Mẫu bánh sự kiện【Sang Trọng – Tinh Tế - Chất Lượng Thơm Ngon】
Bánh sự kiện

Mẫu bánh sự kiện【Sang Trọng – Tinh Tế - Chất Lượng Thơm Ngon】

Bánh kem sự kiện - Khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời

Trong cuộc đời mỗi người đều trải qua những khoảnh khắc, những sự kiện khác nhau, mỗi một cột mốc là một dấu ấn kỷ niệm ta có mặt trên thế giới này. Banhngot.vn hân hạnh cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị của hành trình cuộc sống qua những chiếc bánh kem sự kiện thơm ngon ngọt ngào nhất.

Có 4 cộc mốc sự kiện quan trọng của cuộc đời được chúng tôi ghi lại qua thông điệp của những chiếc bánh kem:

- Bánh kem đầy tháng, như một lời chào mừng của ba mẹ dành cho những đứa con thương yêu đến với thế giới, chiếc bánh kem dành cho bé được tạo hình với nhiều mẫu sáng tạo và độc đáo, banhngot.vn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc đầy tháng trọn vẹn và nhiều cảm xúc.

- Bánh kem thôi nôi, bánh kem cưới hay bánh kem mừng thọ, ba cột mốc quan trọng còn lại của đời người, mỗi chiếc bánh kem là đánh dấu một hành trình trưởng thành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc bánh kem trọn vẹn độc đáo nhất để lưu lại những kỷ niệm đẹp đẽ trên mọi chặng đường của bạn.

Chúng tôi còn có những sản phẩm bánh kem dành cho sự kiện khác như tất niên, khai trương…với những mẫu mã đa dạng, hấp dẫn.

Banhngot.vn sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh kem hoàn mỹ nhất để những sự kiện trọng đại trong đời bạn được trọn vẹn và hoàn hảo đến bất ngờ.

Siêu xe 95

Giá: 400.000₫

Siêu xe

Giá: 400.000₫

Sở thích của bé

Giá: 390.000₫

Thiên thần

Giá: 350.000₫

Xe Đỏ chứng tỏ bé ngoan

Giá: 400.000₫

Cảnh sát nhí

Giá: 330.000₫

Mon ú

Giá: 350.000₫

NT31

Giá: Liên hệ

DL03

Giá: Liên hệ

BTE16

Giá: Liên hệ

HP22

Giá: Liên hệ

TNg09 - Ấm cúng

Giá: Liên hệ

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY