Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

Mẫu Bánh kem Mừng Ngày của Mẹ Mother's Day 12/5/2024 đẹp ý nghĩa

Bánh kem phụ nữ 20/10 H65 vẽ hình mẹ thư pháp ý nghĩa tặng mẹ

379.000₫
Thêm vào giỏ
đánh giá5 (1 đánh giá)
Đã bán 52
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem sinh nhật đơn giản A43 khuôn mặt bé màu hồng đội nón dễ thương

329.000₫
Tùy chọn
đánh giá4,8 (66 đánh giá)
Đã bán 225
Mã giảm 20K Tặng mũ+nến

Bánh kem mừng ngày của mẹ Mother's Day - Gửi gắm yêu thương của con

Ngày của mẹ là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm và năm 2024 Ngày của mẹ rơi vào ngày 12/5/2024.

( Ngày của mẹ năm 2024 là ngày 12/5/2024)

Ý nghĩa bánh kem mừng ngày của mẹ

Bánh kem tặng mẹ: ngày sinh nhật mẹ, ngày của mẹ, Mẹ yêu là người mang thai 9 tháng 10 ngày, chịu những cơn ốm nghén, đau nhức khắp người để mang tới sinh mệnh cho ta. Lúc bé nằm trong nôi uống sữa mẹ, lớn lên tí thì được mẹ dắt đến lớp học, lớn thêm tí nữa cũng vẫn mãi gọi "Mẹ, mẹ" nhờ sự giúp đỡ lúc cần.

Mẹ là vậy, luôn luôn bên ta cho ta yêu thương, cho ta ăn ngon mặc ấm, cho ta những điều tốt đẹp nhất dù mình thì lại thiếu thốn trăm bề. Do vậy mới có câu nói "Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra..." chính là để nhắc nhở phận làm con phải biết ghi nhớ ơn dưỡng dục của mẹ yêu.

>>> Mẫu bánh sinh nhật tặng mẹ <<<

Lựa chọn mẫu bánh ý nghĩa cho ngày của mẹ

Ngày của mẹ chính là dịp trọng đại và hợp lý để ta gửi đến mẹ món quà đơn giản như chiếc bánh kem ý nghĩa tặng mẹ để tri ân những công sức, khổ cực mà mẹ đã thay ta gánh vác.

Có rất nhiều mẫu bánh kem tặng mẹ độc đáo, ý nghĩa và đẹp mắt khiến bất kỳ bà mẹ nào nhìn thấy cũng vui vẻ và cảm động khi đứa con mình nuôi nấng bấy lâu đã khôn lớn, đã tự lo được cho mình và còn biết nhớ ơn và phụng dưỡng lại cho mình.

Khi chọn Bánh kem ý nghĩa tặng mẹ, bạn có thể cân nhắc mẫu bánh kem vẽ hình thư pháp, bánh kem vẽ người mẹ hay bánh kem in ảnh lưu giữ khoảng khắc mẹ con hạnh phúc. Dù là mẫu nào đi nữa chắc chắn mẹ cũng sẽ vui vẻ và trân trọng tấm lòng đáng quý của bạn.

Gửi lòi tri ân đến đấng sinh thành trong ngày của mẹ bằng chiếc bánh kem ngon

Khi Ngày của Mẹ đang đến gần, không có món quà nào bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của bạn tới người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình tốt hơn chiếc bánh kem đặc biệt từ chúng tôi. Hãy làm cho Ngày của Mẹ năm nay, ngày 12 tháng 5, 2024, trở nên đáng nhớ với chiếc bánh kem tuyệt vời này, được thiết kế riêng để tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn của bạn. Chiếc bánh kem Ngày của Mẹ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị thơm ngon và trang trí tinh tế, từ lớp kem mịn màng đến những bông hoa kem nghệ thuật, mỗi chi tiết đều được làm thủ công để thể hiện tình yêu và sự trân trọng của bạn. Với một thông điệp ngọt ngào được viết tay, chiếc bánh này không chỉ là một món ăn ngon, mà còn là một lời nhắc nhở yêu thương. Đừng để ngày đặc biệt này trôi qua mà không có một món quà thật ý nghĩa. Đặt bánh của chúng tôi ngay hôm nay và mang đến một nụ cười rạng rỡ cho người mẹ yêu dấu của bạn. Chiếc bánh kem Ngày của Mẹ - món quà tuyệt vời để nói "Cảm ơn" và "Con yêu Mẹ"!

Banhngot.vn hân hạnh giới thiệu những mẫu bánh kem tặng mẹ ý nghĩa nhất dành cho ngày của mẹ.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936901789
Mẫu Bánh kem Mừng Ngày của Mẹ Mother's Day 12/5/2024 đẹp ý nghĩa | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn