểu tạo hình đa dạng và hấp dẫn như: bánh sinh nhật siêu nhân nhện, bánh kem người nhện,bánh sinh nhật hình siêu nhân nhện hay mẫu bánh sinh nhật hình người nhện được các đầu bếp chúng tôi đầu tư công phu với những tạo hình ấn tượng và độc đáo nhất.

Những chiếc bánh hình người nhện với những màu sắc ấn tượng cùng tạo hình anh người nhện thật mạnh mẽ và cao siêu, khi thì bay từ nhà này sang nhà khác, lúc thì mạnh mẽ xuất chiêu khi thì dẻo dai trong những tơ nhện…Cùng những tạo hình hành động ấn tượng như giăng tơ, chiến đấu, leo trèo…rất cuốn hút, bé yêu nhà bạn sẽ thích mê từ lần đầu tiên trông thấy.

Không những được ngắm hình người nhện ở ngoài thật mà các bé còn có thể thưởng thức những anh người nhện đáng yêu từ những lớp kem thơm ngon chất lượng, còn gì tuyệt vời hơn bằng những món quà ý nghĩa và thú vị như vậy.

Hãy đến ngày với thế giới Banhngot.vn để mang về cho bé trai nhà bạn những mẫu bánh kem siêu nhân người nhện độc đáo và ấn tượng nhất nhé!

Đam mê của bé

Giá: Liên hệ

Người nhện đến rồi

Giá: 360.000₫

Siêu nhân nhện

Giá: 370.000₫

Sở thích của bé

Giá: 390.000₫

Góc bé yêu

Giá: 360.000₫

Siêu sao Người nhện

Giá: 320.000₫

Xin chào Người Nhện

Giá: 370.000₫

NT33

Giá: Liên hệ

LCa06 - Thế giới hoạt hình

Giá: Liên hệ

LS12 - Gà vui vẻ

Giá: Liên hệ

HD15 - Dũng sĩ thiên hà

Giá: Liên hệ

DBi07 - Bé xe đo đỏ

Giá: Liên hệ

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


GỬI MẪU & BÁO GIÁ