Bánh cưới/Kỷ niệm ngày cưới

【Bánh cưới】999+ Mẫu bánh kem kỷ niệm ngày cưới Tuyệt Đẹp nhất

Bánh cưới, kỷ niệm ngày cưới – Cho hạnh phúc đong đầy

Những chiếc bánh kem cưới hay bánh gato cưới kỷ niệm ngày cưới đều được tạo hình ngọt ngào và cực kỳ tinh tế để ngày trọng đại của bạn thêm ngọt ngào và nhiều ý nghĩa.

Những mẫu bánh cưới đẹp thường được trang trí với những họa tiết tinh xảo và mang nét ngọt ngào lãng mạn. Những mẫu bánh kem đám cưới đẹp được làm từ những nguyên liệu tự nhiên qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp đã tạo hình thành những tác phẩm nghệ thuật cưới độc đáo và ấn tượng. Những đóa hoa tươi được trang trí khéo léo, những hạt pha lê trắng được đính vào lớp kem mềm mại thơm ngon cộng thêm bánh cưới được thiết kế 2 tầng, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc thú vị.

Các mẫu bánh cưới tuyệt đẹp thường là những mẫu bánh kem tầng được trang trí với hoa tươi ngọt ngào xinh xắn.

Còn với những chiếc bánh kem kỷ niệm ngày cưới thì thường mang vẻ ngọt ngào và ấm áp hơn, những chiếc bánh gato kỷ niệm ngày cưới với vẽ trang nhã và thanh lịch, sẽ mang đến cho bạn một ngày kỷ niệm nhiều ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui.

Những mẫu bánh kem kỷ niệm  ngày cưới, 10 năm ngày cưới hay 1 năm ngày cưới được các nghệ nhân làm bánh tại Banhngot.vn đầu tư hết sức công phu và độc đáo, mang lại cho bạn sự ngọt ngào và ấm áp trong những ngày lễ kỷ niệm.

Không chỉ cung cấp bánh kem cưới/kỷ niệm ngày cưới, ngoài ra còn nhiều mẫu bánh sự kiện khác như: Thôi nôi, đầy tháng, mừng thọ, khai trương - tất niên,... 

Banhngot.vn mang đến cho bạn những chiếc bánh kem độc đáo và ấn tượng nhất, cho ngày trọng đại của bạn được trọn vẹn và những dịp kễ kỷ niệm thêm ấm áp và ngọt ngào.

 

at17 nỗi lòng chú rể

Giá: 380.000₫

bc48 bánh đính hôn

Giá: Liên hệ

bc46 ngôi nhà hoa hồng

Giá: 880.000₫

bc44 trọn kiếp yêu thương

Giá: 900.000₫

bc43 vuông tròn

Giá: 850.000₫

bc42 ngát hương

Giá: 780.000₫

bc40 nhẫn cưới trao tay

Giá: 750.000₫

bc37 dịu dàng sắc xuân

Giá: 480.000₫

bc35 sum vầy

Giá: 400.000₫

bc34 hai đầu nỗi nhớ

Giá: 420.000₫

bc32 dấu mốc vàng son

Giá: 400.000₫

bc31 sắc tím thủy chung

Giá: 420.000₫

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: