Bánh kem hình con Heo 3D tuổi Hợi ngộ nghĩnh, dễ thương, đẹp nhất
Con heo - Tuổi hợi

Bánh kem hình con Heo 3D tuổi Hợi ngộ nghĩnh, dễ thương, đẹp nhất

Bánh kem hình con heo mừng sinh nhật tuổi hợi

Những chiếc bánh kem hình con heo dễ thương với những mẫu tạo hình độc đáo và ấn tượng sẽ là món quà mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa dành cho người tuổi Hợi.

Với những mẫu mã đa dạng và độc đáo như: bánh kem hình con heo 3D đẹp nhất, bánh sinh nhật hình con heo, bánh sinh nhật hình heo ngộ nghĩnh, bánh sinh nhật hình con heo dễ thương…sẽ làm cho bạn ấn tượng và cuốn hút ngay từ lần đầu tiên trông thấy.

Mỗi chiếc bánh sinh nhật tuổi hợi đều được thiết kế tạo hình khá chỉnh chu và chi tiết. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu sản xuất, trang trí và thành phẩm đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt. Hệ thống sản xuất khép kín và an toàn, không sử dụng chất bảo quản, đường hóa học hay phẩm màu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc bánh sinh nhật hình con lợn chất lượng, hảo hạng và an toàn nhất.

Hương liệu tự nhiên được chiết xuất tinh khiết cùng với nguyên liệu cao cấp, Banhngot.vn cam kết mang đến cho bạn những chiếc bánh kem thơm ngon nhất. Từ công thức độc quyền theo tiêu chuẩn hiện đại đến đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những chiếc bánh sinh nhật con heo thơm ngon và chất lượng nhất.

Có thể xem thêm đầy đủ bộ hình ảnh bánh kem 12 con giáp qua đường link: https://banhngot.vn/banh-12-con-giap

Hệ thống banhngot.vn nhật đặt hàng online, làm bánh theo mọi yêu cầu của khách hàng, giao bánh tận nơi và free ship trên toàn quốc với nhiều chế đôi ưu đãi tiết kiệm nhất.

Banhngot.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Heo dễ thương - bánh kem tặng người yêu

Giá: 550.000₫

Dễ thương - bánh sinh nhật vợ yêu

Giá: 550.000₫

Người nhện biến hình

Giá: 550.000₫

Ngày mới

Giá: 450.000₫

DL03

Giá: Liên hệ

DL02

Giá: Liên hệ

DL01

Giá: Liên hệ

BT37

Giá: Liên hệ

Em chưa 18

Giá: 350.000₫

QT04

Giá: Liên hệ

DN53

Giá: Liên hệ

TQ07 - Ngộ nghĩnh

Giá: Liên hệ

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: