Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Bánh kem 20/11 mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C76

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 64
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C67

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 53
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C60

449.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 60
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C59

449.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 51
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C58

429.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 52
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C57

429.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 33
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C53

429.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 37
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C51

529.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (3 đánh giá)
Đã bán 49
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C50

429.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 60
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C49

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (3 đánh giá)
Đã bán 41
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C48

379.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 62
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C47

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 63
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C46

379.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 44
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C45

379.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 35
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C44

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (4 đánh giá)
Đã bán 56
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem tặng thầy cô quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 C43

399.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (2 đánh giá)
Đã bán 47
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh sinh nhật tặng thầy cô giáo Ngày Nhà Giáo Việt Nam  20/11 – Món quà tri ân nhiều ý nghĩa

Những mẫu bánh kem mừng ngày 20 11 với nhiều kiểu tạo hình sáng tạo và độc đáo cùng những họa tiết trang trí tinh xảo và khéo léo sẽ là món quà tri ân ý nghĩa dành tặng cho quý thầy cô giáo. Bánh sinh nhật 20 11 ở cửa hàng Banhngot.vn với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú từ những mẫu bánh kem truyền thống mang hương vị tự nhiên cho đến những dòng bánh kem mới nhất như bánh kem bắp, bánh rau câu 3D tặng thầy cô ý nghĩa.

Với những kiểu mẫu bánh kem 20 11 thì vô cùng đa dạng và phong phú với những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhưng rất nhẹ nhàng tinh tế như bánh kem hình quyển sách bắt bông, bánh kem 20 tháng 11 vẽ hình thầy cô giáo, bánh sinh nhật tạo hình cô và trò, bánh kem tạo hình bảng đen và phấn trắng rất cuốn hút.

Những sản phẩm bánh kem tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam được làm từ nguyên liệu thiên nhiên cao cấp, hương vị tự nhiên được chiết xuất tinh khiết, không sử dụng chất bảo quản, màu thực phẩm hay hay đường hóa học chúng tôi không những mang đến cho bạn chiếc bánh kem chất lượng mà còn đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp bánh cho nhiều sự kiện, nhiều dịp tặng khác nhau với nhiều mẫu bánh đẹp mẫu mã chất lượng click xem ngay: https://banhngot.vn/dip-tang

Hãy đến với thế giới bánh kem Banhngot.vn ngay nhé, để mang về những món quà thật độc đáo và ấn tượng để dành tặng cho thầy cô mà bạn yêu thương nhân ngày 20/11.

 
Bánh kem Hương vị Việt Banhngot.vn hân hạnh phục vụ quý thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Bánh sinh nhật tặng thây cô ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Thầy cô là những người lái đò đưa ta tiếp thu tri thức, vào ngày 20 tháng 11 hãy tặng thầy cô một chiếc bánh kem ý nghĩa để tri ân✅Bánh kem 20 tháng 11✅Bánh kem sinh nhật thầy cô✅Bánh kem dễ thương đẹp vẽ hình thầy giáo cô giáo chủ nhiệmMẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật Thầy, Cô giáo & Cùng lời chúc ý nghĩa
[Ý NGHĨA] Những chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy cô & Ngày 20/11

Top những hình ảnh mẫu bánh sinh nhật tặng cô giáo, thầy giáo vô cùng dễ thương và xinh xắn
Lúc ở nhà ta có bố mẹ chăm sóc, còn khi đến trường, trách nhiệm dạy dỗ quản thúc ta là của thầy cô giáo. Thầy cô là người luôn quan tâm, thương yêu học sinh và dành cả đời truyền đạt những điều hay, bổ ích cho bao thế hệ học trò. Để tri ân thầy cô, ngoài những món quà vật chất mà có lẽ đa phần thầy cô giáo sẽ không nhận, bạn có thể tặng thầy cô giáo của mình một chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy vừa ý nghĩa lại không quá khoa trương.
Nhưng làm sao chọn được chiếc bánh kem thích hợp nhất cho thầy cô giữa muôn ngàn mẫu bánh kem có trên thị trường? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo những hình ảnh bánh kem tặng cô giáo dễ thương dưới đây.

>> Dịch vụ bánh sinh nhật tại tiệm bánh kem nhà bè.

Bánh kem chúc mừng thầy cô ngày nhà giáo Việt nam 20/11

 

Bánh kem vẽ hình 3D tặng cô giáo dễ thương và xinh đẹp
Cô giáo ở trường cũng giống như người mẹ thứ hai của chúng ta, dịu dàng giảng bài và giải quyết tất cả những tâm tư tình cảm phát sinh của tuổi học trò sáng nắng chiều mưa. Một chiếc bánh kem hình cô giáo cười hiền hậu sẽ thay cho lời cảm ơn đên cô giáo của chúng ta.

Bánh sinh nhật tặng thầy giáo ngày 20/11 không cần quá cầu kỳ mà nên hướng về xu hướng tinh tế đơn giản mà ý nghĩa. Bánh kem được viết thêm những câu chúc, những lời tri ân yêu thương kính trọng sẽ làm vui lòng vô giáo.

Bánh sinh nhật tặng cô giáo chủ nhiệm có thể chọn bánh kem sữa tươi quen thuộc, vừa đơn giản lại mang màu trắng tinh tươm đẹp mắt hay loại bánh kem bắp hương vị thơm ngon và trang trí bằng trái cây dễ thương.
 

>>> Xem ngay mẫu bánh đẹp và ý nghĩa: Bánh kem mừng ngày nhà Giáo Việt Nam

 

Hình ảnh cô giáo được vẽ lên bánh kem tặng cô giáo ngày 20/11 ở dạng 2D hay 3D đều được, qua bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân làm bánh, khuôn mặt của cô giáo lúc giảng bài hay ôm bó hoa sẽ hiện ra sinh động trên chiếc bánh kem vẽ hình in hình cô giáo.
Mẫu bánh sinh nhật tặng thầy giáo ngày 20/11 đẹp và ngộ nghĩnh
Đối với các thầy giáo, chọn quà sinh nhật cho thầy là điều cực khó khăn. Và cả lớp không nên tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm những món quà cầu kỳ đâu, thật ra chỉ cần một chiếc bánh sinh nhật tặng thầy giáo thôi là quá đủ để làm thầy giáo hài lòng.
Khác với mẫu bánh sinh nhật tặng cô giáo trang trí khá màu sắc của bánh kem sinh nhật cô giáo, bánh kem sinh nhật tặng thầy giáo thường tinh tế và đơn giản với những gam màu trấm ấm hơn.

Bánh sinh nhật tặng thầy Giáo trang trí dâu tây

Khi lựa chọn bánh sinh nhật tặng thầy giáo ngày 20/11 bạn cần chọn khoảnh khắc đáng yêu của thầy trên bục giảng hay những đặc điểm hài hước chỉ riêng thầy mới có để đưa lên bánh, như vậy sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn.
Tặng thầy giáo một chiếc bánh sinh nhật đẹp vẽ thầy giáo và cả lớp cùng nhau hô to "Chúc mừng sinh nhật thầy T!" chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cả thầy và trò, giúp tinh thần mọi người tốt hơn hẳn sau những giờ học khá căng thẳng.

>> Xem Ngay: 99+ Bánh Kem Vẽ/Vắt Hình Con Mèo Cho Người Tuổi Mão

Bánh sinh nhật sư phụ hoa sen

 

Một số mẫu bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
20-11 là dịp cả nước tri ân những người thầy, người cô của mình vì những công lao trời bể mà thầy cô đã dạy dỗ ta. Một chiếc bánh kem để tri ân thầy cô là món quà không thể thiếu và mang nhiều ý nghĩa.

Ngày nhà giáo, tặng thầy cô chiếc bánh kem vẽ hình in hình cô giáo thay cho muôn vàn tình cảm chứa chan chưa kịp nói ra thành lời.

Ngày nhà giáo, tặng thầy cô chiếc bánh kem hình cô giáo được tạo hình đặc sắc bắt mắt giống như chính tính cách không giống ai đáng yêu hết nấc của thầy cô.


Và đừng quên, kèm theo chiếc bánh kem bạn hãy tặng thầy cô một cái ôm thân thiết và những lời chúc sinh nhật cô giáo hài hước hay chúc sức khỏe tốt lành cho thầy cô mãi mãi có thể tiếp tục đào tạo nên nhiều thế hệ nhân tài cho đất nước nhé!

Mẫu bánh kem ý nghĩa tặng thầy/cô giáo cũ
Với các thầy cô giáo cũ, bạn đừng ngại ngần về trường thăm họ, họ rất nhớ những cô cậu học trò cũ như bạn đấy.


Bánh kem hình cuốn sách tặng ngày của thầy cô Nhà Giáo VIệt Nam 20/11
Một chiếc bánh kem sinh nhật thầy cô in ảnh là bức ảnh kỷ niệm xưa cũ sẽ gọi lại biết bao hồi ức đáng yêu tuổi học trò.
Hay đơn giản hơn đó là những mẫu bánh kem trang trí hoa tươi đẹp mắt cho cô giáo chắc chắn sẽ làm vui lòng thầy cô giáo.

Bánh kem Happy Teacher's day Trương Minh Long - bánh 3 tầng tặng thầy

Mẫu bánh kem đẹp tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngoài những món quà quen thuộc và truyền thống như áo dài, hoa, hay caravat, Banhngot.vn gửi đến bạn những mẫu bánh kem đẹp nhất để làm quà gửi đến thầy cô giáo cho ngày nhà giáo Việt Nam thêm ý nghĩa, và tình thầy trò thêm thắm thiết bền chặt.

Mỗi năm cứ đến dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng những món quà kỷ niệm để bày tỏ tấm lòng tôn sư trọng đạo cho những thầy cô đã từng giảng dạy mình. Ngoài những món quà quen thuộc và truyền thống như áo dài, hoa, hay caravat, Banhngot.vn gửi đến bạn những mẫu bánh kem đẹp nhất để làm quà gửi đến thầy cô giáo cho ngày nhà giáo Việt Nam thêm ý nghĩa, và tình thầy trò thêm thắm thiết bền chặt.

Bánh kem đẹp tặng thầy cô ngày 20/11
Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, truyền thống đó đã được truyền từ đời này sang đời khác qua biết bao thế hệ.  Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay Banhngot.vn gửi đến bạn những mẫu bánh kem đẹp nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11, chúc bạn có món quà ý nghĩa nhất để tri ân đến thầy cô.

Mẫu bánh kem hình cuốn sách, với dòng chữ mừng ngày 20/11 được viết tỉ mỉ, chiếc bánh kem được trang trí tinh tế nhưng đơn giản và tràn đầy ý nghĩa.

Chiếc bánh kem với thiết kế hình tròn, với nhiều màu sắc trang nhã được sắp xếp khéo léo, dòng chữ ngày nhà giáo Việt Nam được viết theo kiểu thư pháp rất đặc sắc. Nhìn chiếc bánh kem thiết kế kiểu xưa, trông mộc mạc giản dị nhưng toát lên vẻ chân thành.

Những chiếc bánh kem được thiết kế đơn giản nhưng sẽ là món quà ý nghĩa đối với thầy cô giáo nhân ngày kỷ niêm 20/11 năm nay.

Bánh kem tạo hình thầy cô siêu cute nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Bánh kem in hình không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Banhngot.vn xin gửi đến bạn một số mẫu bánh kem in hình thầy cô giáo siêu cute nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

Bánh kem in hình cô giáo dễ thương chưa nè. Với thiết kế hình vuông chiếc bánh vừa in được hình cô giáo thật đẹp lại vừa viết được tâm thư của những cô cậu học trò bé bỏng.

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật cô giáo nhìn đẹp chưa kìa, hình ảnh cô giáo đứng cạnh các em học sinh nhỏ làm biết bao người xúc động, cô Thu Hà trên hình bánh kem đẹp quá bạn nhĩ, chắc là cô sẽ xúc động lắm đây khi được rất nhiều các bạn học trò yêu thương.

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật thầy Kỵ siêu cute chưa kìa! Không biết Thầy ở ngoài có dễ thương như trên chiếc bánh kem in hình này không nhĩ...bạn có thấy thú vị với những chiếc bánh kem in hình thầy cô siêu cute như thế này không?

Bộ sưu tập một số mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng thầy cô giáo


Ngày nhà giáo Việt Nam hoặc một số ngày kỷ niệm trong năm như ngày tổng kết hay sinh nhật thầy cô, các bạn muốn có một món quà đặc biệt và ý nghĩa dành tặng thầy cô mà không biết tặng gì?

Hãy tham khảo một số mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng thầy cô giáo của banhngot.vn nhé!

Bánh sinh nhật tặng cô với tông nền màu trắng xanh, trông thật nhu mì và đẹp mắt!

Bánh sinh nhật tặng thầy giáo, nhìn dễ thương và ngộ nghĩnh chưa kìa.

Mẫu bánh sinh nhật tinh tế và sang trọng, nhận được những món quà thế này từ các cô cậu học trò chắc là thầy cô sẽ vui và cảm động lắm đấy.

Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 rồi, các bạn hãy chọn cho mình một chiếc bánh kem thú vị và độc đáo nhất để dành tặng cho quý thầy cô nhé!

Bánh kem hình cuốn sách tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày kỷ niệm chính thức để chúng ta có thể cùng bày tỏ tình cảm cũng như lòng cảm ơn chân thành nhất đối với những người thầy người cô đã có công dạy dỗ, uốn nắn ta nên người. Nếu bạn vẫn còn những câu chúc yêu thương chưa nói thành lời, hãy lựa chọn một món quà mang thông điệp đó đến với thầy cô. Một chiếc bánh kem ngon miệng được đặc biệt trang trí những hình ảnh của riêng bạn thiết kế, cùng dòng chữ nắn nót viết trên bánh sẽ là món quà phù hợp nhất.

Hình ảnh bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiếc bánh kem tặng thầy cô sẽ có phong cách trang trí thật khác biệt so với các mẫu bánh kem sinh nhật tặng bạn bè người thân. Những mẫu bánh kem tặng ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ mang phong cách học đường. Có thể là hình ảnh lớp học, bục giảng, viên phấn,... hay chính hình ảnh của người thầy giáo, cô giáo thân thương. 

Mẫu bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam hình trái tim

Bánh sinh nhật cuốn sách tặng thầy giáo
Các mẫu bánh sinh nhật tặng thầy giáo luôn mang một màu sắc tươi sáng. Tông màu thường gặp đó là màu xanh da trời, màu xanh của sự tươi mới, năng động. Màu xanh này còn tượng trưng cho bầu trời và mặt biển, màu này mang tới cảm giác bao la, rộng lớn như biển kiến thức mà thầy luôn hết lòng dạy dỗ chúng ta. Chọn chiếc bánh sinh nhật cuốn sách tặng thầy giáo nhân ngày 20/11 là một lựa chọn khôn ngoan bởi ý nghĩa to lớn cùng phong cách ngộ nghĩnh đúng với lứa tuổi học trò.

Mẫu bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Bánh kem tặng cô giáo dễ thương
Những mẫu bánh kem tặng cô giáo lại mang một màu sắc riêng, tỉ mỉ hơn, nữ tính hơn. Tông màu hồng hoặc màu trắng luôn được sử dụng để trang trí chiếc bánh kem tặng cô giáo dễ thương. Hình ảnh trang trí trên bánh cũng mang nét hài hước dễ thương. Chiếc bánh kem tặng cô giáo mang đến không khí vui vẻ, vô cùng thích hợp nếu cả lớp bạn đang bí mật chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật dành tặng riêng cho cô giáo thân yêu đấy.

Hình ảnh Bánh kem tặng cô giáo dễ thương

Bánh kem hình cuốn sách tặng cô giáo
Những mẫu bánh kem hình cuốn sách luôn được các bạn trẻ lựa chọn làm món quà dành tặng thầy cô giáo. Hơn bất kỳ thứ gì, quyển sách là vật gắn liền với thầy và trò, với từng tiết học từ bục giảng đến bàn học sinh. Hình ảnh cuốn sách còn tượng trưng cho những bài học những nguồn kiến thức vô tận mà thầy cô luôn muốn truyền đạt cho chúng ta hằng ngày. Mẫu bánh kem hình cuốn sách tặng cô giáo vì vậy cũng mang những ý nghĩa sâu sắc, trở thành món quà tuyệt vời nhất mà bạn nên dành tặng cô.

Mẫu bánh hình cuốn sách tặng cô giáo

Bánh kem cuốn sách tặng cô giáo ngày 20/11
Chiếc bánh kem tặng cô giáo ngày 20/11 nên được thiết kế sao cho thể hiện được tình cảm của chính bạn nói riêng và của cả lớp nói chung. Một chiếc bánh kem với hình ảnh trang trí là hình ảnh chung của cả lớp sẽ tạo ra được không khí thân thương, đoàn kết như một gia đình. Chiếc bánh kem cuốn sách tặng cô giáo ngày 20/11 càng thêm phần ý nghĩa khi được tạo hình là một cuốn sách lưu giữ những kỷ niệm cũng như những lời chúc và thông điệp lớp dành cho cô.

Hình ảnh bánh sinh nhật cuốn sách tặng thầy cô

Bánh sinh nhật tặng cô giáo chủ nhiệm
Cô giáo chủ nhiêm luôn là người gắn bó nhất với cả lớp. Cô giáo chủ nhiệm như người mẹ thứ hai của cả lớp. Cô là người không chỉ dạy dỗ ta mà còn quan tấm đến mọi mặt của cuộc sống học đường. Nếu bạn đang có ý định chọn bánh sinh nhật tặng cô giáo chủ nhiệm, hãy dành chút thời gian suy nghĩ về tính cách và sở thích của cô. Chọn mẫu bánh kem vẽ hình in hình cô giáo sẽ cô cùng thích hợp nếu cô giáo chủ nhiệm của bạn là một nhà giáo trẻ hài hước và năng động đấy!

Mẫu Bánh sinh nhật tặng cô giáo chủ nhiệm

Đặt bánh kem tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ngay bạn nhé!

 

Mẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy, cô giáo dễ thương, ý nghĩa

Nên chọn quà gì cho thầy cô nhân dịp 20/11 và sinh nhật? Thầy cô tựa như những người cha, người mẹ thứ hai của mỗi người chúng ta trong những năm tháng học sinh nên việc tặng quà gì để bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc là điều trăn trở của không ít người. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bánh kem chúc mừng sinh nhật, 20/11 và lời chúc chân thành, ý nghĩa cho thầy giáo, cô giáo.

Mẫu bánh kem chúc mừng thầy cô ấn tượng

Mẫu bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11, thầy giáo

Sinh nhật thầy cô giáo, ngày 20/11 nên tặng quà gì? Nếu chưa biết chọn món quà gì cho thầy cô thì bạn đừng bỏ qua các mẫu bánh kem lạ mắt, ấn tượng đầy thu hút có thể coi là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Việc chọn bánh kem luôn là lựa chọn an toàn bởi chúng có giá trị kinh tế không quá cao lại vô cùng ý nghĩa. Hơn nữa, đây cũng là món quà phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là thầy cô giáo của bạn. Một vài mẫu bánh được xem là gợi ý lý tưởng dành cho bạn có thể kể đến như sau:

Bánh kem lạ mắt, độc đáo

Bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy cô kiểu độc đáo, lạ mắt là lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thông thường mẫu bánh kem này sẽ được vẽ theo yêu cầu của người đặt bánh với các hình vẽ ngộ nghĩnh, độc lạ để tạo tiếng cười cho thầy cô và cả lớp như chiếc bánh hình tháp sách, bánh hình máy bay,....

Bánh kem lạ mắt, độc đáo

Hình ảnh bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11 trang trọng, truyền thống

Mẫu bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11 kiểu truyền thống, trang trọng là lựa chọn được ưa chuộng từ xưa đến nay bởi sự đơn giản, xinh đẹp. Mẫu bánh truyền thống hợp với mọi lứa tuổi, tính cách, giới tính với trang trí bắt mắt, họa tiết sinh động sẽ gợi lại cho thầy cô và cả lớp những câu chuyện, ký ức khó phai về thời đi học. 

 Hình ảnh bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11 trang trọng 

 Bánh kem vẽ hình in hình cô giáo 20/11 

Bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hình cô giáo, thầy giáo là một món quà cô cùng có ý nghĩa dành cho những người lái đò cần mẫn, chăm chỉ. Bên cạnh hình vẽ thầy cô, bạn cũng có thể chọn in lên bánh ảnh tập thể của lớp để tri ân công lao dạy dỗ suốt bao năm của thầy cô.

Bánh kem vẽ hình in hình cô giáo 20/11 hình hoa nhẹ nhàng

Những đóa hoa sặc sỡ sắc màu - thứ không thể thiếu trong ngày 20/1, sinh nhật nay được trang trí trên chiếc bánh kem sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa với thầy cô vào dịp đặc biệt. Bánh sinh nhật tặng thầy giáo, cô giáo được trang trí với những bông hoa nhỏ xinh, đầy màu sắc sẽ khiến thầy cô cảm thấy xúc động, hạnh phúc trước tấm lòng tri ân của bạn.

Bánh kem hình hoa nhẹ nhàng, ấn tượng

Bánh kem tặng cô giáo ngày 20/11 dễ thương hình trái tim

Bánh kem tặng cô giáo ngày 20/11 ngày 20/11 có thể là những chiếc bánh kem hình cô giáo trái tim được trang trí khéo léo, tỉ mỉ và công phu. Chiếc bánh kem dành tặng những người cha, người mẹ thứ 2 được trang trí với các họa tiết đẹp mắt, ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến thầy cô xúc động không thôi.

Mẫu bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11 chủ nhiệm 

Một chiếc bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11 chủ nhiệm hình quyển sách là lựa chọn vô cùng độc đáo dành tặng thầy cô nhân dịp đặc biệt. Đây là món quà tuyệt vời cho những người yêu sách, là lời tri ân sâu sắc của đám học trò nhỏ gửi đến người thầy yêu quý trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như sinh nhật thầy cô.

Bánh sinh nhật tặng thầy giáo ngày 20/11 in hình công thức

Bánh kem sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11 chủ nhiệm in hình công thức vật lý, toán học, mô phỏng những bài giảng đáng yêu sẽ gợi nhớ lại những kỷ niệm đầy ý nghĩa giữa thầy cô và đám học trò nhỏ. Những ký hiệu được nhắc đến trên chiếc bánh kem như lời tri ân chân thành mà các cô cậu học trò gửi tới “người lái đò thầm lặng” của mình. 

Bánh kem chúc mừng sinh nhật in công thức

Bánh kem tặng ngày nhà giáo việt nam 20-11 in hình sách giáo khoa

Mẫu bánh kem in hình sách giáo khoa như ngữ văn, toán học, vật lý, hóa học, địa lý,... là sản phẩm rất được ưa chuộng, có tính sáng tạo cao, mới lạ và vô cùng bắt mắt. Mẫu bánh kem mô phỏng hoàn hảo hình ảnh những cuốn sách giáo khoa chắc chắn sẽ là món quà không thể nào quên với thầy cô giáo. 

Thơ, lời chúc sinh nhật cô giáo, thầy giáo kèm bánh kem

Sinh nhật thầy cô giáo, mừng ngày 20/11 nên chúc thầy cô như thế nào? Các câu thơ chúc mừng sinh nhật thầy, thơ chúc mừng sinh nhật cô giáo lời chúc sinh nhật cô giáo hài hước, ý nghĩa sau đây sẽ giúp bạn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến với những người cha, người mẹ thứ 2 của mình. 

 

  • Nhân ngày sinh nhật thầy/ cô, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trên sự nghiệp “trồng người” của mình.

  • Hôm nay là ngày đặc biệt của thầy/ cô, con xin gửi tới thầy/ cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn thầy/ cô đã dạy chúng con những điều hay lẽ phải cùng các bài học bổ ích trong suốt những năm tháng qua.

  • Con xin chúc mừng sinh nhật thầy/ cô, người cha/ người mẹ thứ 2 của con, chúc thầy/ cô mãi tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

  • Nhân dịp 20/11, con xin gửi tới thầy/ cô lời cảm ơn chân thành nhất. Con xin kính chúc thầy/ cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để dẫn dắt, dạy bảo, đưa các thế hệ học sinh đến với thành công.

  • Hôm nay là ngày sinh nhật của thầy/ cô, con chúc người luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để vững tay chèo, dẫn dắt đưa các thế hệ học sinh tiếp theo đến với bến bờ tri thức.

Hôm nay ngọn nến thắp hồng

Chúc mừng sinh nhật cô rạng ngời

Chúc qua sóng gió thăng trầm

Bình an vô sự trăm năm an hoà

Ngồi đây ngòi bút thăng hoa

Em đây xin chúc sinh nhật vui tươi.

 

Bánh sinh nhật đẹp tặng cô giáo ngày 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam, banhngot.vn xin được giới thiệu đến các bạn một số mẫu bánh kem đẹp nhất để dành tặng cho thầy cô giáo.

Mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng cô giáo ngày 20/11

Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai

Tôn sư trọng đạo là truyền thống muôn đời của người Việt Nam, vào những dịp lễ kỷ niệm hay những ngày tết những cô cậu học trò thường đến thăm các thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tri ân công lao mà thầy cô đã vất vả nhọc công để dạy dỗ mình.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay banhngot.vn cho ra đời một số mẫu bánh kem tuyệt đẹp để dành tặng cho cô giáo.

Một chiếc bánh sinh nhật tạo hình cô và các học trò, cùng đứng gần bên nhau trong tình thương thân ái. Với thiết kế đơn giản nhưng chiếc bánh kem cũng nói lên rất nhiều ý nghĩa, đầy ắp tình cô trò.

Cô và học trò nhỏ, chiếc bánh kem tạo hình trang trọng và rất dễ thương, chỉ với một chiếc bánh kem nho nhỏ nhưng đã thể hiện hết sự yêu quý của mình dành cho những cô giáo đáng kính.

Chiếc bánh kem với lời cảm ơn chân thành mà các em muốn gửi đến cô, một món quà thật ý nghĩa và cảm động đúng không ạ?

Tạo hình cô giáo nhí nhảnh và rất đáng yêu.

Hình ảnh bánh sinh nhật tặng cô giáo ngày 20/11

Một số hình ảnh bánh sinh đẹp tặng cô giáo ngày 20/11:

Cô giáo và các học trò nhỏ, được tạo hình sinh động và tinh tế.

Bánh sinh nhật tạo hình cô giáo chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam.

Chiếc bánh kem dành tặng cho cô, với chiếc áo dài thướt tha cô đang mỉm cười nhận những đóa hoa tri ân từ các học trò nhỏ, chiếc bánh kem với thiết kế hình vuông và tông màu nền trang nhã, sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn dành cho dịp 20/11 này đấy.

Bánh sinh nhật đẹp tặng thầy giáo ngày 20/11 ngày 20/11

Banhngot.vn xin được giới thiệu đến bạn một số mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất để dành tặng cho những người thầy mà bạn yêu mến.

 Mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất tặng cho thầy giáo ngày 20/11

Hình ảnh những người thầy người cô đang nhìn về những cô học trò nhỏ be được phác họa hét sức chân thật và chi tiết, tạo nên một chiếc bánh kem sống động và tuyệt vời.

>>>> Bánh kem quận 6 bánh kem bắp, kem dâu ngon

Chiếc bánh sinh nhật được thiết kế với khung hình tròn, tạo hình thầy giáo đang cầm quyển sách giảng bài cho các học trò nhỏ, chi tiết được phác họa sống động và tỉ mĩ, làm tổng thể nổi bật lên chiếc bánh kem trông thật đẹp và dễ thương.

Mẫu bánh sinh nhật tặng cho thầy, phù hợp với những thầy giáo, giảng viên là Bác sĩ.

Bánh sinh nhật tạo hình gương mặt thầy giáo trông rất ngộ nghĩnh và thú vị.

Hình ảnh bánh sinh nhật tặng thầy giáo ngày 20/11 ngày 20/11

Banhngot.vn xin được giới thiệu thêm một số hình ảnh bánh sinh nhật đẹp tặng thầy giáo ngày 20/11 ngày 20/11 nhân ngày 20/11.

>>>> Bánh kem Củ Chi bánh kem ngon FREESHIP

Thầy giáo được vẽ lên chiếc bánh kem trông thật vui vẻ và ngộ nghĩnh, không còn đâu hình ảnh người thầy nghiêm khắc như hồi xưa nữa.

Gương mặt của thầy được phát họa lên chiếc bánh kem với những đường nét quen thuộc, như mái tóc hoa râm, hay chiếc măt kính rộng càng. Sẽ làm cho ngày lễ nhà giáo thêm nhiều ý nghĩa và niềm vui được nhân đôi với những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh và thú vị thế này.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Bánh kem 20/11 mừng ngày nhà giáo Việt Nam | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn