Hình ảnh bánh kem sinh nhật Người Thân Yêu ĐỘC ĐÁO - Ý NGHĨA
Người thân yêu

Hình ảnh bánh kem sinh nhật Người Thân Yêu ĐỘC ĐÁO - Ý NGHĨA

Người thân yêu – Trao yêu thương qua mỗi chiếc bánh

Những lời yêu thương chưa một lần dám nói, những điều thầm kín luôn cất giữ trong lòng, những tâm tư chưa một lẫn được giải bày…hãy để banhngot.vn làm thay bạn điều đó qua những chiếc bánh kem ngọt ngào nhé!

Banhngot.vn mang đến bạn những mẫu bánh kem tặng cho người thân trong gia đình vô cùng độc đáo và ấn tượng như: bánh kem tặng cho ông bà, bánh sinh nhật tặng cho ba mẹ hay những anh, chị, em trong gia đình với những tạo hình vô cùng tinh tế và thú vị, sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người mà bạn thương yêu nhân những dịp đặc biệt.

Mỗi một chiếc bánh kem đều mang những thông điệp ngọt ngào khác nhau. Với mẫu bánh sinh nhật tặng cho người yêu hay vợ chồng được thiết kế ngọt ngào và lãng mạn hơn, với những kiểu trang trí hết sức tinh tế và chỉnh chu, sẽ làm một nữa thế giới của bạn thêm thú vị và nhiều cảm xúc.

Từ nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, kết hợp hương vị tự nhiên tuyệt vời, cùng đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, Banhngot.vn sẽ giúp bạn trao đi những thông điệp yêu thương thật ấn tượng và tuyệt vời đến với những người thân yêu của bạn.

Những chiếc bánh kem sinh nhật dành tặng cho những người thân yêu được banhngot.vn đầu tư kết sức công phu và kỹ lưỡng. Sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trao đến người mà bạn yêu thương.

Heo dễ thương - bánh kem tặng người yêu

Giá: 550.000₫

Ngày của cha - Bánh kem cho bố

Giá: 350.000₫

Dịu êm - bánh kem cho bạn gái

Giá: 320.000₫

Sunny

Giá: 330.000₫

Tình anh em

Giá: Liên hệ

Nắng hồng

Giá: Liên hệ

Xanh rực rỡ

Giá: Liên hệ

Con gái yêu

Giá: Liên hệ

Đam mê của bé - bánh gato bé trai

Giá: 380.000₫

Hoà quyện

Giá: Liên hệ

Tình ơi

Giá: Liên hệ

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY