Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Sưu tầm 9999+ mẫu bánh ĐẸP – GIÁ RẺ – NGHỆ THUẬT dịp đặc biệt

Món quà ngọt ngào cho ngày lễ yêu thương

Bạn đang muốn tìm cơ hội tỏ tình, bạn đang nhớ một người nào đó mà chưa một lần dám nói, hay đang nợ một ai đó một câu cảm ơn chân thành mà chưa dám tỏ bày? Hãy để những chiếc bánh kem ngọt ngào của banhngot.vn thay bạn mang đi những thông điệp ý nghĩa vào những dịp đặc biệt nhất nhé!

Mỗi một năm thường có rất nhiều dịp lễ khác nhau để bạn quan tâm hay trao những món quà ngọt ngào dành tặng cho những người mà bạn yêu thương. Banhngot.vn xin giới thiệu đến bạn những mẫu bánh kem độc đáo dành tặng cho người thân nhân những dịp lễ trong năm.

Ngày lễ tình nhân thì có những chiếc bánh kem valentine hình trái tim ngọt ngào lãng mạn dành cho đôi lứa, quốc tế phụ nữ thì có mẫu bánh kem hình hoa hồng ngọt ngào dành tặng cho mẹ, cho các bạn gái. Ngày nhà giáo Việt Nam thì có những mẫu bánh kem hình quyển sách, bảng đen..là món quà tri ân nhiều ý nghĩa gửi đến quý thầy cô.

Dịp lễ giáng sinh hay năm mới thường xuất hiện những dòng bánh kem tạo hình ông già noel, cây thông hay những đóa hoa mai vàng được tạo hình từ những lớp kem thơm ngon hấp dẫn.

Với những mẫu bánh kem thơm ngon đẹp mắt, banhngot.vn sẽ mang đến cho những người thân yêu của bạn một món quà độc đáo và ngọt ngào, cho những dịp lễ thêm trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Sưu tầm 9999+ mẫu bánh ĐẸP – GIÁ RẺ – NGHỆ THUẬT dịp đặc biệt | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn