Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

15+ Bánh sinh nhật con Gà tuổi Dậu Đẹp - Ngộ nghĩnh - Dễ thương)

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng
1%GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng

349.000₫ 350.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (13 đánh giá)
Đã bán 259
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Bánh kem hình con gà cho tuổi dậu dễ thương

Bạn đang tìm những mẫu bánh sinh nhật hình con gà để làm quà tặng cho bạn bè người thân, bạn đang băn khoăn không biết nơi nào bán bánh sinh nhật hình con gà dễ thương, bạn đang tìm những mẫu bánh kem hình con gà độc đáo và ấn tượng nhất?

Hãy đến ngay với hệ thống Banhngot.vn nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu bánh kem 12 con giáp độc đáo, thơm ngon, chất lượng và tuyệt vời nhất.

Những chiếc bánh sinh nhật tuổi gà với những tạo hình độc đáo như bánh sinh nhật hình con gà trống, hình ảnh bánh sinh nhật con gà ngộ nghĩnh, bánh sinh nhật hình con gà mái…với nhiều kiểu mẫu được sáng tạo vô cùng hấp dẫn và cuốn hút.

Hệ thống Banhngot.vn với kinh nghiệm nhiều năm thành lập, cùng đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm đã cho ra đời những dòng bánh kem thơm ngon, hấp dẫn và mới lạ. Những chiếc bánh sinh nhật hình ảnh con gà ngộ nghĩnh dành cho tuổi dậu với hình tạo hình mới mẽ và cuốn hút như: mẫu bánh cặp đôi hoàn hảo, con gà vàng, gà con nghiêm túc…rất độc đáo và sáng tạo.

Nhiều dòng bánh mang hương vị tự nhiên thơm mát, cùng những nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, chúng tôi không những mang đến bạn chiếc bánh kem thơm ngon nhất mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có lợi cho sức khỏe.

Banhngot.vn hân hạnh mang đến cho bạn những dòng bánh thơm ngon chất lượng và tuyệt vời nhất.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0945819579
15+ Bánh sinh nhật con Gà tuổi Dậu Đẹp - Ngộ nghĩnh - Dễ thương) | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn