9999+ Mẫu bánh kem thôi nôi Bé Trai, Bé Gái 1 tuổi đẹp nhất hiện nay
Thôi nôi

9999+ Mẫu bánh kem thôi nôi Bé Trai, Bé Gái 1 tuổi đẹp nhất hiện nay

Bánh kem thôi nôi – Thổi bùng hạnh phúc

Bạn đang tìm kiếm các mẫu bánh kem mừng thôi nôi để kỷ niệm 1 năm con chào đời, để chúc mừng sinh nhật những thiên thần đáng yêu và bạn đã chọn được chiếc bánh sự kiện độc đáo cho buổi tiệc thôi nôi chưa?

Hãy để Banhngot.vn mang đến cho bạn những chiếc bánh kem thôi nôi bé trai, bánh kem thôi nôi bé gái hấp dẫn và ấn tượng nhất nhé. Những mẫu bánh kem thôi nôi cho bé gái thì ngọt ngào xinh xắn, bánh kem thôi nôi cho bé trai thì năng động hóm hỉnh sẽ làm cho buổi tiệc của bé yêu nhà bạn thêm trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Với công thức làm bánh kem độc quyền cùng sự sáng tạo vô cùng độc đáo và thú vị những mẫu bánh kem thôi nôi bé gái được tạo hình với nhiều nét hóm hỉnh và ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ là món quà tặng thôi nôi bé gái, bé trai tuyệt vời nhất. Có mẫu bánh thôi nôi bé trai hình siêu nhân, người nhện hay những nhân vật hoạt hình năng động, mẫu bánh thôi nôi cho bé gái thì có hình công chúa, hình doraemon hoặc tạo hình những thú cưng xinh xắn và ngọt ngào

Quà tặng thôi nôi dành cho các bé không gì ý nghĩa bằng những chiếc bánh sinh nhật be bé xinh xinh nhưng rất ngọt ngào và ấn tượng, sẽ làm cho các bé yêu nhà bạn thích mê từ lần đầu tiên trông thấy.

Với công nghệ sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt, không sử dụng phẩm màu hay chát bảo quản, Banhngot.vn mang đến cho gia đình bạn một chiếc bánh kem thơm ngon chất lượng và an toàn nhất!

Siêu xe 95

Giá: 400.000₫

Siêu xe

Giá: 400.000₫

Sở thích của bé

Giá: 390.000₫

Góc bé yêu

Giá: 360.000₫

Thiên thần

Giá: 350.000₫

Sinh nhật bé yêu

Giá: 400.000₫

Siêu sao Người nhện

Giá: 320.000₫

Gia đình bé Tý

Giá: 380.000₫

LA01

Giá: Liên hệ

Bay lên trời xanh

Giá: 450.000₫

Xe Đỏ chứng tỏ bé ngoan

Giá: 400.000₫

Cảnh sát nhí

Giá: 330.000₫

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY