Tổng hợp 1000+ mẫu bánh sinh nhật ĐỘC – LẠ – HOT nhất
Bánh độc lạ

Tổng hợp 1000+ mẫu bánh sinh nhật ĐỘC – LẠ – HOT nhất

Bánh độc lạ - Món quà mừng sinh nhật siêu chất

Bạn muốn có một món quà sinh nhật độc đáo và lạ mắt dành tặng cho bạn bè người thân nhân dịp sinh nhật, bạn đang tìm những mẫu bánh kem siêu hot và bá đạo để ngày vui thêm nhiều tiếng cười, hãy đến ngay với hệ thống bánh kem Banhngot.vn nhé!

Là thương hiệu bánh ngọt tiên phong trong việc tạo ra những dòng bánh sinh nhật độc lạ nhất, Banhngot.vn mang đến cho bạn những chiếc bánh kem với nhiều tạo hình độc đáo và sáng tạo.

Từ những lớp kem cao cấp mềm mịn và ngọt ngào các nghệ nhân làm bánh đã tạo hình thành những chiếc bánh kem siêu bựa, bá đạo và lạ mắt. Như những mẫu bánh kem hình ngôi nhà ấm áp được trang trí tinh xảo từng chi tiết. Mẫu bánh kem độc và lạ hình quyển lịch ngọt ngào dễ thương dành tặng cho các nàng.

Hay những mẫu bánh kem độc bựa dành tặng cho bạn thân như bánh kem 18 hài hước với những tạo hình bá đạo sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ.

Ngoài ra Banhngot.vn còn có những mẫu hình bánh kem sinh nhật độc lạ khác như bánh kem tạo hình logo, có thể là logo của câu lạc bộ bóng đá, logo công ty…Bánh kem tạo hình chai bia cực lầy và thú vị. Những mẫu bánh kem tạo hình sân bóng, trái banh hay những cầu thủ nổi tiếng cũng rất độc đáo và ấn tượng.

Banhngot.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời nhất!

Hũ vàng Thần Tài

Giá: 450.000₫

Hồng phát

Giá: 430.000₫

Ngày kỷ niệm

Giá: 600.000₫

Phát tài - Phát lộc

Giá: 600.000₫

Ngày em đến

Giá: 430.000₫

Kỷ niệm xưa - bánh kem người yêu

Giá: 450.000₫

LA06

Giá: Liên hệ

Cảnh sát nhí

Giá: 330.000₫

KH11

Giá: Liên hệ

YB10 - Vàng vàng vàng

Giá: Liên hệ

YB09 - Tài lộc

Giá: Liên hệ

YB02 - Vui là chính

Giá: Liên hệ

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: