Bánh kem hũ vàng, khai trương, tân gia, tất niên đẹp đồng tiền
Khai trương - Tân gia

Bánh kem hũ vàng, khai trương, tân gia, tất niên đẹp đồng tiền

Những mẫu bánh kem dành cho sự kiện khai trương và tất niên

Bạn muốn sự kiện khai trương hay buổi tiệc tất niên của công ty bạn thật hoàn hảo và trọn vẹn với những chiếc bánh kem chúc mừng thật ấn tượng và độc đáo? Bạn không biết nơi nào bán những dòng bánh kem dành cho sự kiện khai trương, tất niên đẹp nhất?

Hãy đến với hệ thống Banhngot.vn ngay nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh kem sự kiện khai trương, tất niên những kiểu mẫu độc đáo và ấn tượng nhất.

Khai trương như là một sự kiện trọng đại đối với một doanh nghiệp hay một cửa hàng nào đó, là một ngày để bắt đầu cho những hoạt động sản xuất, kinh doanh, nên những ngày khai trương thường được xem là một sự kiện trọng đại. Những món quà ý nghĩa, những chiếc bánh kem ngọt ngào như một lời chúc một thông điệp may mắn, thành công và công việc được thuận lợi được gửi đến gia chủ. Những mẫu bánh dành cho khai trương được tạo hình rất độc đáo như bánh kem hình logo doanh nghiệp, bánh kem hình hủ vàng, bánh kem hình thần tài…

Những mẫu bánh kem dành cho buổi tiệc tất niên cuối năm cũng được tạo hình rất sáng tạo và ấn tượng, như một lời chúc mừng dành cho một năm trọn vẹn và khởi đầu cho một năm mới thuận lợi hơn. Những mẫu bánh kem dành cho tất niên như: bánh kem hình hoa mai, bánh kem hình rồng vàng, bánh kem hình hoa đào…được tạo hình ngọt ngào và tinh tế.

Tham khảo mẫu bánh cho các sự kiện khác, bấm vào đường link này: https://banhngot.vn/banh-su-kien

Hãy đến với Banhngot.vn để mang về những chiếc bánh kem độc đáo và ấn tượng nhất cho những sự kiện trọng đại của cuộc đời hay những buổi tiệc tất niên ngọt ngào và ấm áp nhé!

Hồng phát

Giá: Liên hệ

LS09 - Giàu sang

Giá: Liên hệ

HU16

Giá: Liên hệ

YB09 - Tài lộc

Giá: Liên hệ

DN23

Giá: Liên hệ

YB10 - Vàng vàng vàng

Giá: Liên hệ

Chợt nhớ

Giá: Liên hệ

LD13

Giá: Liên hệ

VT109

Giá: Liên hệ

VT51

Giá: Liên hệ

HN11 - Hũ vàng

Giá: Liên hệ

DN7 bánh kem hũ vàng khai trương

Giá: 500.000₫

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY