Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Mẫu bánh sinh nhật hình con Trâu (Tuổi sửu) Dễ thương - Ngộ nghĩnh

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng
1%GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng

349.000₫ 350.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (12 đánh giá)
Đã bán 259
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Con trâu/tuổi sửu – Bộ sưu tập bánh kem độc đáo

Những chiếc bánh sinh nhật hình con trâu với nhữn kiểu tạo hình ngộ nghĩnh và mới lạ làm nổi bật lên đức tính cần cù chịu thương chịu khó của người tuổi sửu, sẽ là những chiếc bánh kem vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè người thân tuổi sửu nhân dịp sinh nhật.

Người tuổi sửu rất thật thà và tốt bụng, vì thế hình ảnh bánh sinh nhật con trâu ở cửa hàng Banhngot.vn của chúng tôi mang nét chất phác và độc đáo rất riêng. Bánh sinh nhật hình con trâu đẹp nhất với những kiểm mẫu tinh tế và ấn tượng như mẫu bánh sinh nhật trâu vàng, trâu vàng no cỏ, bánh sinh nhật hình con trâu ngộ nghĩnh, bánh sinh nhật hình con trâu dễ thương, bánh gato hình con trâu vàng độc đáo, bánh sinh nhật hình con trâu 3D…cho bạn thoải mái lựa chọn những chiếc bánh sinh nhật tuổi trâu mà bạn yêu thích nhất.

Với công nghệ sản xuất  bánh kem hình con trâu đẹp nhất hiện đại cùng nguyên liệu kem cao cấp và hương vị tự nhiên tinh khiết, Banhngot.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh kem 12 con giáp nói chung và bánh sinh nhật tuổi sửu nói riêng thơm ngon và chất lượng.

Không sử dụng chất bảo quản, không đường hóa học, những thành phần nguyên liệu được sử dụng đảm bảo nguồn gốc chúng tôi không những mang đến cho bạn hình bánh sinh nhật hình con trâu 3d không những thơm ngon mà còn an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Banhngot.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Mẫu bánh sinh nhật hình con Trâu (Tuổi sửu) Dễ thương - Ngộ nghĩnh | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn