Sếp yêu
Sếp yêu

Sếp yêu

Bánh kem tặng sếp – cho keo sơn vững bền

Bạn đang tìm những mẫu bánh kem độc đáo và ấn tượng để dành tặng cho sếp nhân ngày sinh nhật, bạn có muốn quà tặng thật đặc biệt để tặng sếp yêu nhân ngày sinh nhật, bạn muốn mua bánh kem mà không biết nơi nào bán?

Hãy alo ngay cho banhngot.vn chúng mình nhé, với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo đỉnh cao, chúng mình sẽ mang đến cho bạn những dòng bánh kem thơm ngon và chất lượng nhất. Những chiếc bánh kem của chúng mình được sản xuất từ công nghệ làm bánh hiện đại, hệ thống thiết bị tân tiến cùng công thức làm bánh độc quyền, banhngot.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm bánh kem thơm ngon, chất lượng hảo hạng nhất.

Những dòng bánh kem dành tặng cho sếp với những mẫu mã đa dạng và phong phú, cùng những tạo hình ấn tượng và nghệ thuật, chắc hẳn chiếc bánh kem sẽ làm hài lòng sếp của bạn ngay từ những giây phút đầu tiên. Với những mẫu bánh kem tạo hình và vẽ hình sếp vui tươi hóm hỉnh, mẫu bánh kem tạo hình nghề nghiệp phong phú, chiếc bánh kem bắt hoa hồng 3D tặng cho sếp nữ, bánh kem hình hủ vàng, bánh kem in ảnh sếp ngọt ngào đáng yêu.

Với những hương vị ngọt ngào và thanh khiết như socola, vị trà xanh, bánh kem vị vani nồng nàn, những chiếc bánh kem vị tiramisu đằm thắm. Hãy đến ngay với banhngot.vn của chúng mình để mang về những chiếc bánh kem thơm ngon và độc đáo dành tặng cho sếp yêu nhà bạn nhé!

 

Phát tài - Phát lộc

Giá: 600.000₫

Tình ơi

Giá: 450.000₫

Tao nhã

Giá: 550.000₫

Ngẫu hứng

Giá: 420.000₫

Tặng sếp

Giá: 420.000₫

Combo 07 Sinh nhật Sếp yêu

Giá: 850.000₫

QT53

Giá: Liên hệ

QT37

Giá: Liên hệ

QT35

Giá: Liên hệ

QT10

Giá: Liên hệ

PN48- bánh kem cuốn lịch

Giá: 400.000₫

PN32 - bánh kem vuông socola

Giá: 500.000₫

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: