Bắt hình thú nhỏ
Bắt hình thú nhỏ

Bắt hình thú nhỏ

Bánh kem bắt hình thú – Cho sinh nhật bé ngọt ngào

Bạn muốn sinh nhật bé yêu nhà bạn thật ngọt ngào và hấp dẫn, bạn đang tìm một chiếc bánh sinh nhật thật độc đáo để dành tặng cho bé con, bạn không biết nơi nào bánh những chiếc bánh kem tạo hình độc đáo dành tặng cho các bé. Hãy đến với thế giới bánh kem banhngot.vn nhé.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, công thức làm bánh độc quyền, chúng mình cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bánh kem thơm ngon và chất lượng nhất. Hệ thống sản xuất bánh hiện đại, nguyên tắc làm bánh 3 không: không đường hóa học, không màu thực phẩm, không chất bảo bảo, chúng mình không những mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bánh kem không những thơm ngon cao cấp mà còn an toàn và có lợi cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

Đa dạng về mẫu mã cùng những kiểu tạo hình độc đáo, những chiếc bánh kem bắt hình thú dành cho bé được những đầu bếp hàng đầu của banhngot.vn sản xuất với những hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Mẫu bánh kem hình thú vô cùng độc đáo với những chiếc bánh kem đa dạng hình thù như bánh kem hình con thỏ, mẫu bánh kem hình chú cừu, bánh gato hình 12 con giáp, mẫu bánh sinh nhật hình con voi, ếch xanh, bánh gato tạo hình thú nhỏ độc đáo và ấn tượng….

Mỗi sản phẩm bánh kem là sự tâm huyết, cố gắng không ngừng vươn lên và hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những chiếc bánh kem thơm ngon và chất lượng hoàn hảo nhất.

Heo dễ thương - bánh kem tặng người yêu

Giá: 550.000₫

Dễ thương - bánh sinh nhật vợ yêu

Giá: 550.000₫

Đam mê của bé - bánh gato bé trai

Giá: 480.000₫

Doraemon - bánh kem cho bé trai

Giá: 420.000₫

Người nhện biến hình

Giá: 550.000₫

Ngày mới

Giá: 450.000₫

Gia đình bé Tý

Giá: 380.000₫

LA01

Giá: Liên hệ

NT56

Giá: Liên hệ

NT31

Giá: Liên hệ

DL07

Giá: Liên hệ

DL03

Giá: Liên hệ

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: