Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

15+ Bánh tặng Gia Đình【Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em】Độc Đáo ✓ Ý Nghĩa ✓

Bánh kem sinh nhật đơn giản A75 mix thân xanh trắng viền vòng tim dễ thương Bánh kem sinh nhật đơn giản A75 mix thân xanh trắng viền vòng tim dễ thương
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A75 mix thân xanh trắng viền vòng tim dễ thương

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (11 đánh giá)
Đã bán 115
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A74 nền trắng viền trắng xinh xắn tinh khôi Bánh kem sinh nhật đơn giản A74 nền trắng viền trắng xinh xắn tinh khôi
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A74 nền trắng viền trắng xinh xắn tinh khôi

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 95
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A70 chấm kem quanh viền cùng khung HPBD nổi bật Bánh kem sinh nhật đơn giản A70 chấm kem quanh viền cùng khung HPBD nổi bật
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A70 chấm kem quanh viền cùng khung HPBD nổi bật

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá4,9 (30 đánh giá)
Đã bán 62
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A64 nền xanh thẫm viền trắng đứt tối giản Bánh kem sinh nhật đơn giản A64 nền xanh thẫm viền trắng đứt tối giản
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A64 nền xanh thẫm viền trắng đứt tối giản

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá4,9 (16 đánh giá)
Đã bán 142
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A61 nền trắng viền đen cùng nhiều trái tim xinh xắn Bánh kem sinh nhật đơn giản A61 nền trắng viền đen cùng nhiều trái tim xinh xắn
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A61 nền trắng viền đen cùng nhiều trái tim xinh xắn

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá4,9 (31 đánh giá)
Đã bán 146
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A52 nền màu hồng nhạt vẽ tim trắng lớn ỏ giữa nhiều tim li ti Bánh kem sinh nhật đơn giản A52 nền màu hồng nhạt vẽ tim trắng lớn ỏ giữa nhiều tim li ti
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A52 nền màu hồng nhạt vẽ tim trắng lớn ỏ giữa nhiều tim li ti

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (38 đánh giá)
Đã bán 105
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A51 hồng mơ mộng chữ trắng rải bi quanh viền Bánh kem sinh nhật đơn giản A51 hồng mơ mộng chữ trắng rải bi quanh viền
9% GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A51 hồng mơ mộng chữ trắng rải bi quanh viền

299.000₫ 329.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (14 đánh giá)
Đã bán 53
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Bánh kem sinh nhật đơn giản A47 màu trắng xanh cực sang trọng cho nam

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá4,9 (85 đánh giá)
Đã bán 400
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Bánh kem sinh nhật đơn giản A45 trang trí bánh trên nền trắng tinh khôi

379.000₫
Tùy chọn
đánh giá4,8 (22 đánh giá)
Đã bán 380
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến
Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng
1%GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng

349.000₫ 350.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (13 đánh giá)
Đã bán 259
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Người thân yêu – Trao yêu thương qua mỗi chiếc bánh

Những lời yêu thương chưa một lần dám nói, những điều thầm kín luôn cất giữ trong lòng, những tâm tư chưa một lẫn được giải bày…hãy để banhngot.vn làm thay bạn điều đó qua những chiếc bánh kem ngọt ngào nhé!

Banhngot.vn mang đến bạn những mẫu bánh kem tặng cho người thân trong gia đình vô cùng độc đáo và ấn tượng như: bánh kem tặng cho ông bà, bánh sinh nhật tặng cho ba mẹ hay những anh, chị, em trong gia đình với những tạo hình vô cùng tinh tế và thú vị, sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người mà bạn thương yêu nhân những dịp đặc biệt.

Mỗi một chiếc bánh kem đều mang những thông điệp ngọt ngào khác nhau. Với mẫu bánh sinh nhật tặng cho người yêu hay vợ chồng được thiết kế ngọt ngào và lãng mạn hơn, với những kiểu trang trí hết sức tinh tế và chỉnh chu, sẽ làm một nữa thế giới của bạn thêm thú vị và nhiều cảm xúc.

Từ nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, kết hợp hương vị tự nhiên tuyệt vời, cùng đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, Banhngot.vn sẽ giúp bạn trao đi những thông điệp yêu thương thật ấn tượng và tuyệt vời đến với những người thân yêu của bạn.

Những chiếc bánh kem sinh nhật dành tặng cho những người thân yêu được banhngot.vn đầu tư kết sức công phu và kỹ lưỡng. Sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trao đến người mà bạn yêu thương.

 

Bánh sinh nhật người thân yêu

15+ Mẫu bánh kem tặng người thân không thể bỏ qua

 Thể hiện yêu thương thông qua mẫu bánh sinh nhật tặng người thân yêu nhất trong gia đình bạn

Bánh sinh nhật đẹp tặng mẹ

Ngày nay, con người ta thường hay chạy đua với guồng quay công việc mà quên mất những người bên cạnh, đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình. Khi ta còn bé, ông bà cha mẹ cô dì chú bác luôn yêu thương chăm sóc, có quà cho quà có bánh cho bánh, nhưng khi lớn lên ta lại có rất ít thời gian trò chuyện cùng họ. Bởi vậy, dịp sinh nhật là dịp quan trọng để ta bày tỏ tình cảm tới họ thông qua món quà là những chiếc  bánh sinh nhật đẹp tặng em gái,  bánh sinh nhật đẹp tặng em trai,  bánh sinh nhật đẹp tặng mẹ,  bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái,  bánh sinh nhật em trai,  bánh sinh nhật gia đình.

Không cần phải chọn những mẫu bánh kem quá khoa trương hay đắt tiền, những mẫu bánh kem theo sở thích của người thân mới là điều khiến họ thật sự sung sướng nhất. Vậy làm sao để chọn được bánh kem mà người thân mình thích? Mời bạn xem qua những mẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật bố, bánh kem chúc mừng sinh nhật mẹ hay bánh sinh nhật tặng bố mẹ gợi ý bên dưới để tham khảo nhé!

>> Xem thêm dịch vụ bánh kem tại tiệm bánh kem quận 7.

Mẫu bánh kem sinh nhật dành riêng cho bố

"Công cha như núi Thái Sơn..." 

Bố là bờ vai vững chắc, là trụ cột gia đình, là chỗ dựa cho bạn mỗi khi mẹ mắng, luôn luôn yêu chiều bạn và tự hào về những thành tích của bạn. Mặc dù cũng có đôi lúc, bố lạnh lùng ít nói tạo ra khoảng cách giữa bạn và bố nhưng tình yêu và sự kính trọng dành cho bố là không thể mất đi.

Bánh kem đẹp tặng bố

Bố không thích khoa trương, bố không hay chia sẻ sở thích. Nhưng chỉ cần bạn quan sát một chút, tinh tế một chút là có thể phát hiện thật ra bố mình thích gì. Chẳng hạn bố bạn dành hàng giờ để chăm sóc hoa kiểng cho chăm chút cho chú chim sáo thì bạn có thể chọn cho bố mẫu bánh sinh nhật cho cha vẽ hình cây kiểng, hình con chim sáo hay bánh kem gato tặng bố đẹp.

Nếu bố bạn là người vui tính hài hước, một chiếc bánh sinh nhật cho cha vẽ hình cute lạc lối cũng sẽ làm trái tim bố lạc nhịp. Có rất nhiều hình ảnh vừa dễ thương lại vừa ý nghĩa mà bạn có thể nhờ tiệm bánh vẽ lên hoặc tự bạn đưa mẫu cho họ vẽ, chắc chắn sẽ làm bố thích.

Bánh kem vẽ hình tặng bố

Món bánh sinh nhật gia đình, bánh kem in hình gia đình vị bắp - hương vị dân dã quê nhà có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các ông bố bởi nó sẽ gợi lại một thời vàng son thuở bé của bố đấy...

>>>> Xem thêm: Tổng hợp bánh sinh nhật tặng bố HOT nhất!

Hình ảnh bánh sinh nhật tặng mẹ yêu

"Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra..."

Công ơn dưỡng dục của mẹ như trời bể là điều không thể phủ nhận. Vậy thì đừng tiếc gì mà hãy bày tỏ lòng biết ơn thành kính cho mẹ bằng món quà ý nghĩa là một chiếc bánh kem sinh nhật đẹp tặng mẹ.

Bánh kem tri ân tặng ba mẹ

Mẹ là người phụ nữ của gia đình, vì thế một chiếc bánh kem vẽ hình hay in hình gia đình sẽ làm mẹ yêu thích.

Bánh kem vẽ hình ý nghĩa

Mẹ luôn luôn dành phần ngon nhất cho con cái, vì vậy vào ngày ý nghĩa như sinh nhật của mẹ, hãy chọn một chiếc bánh thật thơm ngon đậm vị mang đúng hương vị mà mẹ bạn yêu thích các mẫu bánh sinh nhật cho mẹ vị socola hay kem bắp, kem sữa tươi,...

Những hình ảnh bánh sinh nhật tặng mẹ yêu thường có màu sắc trang trọng, tinh tế và không màu mè, giống như chính đức hạnh của mẹ. Bánh kem trái cây tặng mẹ tốt cho sức khỏe mẹ cũng như mang ý nghĩa tốt lành tôn vinh nhan sắc tươi trẻ của mẹ.

Mẫu bánh sinh nhật đẹp cho mẹ

Mách bạn những mẫu bánh sinh nhật tặng anh, chị em vô cùng ý nghĩa

"Anh em như thể tay chân", "chị ngã em nâng" là những câu vô cùng đúng về tình cảm anh chị em trong nhà. Khi bé, anh chị là người dắt ta đi tới bao nhiêu chỗ thú vị để vui chơi, hái cho ta bao nhiêu trái cây để ăn... Lớn lên mỗi người một ngả bận rộn với việc học tập và công việc công ty, dịp sinh nhật chính là lúc tuyệt vời nhất để hâm nóng tình anh chị em. Và việc lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật gia đình, bánh sinh nhật cho anh trai, em trai, người thân mình là rất quan trọng.

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái

Bạn hoàn toàn có thể chọn bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái xinh đẹp của mình bằng một chiếc bánh kem sinh nhật socola thật ngọt ngào thay cho lời cảm ơn sự yêu thương của chị gái.

Bánh kem độc đáo tặng chị gái

Mẫu bánh kem rau câu trái cây siêu healthy sẽ giúp chị gái bạn đỡ ngại khi lỡ đang trong thời gian ăn kiêng, và cũng khoe khéo với mọi người về vóc dáng chuẩn chỉnh của chị mình...

Hay đơn giản hơn, một chiếc bánh kem sinh nhật trang trí đẹp mắt cùng dòng chữ happy birthday chị gái là đã đủ rồi. Được đứa em tặng bánh sinh nhật là vui rồi, không cần biết đó là bánh gì.

>> ➡️MỚI & HOT⬅️ Bánh Kem Mừng Thọ Ông Bà, Bố Mẹ 1,2,3 Tầng Ý Nghĩa

Bánh kem dễ thương tặng chị

Mẫu bánh sinh nhật cho anh trai

Một chiếc bánh sinh nhật cho anh trai vẽ hình khuôn mặt anh trai sẽ là món quà thú vị và lầy lội thể hiện sự quý mến của bạn dành cho anh ấy để trả thù những lúc bị anh đùa giỡn.

Bánh kem bá đạo cho anh trai

Anh trai thích đá banh hay Xmen? Chỉ cần vẽ hình nhân vật ấy lên chiếc bánh bạn sẽ có ngay món quà điểm 10 tặng sinh nhật anh trai.

Những mẫu bánh sinh nhật cho anh trai làm từ kem sữa tươi cũng là lựa chọn ổn nếu anh trai bạn thuộc tuýp người đơn giản không cầu kỳ.

Bánh kem đá banh tặng anh trai thích bóng

Mẫu bánh kem sinh nhật cho em gái

Em gái bé bỏng của mình tới sinh nhật? Quá dễ dàng để chọn bánh kém cho bé bởi vì đa số bé gái đều thích màu hồng và những thứ đáng yêu.

Những chiếc bánh kem sinh nhật em gái in hình Hello kitty, doremon, búp bê barbie sẽ làm em gái bạn thích mê và cười sung sướng cả buổi tiệc.

Bánh kem dễ thương cho em gái

Mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng em trai

Những bé trai cũng vậy, cũng có những nhân vật ưa thích. Chỉ cần bạn quan sát một chút và vẽ những nhân vật ấy lên bánh kem, chắc chắn em trai bạn sẽ thích mê.

Bánh sinh nhật đẹp tặng em trai thường mạnh mẽ và nam tính hơn với gam màu xanh dương, xanh lá hay đỏ. Những nhân vật yêu thích của bé cũng xoay quanh spider man, super man hay pokemon...

Bánh kem siêu nhân đẹp tặng em trai

CLICK XEM TRỌN BỘ TẤT CẢ MẪU BÁNH KEM TẶNG NGƯỜI THÂN SIÊU ĐẸP & Ý NGHĨA

 

BÁNH KEM NGON – TRANG TRÍ ĐẸP

bánh kem ngon

Bánh kem tạo kiểu chữ và số độc đáo dành tặng bố mẹ

Làm thế nào để chn được mt chiếc bánh sinh nht cho người thân yêu?

Người thân là những người thân thuộc nhất trong gia đình bao gồm bố( cha), mẹ, chị gái, em gái, em trai, anh trai,…là những người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, bảo vệ bạn. Vì vậy, sinh nhật của họ bạn đừng bỏ quên nhé.

Người thân sẽ luôn bên cạnh bạn, dẫu bạn là ai, bạn biến thành như thế nào hay có thể là bạn bị xã hội này ruồng bỏ đi chăng nữa. Khi bế tắc, hãy nghĩ về người thân yêu của mình nhé.

 Dưới đây là vài mẫu bánh sinh nhật đẹp cho gia đình mà banhngot.vn đã tổng hợp.

Bánh sinh nhật đẹp tặng bố, mẹ

Bố mẹ là người sinh ra chúng ta, có công nuôi dưỡng và sinh thành nên hãy chọn những chiếc bánh vẽ về người bố hoặc mẹ, những chữ dạng người vẽ về bố,  kèm những dòng thơ bất hủ viết về cha mẹ sẽ là một món quà rất ý nghĩa. Một chiếc bánh sinh nhật tặng mẹ hoặc bánh kem gato tặng bố sẽ là một món quà vô giá và nhỏ nhoi để thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cái dành cho bố mẹ. Hơn thế nữa, đừng quên đi kèm một giỏ hoa với bánh sinh nhật để cho bố mẹ một cái sinh nhật thật trọn vẹn nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn mang tiếng cười cho gia đình thì nên chọn những hình vẽ ngộ nghĩ hoặc những câu nói quen thuộc của bố (mẹ) bạn nhé.

Bánh sinh nhật đẹp tặng em gái, chị gái

“Chị đỡ em nâng” hay “ Anh em như thể chân tay” là các câu tục ngữ dành cho chị gái, em gái. Mặc dù, giữa chị gái và em gái sẽ luôn có xung đột. Nhưng hơn hết là, trong lòng của mỗi người chị, người em đều có người em gái hay chị gái này và luôn muốn dành những điều tuyệt vời dành cho họ.

Vì vậy, hãy dành bánh sinh nhật đẹp tặng em gái( chị gái) để thể hiện tình cảm giấu kín này này nhé. Đối với bánh sinh nhật dành cho nữ thì nên chọn những chiếc bánh kem có màu sắc hài hoài, nhẹ nhàng như màu hồng, màu tím,… trang trí tinh tế kèm những đóa hồng trên bánh hoặc những miếng socola trái tim.

Đặc biệt, đối với những em gái mèo nheo hay làm nũng thì thì nên chọn những mẫu bánh thể hiện sự yếu đuối

Bánh sinh nhật đẹp tặng anh trai, em trai

Khác với em gái, chị gái. Anh trai, em trai tình cảm luôn thể hiện ra mặt ngoài. Hầu như đều có sở thích chung nên rất dễ đi chơi với nhau. Mọi thứ đều làm cùng nhau.

Vì vậy, bánh sinh nhật đẹp tặng cho em trai, anh trai cũng sẽ khác với bánh nhật nhật đẹp tặng cho em gái, chị gái. Những chiếc bánh sinh nhật đẹp ngộ nghĩnh có phần hơi táo bạo sẽ là sự lựa chọn “best” cho người anh em này.

Bánh sinh nhật đẹp tặng ông , bà 

Ngoài bổn phận phải hiếu thảo với bố mẹ thì phận làm con làm cháu đừng quên nghĩa vụ hiếu thảo với ông bà nhé. Ông bà mặc dù không sinh ra mình nhưng là người sinh ra bố mẹ mình để mình có được như ngày hôm nay.

Bánh sinh nhật gia đình

Dù bạn có vấn đề gì, ở đâu. Bất cứ khi nào bạn mệt mỏi, bất lực đều có thể quay về bên gia đình. Gia đình chính là “ nơi để trở về”, là tổ ấm và cũng chính là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho bạn.

Bánh sinh nhật cho gia đình thường được mọi người chọn là một bức tranh vẽ về gia đình trên chiếc bánh sinh nhật hoặc hình gia đình nổi nên bánh bánh nhật.

Bánh kem tạo kiểu chữ và số độc đáo dành tặng người thân

Bánh kem tạo hình chữ cái độc và lạ tặng người thân

Ngoài những mẫu bánh kem truyền thống, banhngot.vn xin được giới thiệu đến các bạn những mẫu bánh kem tạo hình chữ cái độc đáo và lạ mắt để dành tặng người thân nhân dịp sinh nhật hoặc những ngày kỷ niệm yêu thương.

Bánh kem tạo hình chữ cái độc đáo và lạ mắt

Bánh kem tạo hình chữ mẹ, với tông nền màu tím ấm áp và tràn ngập yêu thương. Hãy dành tặng chiếc bánh kem ý nghĩa thế này cho mẹ nhân ngày sinh nhật, để niềm vui thêm trọn vẹn và ngọt ngào bạn nhé!


Bánh kem chữ B

Bánh kem tạo hình chữ cái B, với nhiều màu sắc trang nhã bắt mắt, kẹo ngọt kết hợp với dâu tây, chiếc bánh kem sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người bạn thương yêu.

Bánh kem tạo hình chữ H, ngọt ngào và ấm áp.

Bánh kem tạo hình chữ Y, trang nhã và lịch sự và hấp dẫn.

Bánh kem tạo tên ĐẠT, tên mình được thể hiện ngay trên chiếc bánh kem, còn gì hạnh phúc bằng ngày sinh nhật mình, có chiếc bánh kem tên mình luôn nhĩ!

Bánh kem tạo hình số tuổi tặng người thân

Ngoài những chiếc bánh kem tạo hình theo chữ cái, theo tên, Banhngot.vn còn có những mẫu bánh kem tạo hình theo số, có thể là số tuổi mừng sinh nhật, có thế là số ngày kỷ niệm…hãy chọn cho mình những mẫu bánh kem theo số vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất để dành tặng cho người thân, bạn bè nhé!

Bánh kem số 5, tặng cho các bé yêu nhà bạn, với tạo hình người nhện nhí nhảnh, vui vẻ và dễ thương.

Bánh kem tạo hình số với kiểu trang trí bằng hoa tươi kết hợp những viên kẹp đường, trông chiếc bánh kem thật ngọt ngào và đẹp mắt với những sắc màu rực rỡ và lung linh.

Bánh kem số 45, với tông màu trắng chủ đạo, đằm thắm và dịu dàng

Bánh kem số 21 tươi trẻ với dâu tây và hoa tươi.

 

Những chiếc bánh kem hình số được tạo hình độc đáo và hấp dẫn, với những chi tiết trang trí cầu kì và tinh tế, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho bạn bè người thân nhân những ngày đặc biệt.

Bánh kem kiểu chữ thư pháp độc đáo 

Kiểu chữ thư pháp được các nghệ nhân làm bánh tạo hình trên bánh kem là một bước sáng tạo vượt bậc và phá cách khỏi những chiếc bánh kem truyền thống.

Bánh kem kiểu chữ thư pháp độc đáo tặng cha mẹ

Những chiếc bánh kem vẽ chữ cha mẹ bằng nét thanh nét đậm của kiểu chữ thư pháp sẽ làm cho buổi tiệc thêm ý nghĩa và đầm ấm hơn cho gia đình bạn.


Bánh kem: Công cha như núi như non - Hy sinh tất cả cho con nên người

Những chiếc bánh kem tạo hình trái tim được vẽ chữ Cha thật to và đẹp mắt, từng đường nét như rồng bay phượng múa, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cha nhân ngày sinh nhật.

Mẹ ơi thế giới mênh mông mênh mông không bằng nhà mình - Dù cho phú quý vinh quang vinh quang không bằng có mẹ

Câu ca dao ý nghĩa về tình mẹ cũng được ghi lên chiếc bánh kem, bằng ngòi bút thư pháp sinh động.

Dòng chữ thư pháp với rất nhiều ý nghĩa mà người con nào cũng muốn dành tặng cho cha mẹ mình nhân dịp sinh nhật.

Bánh kem vẽ chữ thư pháp để dành tặng cho mẹ.

Bánh kem kiểu chữ thư pháp tặng khai trương, lễ mừng thọ…

Banhngot.vn xin được giới thiệu đến các bạn một số mẫu bánh kem vẽ chữ thư pháp dành tặng cho các dịp khai trương, mừng thọ…

Bánh kem mừng sinh nhật ông nội bà nội

Bánh kem mừng thọ với dòng chữ thư pháp màu đỏ nét thanh nét đậm bay bổng, như một sự tôn kính của các con dâng lên ông bà.

Bánh kem mừng lễ tiểu tường

Chữ thọ với nét đậm đều màu, như lời cầu chúc của con cháu dành cho ông bà, mong muốn ông bà sống lâu khỏe mạnh và vui vẻ bên con cháu.

Bánh kem mô tả cuộc sống gia đình

Bánh kem mừng khai trương với hình ảnh ông thần tài đang tươi cười, cùng những tạo hình tiền tài phát lộc như những lời chúc mừng bạn muốn gửi gắm đến gia chủ.

Bánh kem 2 tầng màu đỏ mừng thọ Ba mẹ 90 tuổi

Chiếc bánh kem được mạ vàng trông thật ngộ nghĩnh và độc đáo như lời cầu chúc mua máy bán đắt mà bạn muốn gửi đến người thân nhân dịp khai trương.

Hãy chọn cho mình những chiếc bánh kem phù hợp và ý nghĩa nhất để dành tặng cho bạn bè người thân nhé, để những ngày kỷ niệm thêm ấm cúng và ngọt ngào yêu thương được nhân đôi hạnh phúc.

Mẫu bánh sinh nhật in ảnh độc đáo tặng người thân

 

Banhngot.vn cơ sở banh kem binh thanh giới thiệu một số mẫu bánh sinh nhật in ảnh độc đáo và dễ thương dành tặng người thân nhân dịp sinh nhật hay những ngày kỷ niệm đặc biệt.

Bánh sinh nhật in ảnh gia đình đẹp nhất

Bánh kem in hình ảnh gia đình nhỏ

Hình ảnh gia đình trong mỗi người đều rất thiêng liêng và ý nghĩa. Hãy để cho ngày vui của người thân thêm đầm ấm và trọn vẹn nhất bằng những chiếc bánh kem in ảnh gia đình ngọt ngào và hạnh phúc nhé!

Bánh sinh nhật in ảnh gia đình mẹ và con rất ấm áp và đáng yêu.

Bánh kem in ảnh gia đình có bố mẹ và những thiên thần nhỏ đáng yêu.

>>> Xem thêm: https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat-dep-tang-nguoi-than

Bánh kem hình tròn in ảnh gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Những chiếc bánh kem in ảnh gia đình thường mang không khí ấm áp và ngọt ngào, cả thế giới như đang ghen tỵ với hạnh phúc của gia đình nhỏ của bạn đấy.

Bánh kem hình tròn in ảnh gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Những chiếc bánh kem in ảnh gia đình luôn được tạo hình chỉnh chu từng chi tiết, với những ảnh trang trí rất bắt mắt và ngọt ngào đáng yêu.

=> Mẫu bánh sinh nhật tình yêu đẹp nhất

Hãy chọn cho mình những chiếc bánh kem in ảnh gia đình ngọt ngào dành tặng cho những người mà bạn yêu thương nhé, bố mẹ hay anh chị em trong nhà sẽ rất vui khi nhận được những chiếc bánh kem có hình ảnh gia đình thú vị như thế này đấy.

Bánh sinh nhật in ảnh tặng người yêu

Bánh sinh nhật in ảnh tặng bạn gái

Những chiếc bánh kem in ảnh dành cho sinh nhật bạn gái thường được thiết kế rất ngọt ngào và tinh tế, mang nét vui tươi trẻ trung lại thêm phần hấp dẫn ngọt ngào.

Bánh kem in ảnh tặng vợ yêu ngọt ngào lãng mạn với hình trái tim

Bánh kem in ảnh tặng honey hình vuông với màu sắc tươi trẻ và ấm áp.

>> Lụi Tim Trước Những Chiếc bánh sinh nhật hello kitty Quá Đẹp, Quá Dễ Thương

Bánh sinh nhật in ảnh tặng bạn trai

Những mẫu bánh kem in ảnh tặng bạn trai thường được thiết kế ngọt ngào nhưng đơn giản hơn, nhưng vẫn mang màu sắc ấm cúng và lãng mạn.

Bánh kem in ảnh tặng ông xã với dòng chữ “em yêu anh” ngọt ngào lãng mạn

Bánh kem in ảnh tặng anh yêu màu tím thủy chung và ngọt ngào.

Bánh sinh nhật in ảnh tặng bạn thân

Những chiếc bánh kem in ảnh tặng bạn thân thường mang nét tươi trẻ hóm hỉnh và đáng yêu.

Những chiếc bánh kem in ảnh tặng hội bạn gái xinh đẹp tươi vui và hóm hỉnh.

Hãy chọn cho mình những chiếc bánh kem in ảnh độc đáo để dành tặng bạn bè, người thân trong gia đình hay bạn trai, bạn gái…để ngày vui của họ được trọn vẹn và ấm áp nhé!

Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi rõ nguồn banhngot.vn nhé, xin cảm ơn!

=> Xem ngay: 100+ Mẫu Bánh Sinh Nhật In Hình Ảnh Đẹp 3D - Độc Đáo - Ấn Tượng

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0945819579
15+ Bánh tặng Gia Đình【Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em】Độc Đáo ✓ Ý Nghĩa ✓ | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn