-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh kem xốp ngon, ăn bánh kem xốp có tăng cân không. Tập hợp danh sách các loại bánh kem xốp ngon: bánh kem xốp Hải Hà, bánh kem xốp Nabati, bánh kem xốp Thái Lan, bánh xốp nhân kem và bánh xốp không nhân kem. Cách ăn bánh kem xốp nhiều mà vẫn không tăng cân.
Bánh xốp thơm ngon - món ăn phụ luôn được yêu thích
Bánh xốp có hai loại là bánh xốp có nhân kem và bánh xốp không có nhân. Đây là một trong những loại bánh được lựa chọn trong những bữa ăn phụ để nạp năng lượng cho cơ thể. Bánh xốp được sản xuất ở nhiều nước, không chỉ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như Hải Hà, Hữu Nghị, ... mà người dân Việt còn ưa chuộng các dòng bánh xốp Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, ...
Mẫu bánh xốp nhân kem
- Đối với bánh nhân kem hay còn gọi là bánh xốp: là một dạng bánh khô bao gồm có nhiều lớp vỏ bánh xốp mỏng được kẹp lấy nhân kem trắng ở giữa tạo nên những chiếc bánh thơm ngon. Nhân kem thường là kem vani, kem phô mai hoặc phủ socola đa dạng. Đối với loại bánh xốp có chứa hàm lượng lớn canxi dồi dào với tác dụng giúp xương khớp chắc khỏe, kích thích phát triển chiều cao. Ngoài ra, còn có thể giúp làm đẹp da nhờ chất béo và lipid thực vật có trong bánh.
- Đối với bánh xốp không nhân: được chế biến với các thành phần đơn giản hơn. Bánh gồm các lớp vỏ bánh xốp giòn nhưng không có nhân kem. Đối với loại bánh này có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu với hiệu quả ngăn ngừa các bệnh xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch vành, …
>>> Tham khảo bài viết về tiệm bánh kem Hương vị Việt tại quận 3
Khám phá vị ngon của bánh xốp Hải Hà, bánh xốp Nabati
Bánh bông lan kem hay bánh xốp được kẹp giữa lớp vỏ thơm, giòn và beo béo, thường được ăn kèm với sữa tươi vào buổi sáng hoặc thưởng thức cùng tách trà nóng là một món ăn mà nhiều người yêu thích. Dựa trên hương vị, độ xốp, màu sắc khác nhau của mỗi thương hiệu bánh, mà đánh giá độ ngon - chất lượng khác nhau. Hãy cùng Hương vị Việt tìm hiểu thêm về món bánh xốp Việt - bánh xốp Hải Hà đặc trưng nhé!
Mẫu bánh xốp Hải Hà
Thành phần chính là: Bột mì, đường, chất béo thực vật, bột cacao giảm béo, sữa bột tách béo, bột lòng đỏ trứng gà, các chế phẩm từ váng sữa,… Không chỉ là món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn, sản phẩm còn bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp bạn nạp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
Thành phần của bánh là sữa tách béo nên không sợ béo. Độ giòn và xốp của bánh rất hoàn hảo, kích thích vị giác khi ăn. Được khách hàng thích và khen nhiều nhất về ngoại hình và hương vị.
Mẫu bánh xốp Richeese Nabati
Bánh xốp Nabati (Richeese) là thương hiệu nổi tiếng của Indonesia. Thành phần gồm bột mì, bột váng sữa, bột phô mai, sữa bột, dầu đậu nành. Sản phẩm bổ sung các vi chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B2, B6, B12. Hộp bánh dài, nhỏ, gọn.
Bên trong có nhiều thanh bánh nhỏ được bọc nilon kín, không cho không khí lọt vào làm mềm bánh. Lớp cream cheese có màu cam nhạt, độ dài vừa phải. Phô mai thơm và béo ngậy. Độ ngọt và mặn giống nhau tạo nên một hương vị khá độc đáo.
Hương vị của bánh xốp Thái Lan ra sao?
Thành phần của sản phẩm chủ yếu bao gồm bột mì, đường, bột kem, dầu dừa, dầu đậu nành, hương sữa, vani, kem tổng hợp, bột nổi, …
Mẫu bánh xốp Thái Lan ngon
Bánh được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi du lịch, dã ngoại. Màu kem vàng óng hấp dẫn, thanh bánh có độ dài vừa phải. Vị thơm béo của sữa bò nguyên chất được dùng trong bánh tạo ra vị bánh khá hấp dẫn, ngọt thanh, thơm ngon. Cả hương vị và mùi đều khá hấp dẫn. Bánh khá giòn, hơi xốp. Chất kem có 3 lớp, độ dày vừa đủ.
Bánh xốp Thái Lan sở hữu lớp kem tan mịn ngay trong miệng. Bao bì sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn hóa chất độc hại. Chiếc bánh béo ngậy với hương sữa bò hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.
>>>[HOT] 99+ mẫu bánh kem đẹp không thể bỏ lỡ tại đây
Bánh xốp có bao nhiêu calo, ăn nhiều có tốt không?
Trong số nhiều loại bánh như bánh kem, bánh trứng, bánh bông lan, … thì bánh xốp được nhiều người lựa chọn bởi hương vị thơm ngon với vẻ giòn sụm bên ngoài, nhân bánh ngọt mềm béo ngậy bên trong. Bánh xốp kem chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, vị kem bùi bùi ngậy ngậy nên nhiều người băn khoăn về khả năng gây tăng cân của loại bánh này. Vậy, ăn bánh xốp có béo không, lượng calo là bao nhiêu? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp đến bạn bên dưới đây.
Bánh xốp nhân kem bao nhiêu calo?
Trung bình bánh xốp nhân kem chứa khoảng 300 calo trên 60g bánh. Ngoài hàm lượng calo, bánh xốp nhân kem còn chứa các chất khác như: Bột mì, đường, sữa, chất tạo xốp, vitamin A, B1, B6, B12, … Dựa vào hàm lượng chất dinh dưỡng trên, có thể thấy bánh xốp cũng có chứa một số loại vitamin có lợi sức khỏe.
Mẫu bánh xốp nhân kem ngon, ngọt thanh
Bánh xốp không kem bao nhiêu calo?
Bánh xốp không nhân cũng được khá nhiều chị em lựa chọn bởi loại bánh này là dành cho những cô nàng không ăn được kem. Bánh xốp không kem thường sẽ có lớp bánh xốp giòn tan và thêm vị ngọt của đường. Trong 100g bánh xốp chứa gần 300 calo.
Ăn bánh xốp nhiều có mập không?
Nếu mỗi ngày chúng ta đều ăn bánh xốp thì có mập không? Với vị ngọt thơm và dễ ăn vì thế không ít người ăn bị cuốn hút. Tuy nhiên sức khỏe và và vóc dáng là quan trọng nhất do đó trước khi ăn bất kỳ món ăn nào chị em cần tìm hiểu kỹ hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt là các chị em đang có kế hoạch giảm cân.
Bánh xốp có kem chứa hàm lượng calo khá cao, bánh xốp nhân kem có nhiều loại nhân khác nhau như nhân sầu riêng, nhân hương dâu, nhân kem cam, nhân kem socola, … sẽ làm tăng lượng calo và chất béo vào cơ thể.
Ăn bánh xốp có tăng cân không?
Những thành phần như kem, nhân các vị xen kẽ từng lớp bánh sẽ gây cản trở quá trình giảm cân của bạn. Nếu một ngày bạn ăn quá nhiều bánh xốp nhân kem mà không có hoạt động để giải phóng năng lượng thì cân nặng sẽ tăng lên bởi nó chứa nhiều chất béo và năng lượng không tốt cho những ai đang muốn giảm cân.
Nếu bạn đang giảm cân mà vẫn muốn ăn bánh xốp thì vẫn có cách. Ngoài bánh xốp nhân kem còn có bánh xốp không nhân, loại bánh này không những không béo mà còn có tác dụng giảm cân bởi bánh xốp không nhân chứa ít chất béo.
Trong bánh xốp không nhân đã được loại bỏ thành phần gây béo có ở phần kem. Vì thế, nếu sử dụng bánh xốp không nhân đúng cách, là bạn có thể vô tư ăn mà chẳng lo cân nặng đâu nhé!
>>> Xem thêm mẫu bánh kem trái tim vô cùng lãng mạn tại đây: https://banhngot.vn/trai-tim
Cách ăn bánh xốp nhiều mà vẫn không lo tăng cân
Đối với bánh xốp không nhân bạn sẽ không cần quá lo lắng nếu như ăn với mức độ hợp lý, tuy nhiên với bánh xốp có nhân, làm sao để ăn bánh mà không bị mập? Những lưu ý sau sẽ giúp bạn ăn nhiều mà vẫn không duy trì được vóc dáng cân đối:
Mẫu bánh xốp được nhiều sự yêu thích
+ Không ăn khi đang đói: bạn có biết, nếu như ăn bánh lúc đói sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Lý do bởi khi đói cơ thể sẽ hấp thụ dưỡng chất rất nhanh dễ dẫn tới tình trạng tăng cân.
+ Vào buổi tối, tước khi ngủ, không nên ăn bánh xốp có nhân. Nếu bạn đang giảm cân sẽ thường được khuyên nên giảm ăn vào buổi tối, đặc biệt là những đồ ăn chứa nhiều dưỡng chất có thể dẫn tới tình trạng tăng cân. Lý do vào buổi tối cơ thể đã không còn hoạt động để đốt cháy calo, dễ dẫn tới tình trạng dư thừa chất, tích tụ gây béo.
+ Ăn bánh xốp trước khi ăn trưa.
+ Nên có chế độ tập luyện và vận động giải phóng năng lượng ngay sau khi ăn bánh.
Trên đây là câu trả lời về thắc mắc bánh xốp bao nhiêu calo và ăn bánh xốp có mập không mà các tín đồ bánh ngọt băn khoăn. Nếu đang có nhu cầu giảm cân bạn chỉ cần để ý một chút là có thể tự giải đáp cho mình thắc mắc như bánh xốp có béo không để tìm ra thực đơn giảm cân hiệu quả nhất. Thông qua bài chia sẻ này, bánh ngọt Hương vị Việt hy vọng đã cũng cấp cho bạn những thông tin cần thiết.
♛ Bánh kem Hương vị Việt "Ngọt ngào hương vị Việt ♛
ĐẶT BÁNH KEM SINH NHẬT TRÊN ZALO, VIBER, FACEBOOK
☎️ Hotline: 0901678212
Viber: 0945819579
Website: https://banhngot.vn/
Địa chỉ chính: 2/48 Cao Thắng, Phường 5 Quận 3, TPHCM
Ship bánh kem tận nhà (Khách hàng đặt trước 3 tiếng để banhngot.vn làm bánh NGON NHẤT - TRANG TRÍ BÁNH ĐẸP NHẤT- trong trường hợp khách cần gấp banhngot.vn có thể giao nhanh trong vòng 40 phút)