Bánh kem hương vị Việt Bánh kem hương vị Việt

999+ Mẫu bánh sinh nhật hình con Hổ (con Cọp) tuổi Dần Đẹp nhất

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng
1%GIẢM

Bánh kem sinh nhật đơn giản A14 màu trắng vàng thắt nơ và cắm nến happy birthday màu vàng

349.000₫ 350.000₫
Tùy chọn
đánh giá5 (13 đánh giá)
Đã bán 259
Mã giảm 10K Tặng mũ+nến

Bánh kem hình con hổ mừng sinh nhật tuổi dần

Bạn đang tìm những chiếc bánh sinh nhật hình con hổ dễ thương, bạn muốn xem mẫu bánh sinh nhật con hổ độc đáo hay bạn tìm những chiếc bánh sinh nhật hình con cọp đep để dành tặng cho bạn bè người thân tuổi dần nhân dịp sinh nhật.

Hãy đến ngay với hệ thống Banhngot.vn nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh kem hình ảnh con cọp dễ thương trong danh mục bánh sinh nhật 12 con giáp với những tạo hình vô cùng độc đáo và thú vị, sẽ là món quà tặng bạn bè, người thân vô cùng ý nghĩa và ấn tượng. Với những dòng bánh kem mới lạ dành cho người tuổi dần như: hình ảnh bánh con cọp dễ thương, bánh sinh nhật tuổi dần, bánh sinh nhật tuổi hổ…với những họa tiết trang trí vô cùng khéo léo cùng những tạo hình ngọt ngào và ấn tượng.

Banhngot.vn là hệ thống bánh ngọt trải dài hầu hết 63 tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi nhận đặt hàng online, làm bánh theo mọi yêu cầu của khách hàng từ những dòng bánh chúc mừng sinh nhật, cho đến những mẫu bánh cho lễ hội như giáng sinh, năm mới hay lễ tình nhân, cho đến những chiếc bánh kem sang trọng tinh tế như bánh kem cưới hỏi, khai trương…

Chúng tôi sẽ giao bánh tận nơi cho bạn, free ship trên toàn quốc với phương thức thanh toán linh hoạt cùng những hệ thống tiện ích ưu đãi đến bất ngờ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Banhngot.vn là lựa chọn hàng đầu cho những buổi tiệc đầm ấm nhà bạn.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0945819579
999+ Mẫu bánh sinh nhật hình con Hổ (con Cọp) tuổi Dần Đẹp nhất | Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn