Noel/Giáng sinh

Tổng hợp những mẫu bánh kem ông Già Noel Giáng Sinh đẹp nhất

Bánh kem noel cho đêm giáng sinh ấm áp

Đã từ lâu, Noel không còn dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa mà đã trở thành ngày vui chung cho mọi người trên thế giới, hòa trong không khí vui tươi ấy những đầu bếp chuyên nghiệp tại cửa hàng Banhngot.vn mang đến cho bạn những mẫu bánh kem ông già noel đẹp nhất để dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp noel cho đêm cuối năm thêm ấm áp và ngọt ngào.

Những chiếc bánh ông già noel đẹp được tạo hình sáng tạo với nhiều mẫu mã độc đáo và hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo đỉnh cao các đầu bếp tại Banhngot.vn đã tạo nên những chiếc bánh giáng sinh với những mẫu bánh kem hình ngôi nhà, cây thông noel, khúc cây... ấn tượng và cuốn hút.

Là thương hiệu đi đầu trong việc tạo nên những dòng bánh kem noel đẹp, mới lạ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm bánh kem giáng sinh thơm ngon và chất lượng nhất: Bánh kem hình ngôi nhà, cây thông noel, khúc cây,... Từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến cách làm bánh giáng sinh, tạo hình hay trang trí đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt. Không chất bảo quản không đường hóa học Banhngot.vn cung cấp cho bạn những sản phẩm bánh kem dịp lễ an toàn và tuyệt hảo nhất.

Nhiều dòng bánh giáng sinh hấp dẫn tại Banhngot.vn như bánh kem hình ông già noel đáng yêu, mẫu bánh kem công chúa mùa đông, mẫu bánh kem ngôi nhà tuyết trắng…rất hấp dẫn.

Vậy còn chần chừ chi nữa, quý khách hãy mau mau đến với chúng tôi - Banhngot.vn để chọn cho mình những mẫu gato đẹp, ý nghĩa gửi đến người yêu thương nhé!

GS31

Giá: 500.000₫

GS30

Giá: 350.000₫

GS29

Giá: 420.000₫

GS28

Giá: 370.000₫

GS27 - ông già Noel đáng yêu

Giá: 360.000₫

GS24 - Cây thông noel

Giá: 360.000₫

GS21 - Bà già Noel

Giá: 330.000₫

GS19 - ông già noel

Giá: 390.000₫

GS18

Giá: 390.000₫

GS17 - ngôi nhà tuyết trắng 2

Giá: 480.000₫

GS16

Giá: Liên hệ

GS15

Giá: 430.000₫

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: