Tổng hợp 100+ Những mẫu bánh sinh nhật tặng người yêu Đẹp hot nhất
Người yêu

Tổng hợp 100+ Những mẫu bánh sinh nhật tặng người yêu Đẹp hot nhất

Người yêu – Ngọt ngào cho hạnh phúc thăng hoa

Những mẫu bánh sinh nhật tặng người yêu với những kiểu tạo hình lãng mạn và độc đáo sẽ là món quà vô cùng quý giá để dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn nhân dịp sinh nhật hay kỷ niệm ngày yêu nhau.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng những công thức độc đáo và tuyệt vời chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những chiếc bánh sinh nhật - tặng bánh sinh nhật cho người yêu, để phút giây lãng mạn và ngọt ngào yêu thương dành cho người ấy được trọn vẹn và tinh tế nhất.

Ở hệ thống Banhngot.vn của chúng tôi có rất nhiều mẫu bánh sinh nhật tình yêu đẹp, những chiếc bánh kem tình nhân với những tạo hình ngọt ngào và lãng mạn sẽ là món quà vô cùng thú vị và ý nghĩa dành cho người yêu của bạn.

Những chiếc bánh kem tặng người yêu, nhất là dòng bánh sinh nhật tặng bạn trai với những tạo hình độc đáo và hóm hỉnh vừa mang nét dễ thương, những mẫu hình ảnh bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu như bánh sinh nhật socola hình trái tim, bánh sinh nhật cho bạn trai vẽ hình ngọt ngào, bánh kem bắt hoa hồng cho người yêu lãng mạn…có rất nhiều mẫu bánh tinh tế và ngọt ngào.

Hình ảnh bánh sinh nhật dành cho người yêu vừa là những cử chỉ lãng mạn dành cho tình yêu đôi lứa, những chiếc bánh kem ngọt ngào thay cho những thông điệp yêu thương mà bạn muốn dành cho người ấy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bánh sinh nhật dành tặng: Ông - Bà, Cha - Mẹ, Anh, Chị, Em,... ngày sinh nhật. Hãy bấm vào đường link: https://banhngot.vn/nguoi-than-yeu

Hãy để banhngot.vn mang đến cho bạn sự lãng mạn và thăng hoa trong tình yêu nhé!

X28 Bánh sinh nhật trà sữa

Giá: 380.000₫

S64 bánh kem gắn tim socola

Giá: 350.000₫

S65 Bánh bắp tặng sếp

Giá: 360.000₫

S65 bánh kem tươi

Giá: 350.000₫

S21 bánh vuông màu vàng in ảnh

Giá: Liên hệ

X9 Bánh kem bắp

Giá: 390.000₫

BN20 - Be together

Giá: 420.000₫

BN12 - Tình yêu tôi

Giá: 390.000₫

TC8 - Bánh kem dâu hình trái tim

Giá: 420.000₫

TC7 - trái tim dâu tây tình yêu

Giá: 450.000₫

C7 - Ước nguyện vàng

Giá: 480.000₫

C5 - Nhắc nhẹ tuổi 30

Giá: 650.000₫

Bánh Ngọt Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: