Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

[VUI NHỘN] Những mẫu bánh kem MẶT CƯỜI vui vẻ tặng bạn bè hài hước

Ngô Hoàng Thái 02/07/2019
Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn

Sắp đến sinh nhật bạn bè, người thân mà bạn vẫn chưa biết tặng gì? XEM NGAY những chiếc bánh kem sinh nhật HÌNH MẶT CƯỜI ✅ BÁNH KEM MẶT NGƯỜI ✅ BÁNH KEM CHÂN DUNG ✅ HÀI HƯỚC ✅ Đặt bánh ngay 0926116939 ❗️❗️

Chiếc bánh kem sinh nhật mặt cười - Món quà sinh nhật đáng yêu

Sinh nhật ngày nay dần trở thành cơ hội để bạn bè lâu năm, xa gần tụ tập ôn lại kỉ niệm xưa. Dù bình thường mỗi đứa mỗi nơi trên con đường sự nghiệp nhưng hễ khi cần là sẽ gặp nhau làm vài ly tâm sự. Dự sinh nhật thì phải chuẩn bị quà, vậy chuẩn bị quà gì cho đứa bạn thân đây nhỉ?

Không cần lo lắng, cùng banh kem quan 11 xem qua 99+ mẫu bánh kem hình mặt cười và chọn 1 mẫu để tặng cho bạn thân nhé!

Mẫu bánh kem hình mặt người em bé dễ thương

Giới thiệu hình ảnh mặt cười dễ thương ngộ nghĩnh nhất trên bánh kem

Bánh sinh nhật hình mặt cười facebook

Icon facebook khi mới ra mắt đã rất hot vì biểu cảm vừa thú vị vừa đa nghĩa, muốn hiểu khuôn mặt này nói gì còn tùy theo ... cảm xúc và người gửi là ai! Cho nên, tặng đứa bạn thân chiếc bánh như thế này vừa troll lại vừa không troll, chắc chắn sẽ khiến không khí bữa tiệc thêm phần thú vị.

Mẫu bánh kem sinh nhật mặt cười facebook ngộ nghĩnh

Có rất nhiều mẫu bánh kem vẽ hình icon mặt cười ngộ nghĩnh nhưng đa số đều tương tự nhau, khá đơn giản với lớp kem bên ngoài thật vàng ươm và mịn màng. Xung quanh chiếc bánh kem chính là những khuôn mặt bản sao làm từ socola cứng vô cùng dễ thương với vô vàn biểu cảm đáng yêu.

Hình ảnh icon mặt cười vui vẻ

Ngoài ra còn có icon mặt cười facebook lè lưỡi hay bắn tim cực đáng yêu dành cho bạn thân là nữ. Không quá sơ sài nhưng cũng vừa đủ tạo bầu không khí, chiếc bánh kem vẽ mặt cười ngộ nghĩnh vui vẻ chính là món quà sinh nhật khá hợp lý dành tặng cho bạn thân.

Mẫu bánh kem  sinh nhật mặt cười icon vui vẻ

Mẫu bánh kem vẽ hình bé gái 

Các bé gái xinh xắn rất thích hình ảnh của mình được vẽ ra, dù có giống hay không bé cũng rất vui vẻ, chỉ cần mọi người khen bé xinh khen bé đẹp là bé sẽ vui cả ngày rồi. Chiếc bánh kem vẽ hình bé gái với mái tóc màu vàng thắt bím đẹp mắt chắc chắn sẽ là món quà khiến bé thích mê.

=> Bài viết tham khảo: Bánh sinh nhật tặng sếp

Mẫu bánh kem mặt cô gái đáng yêu

Bánh sinh nhật hình mặt bé gái với đôi mắt long lanh cực giống người thật chỉ có những nghệ nhân có tài vẽ cao siêu mới thực hiện được bởi nét vẽ vừa giống như bản gốc người thật lại mang nét mềm mại hòa quyện thành chiếc bánh kem tuyệt đẹp.

Mẫu bánh kem mặt em bé siêu dễ thương

Bánh sinh nhật hình mặt người bé trai

Khuôn mặt bầu bĩnh của bé trai đáng yêu khi được vẽ lên chiếc bánh kem sinh nhật sẽ cho ra lò chiếc bánh sinh nhật mặt cười hình mặt bé trai siêu đáng yêu, ai nhìn thấy cũng sẽ càng thêm yêu bé và tặng cho bé những món quà thật đẹp.

Mẫu bánh kem mặt em bé trai đeo kính

Bé trai với đôi kính cận đáng yêu trên chiếc bánh sinh nhật vẽ hình bé trai cũng là mẫu bánh được nhiều người đặt mua cho conn bởi sự đáng yêu cùng dáng vẻ nửa ông cụ non nửa tri thức vô cùng thú vị khiến mọi người nhìn thấy không khỏi bật cười thích thú.

Những chiếc bánh sinh nhật hình mặt người đáng yêu

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu bánh kem vẽ mặt cười ngộ nghĩnh siêu đáng yêu thỏa thích cho bạn lựa chọn.

Nhiều mẫu bánh kem mặt em bé dễ thương

=> Tham khảo mẫu bánh kem ông già noel

banner banhngot.vn

Bạn đang xem: [VUI NHỘN] Những mẫu bánh kem MẶT CƯỜI vui vẻ tặng bạn bè hài hước
Bài trước Bài sau
Hotline: 0936901789
[VUI NHỘN] Những mẫu bánh kem MẶT CƯỜI vui vẻ tặng bạn bè hài hước | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn