【Top 100+】Mẫu bánh kem mừng thọ Ông - Bà, Cha - Mẹ ý nghĩa nhất
Mừng thọ

【Top 100+】Mẫu bánh kem mừng thọ Ông - Bà, Cha - Mẹ ý nghĩa nhất

Bánh kem mừng thọ - Món quà cho ngày lễ thiêng liêng

Bạn đang tìm những mẫu bánh mừng thọ cho ông bà thật ý nghĩa, bạn muốn có một chiếc bánh kem mừng thọ thơm ngon và chất lượng dành tặng cho người thân trong lễ mừng thọ thiêng liêng.

Hãy đến với thế giới bánh kem Banhngot.vn nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu bánh kem mừng thọ chất lượng và thơm ngon nhất.

Với quy trình sản xuất bánh khép kín, cùng công nghệ hiện đại và công thức làm bánh độc quyền, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh kem mừng thọ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, chất lượng thơm ngon tinh khiết trong từng mẫu bánh.

Chiếc bánh kem cho sự kiện với những lời chúc mừng thọ hay nhất cùng những thông điệp yêu thương gửi đến người thân, sẽ là món quà mang đến nhiều ý nghĩa, những chiếc bánh kem mừng thọ hình trái đào như thay cho lời chúc mừng thọ ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, mong ông bà, cha mẹ được sống lâu sống thọ bên con cháu.

Banhngot.vn giới thiệu đến bạn những mẫu bánh kem mừng thọ đẹp và độc đáo nhất dành cho mẹ, thay cho những câu chúc mừng thọ mẹ ý nghĩa, như những mẫu bánh kem mừng thọ hình gia đình, mẫu bánh kem mừng thọ tạo hình trái đào, ảnh mừng thọ hình ba mẹ, bánh kem mừng thọ hình ông tiên bà tiên…với những tạo hình ấn tượng, màu sắc cuốn hút sẽ là chiếc bánh kem vô cùng ý nghĩa dành cho lễ mừng thọ thiêng liêng của gia đình bạn.

 

DN23

Giá: Liên hệ

TNg06 - Mừng thọ bà

Giá: Liên hệ

TNg05 - Bánh mừng thọ

Giá: Liên hệ

LC05 - Mai vàng

Giá: Liên hệ

HN10 - Phú quý

Giá: Liên hệ

mt8 rồng vàng

Giá: 950.000₫

mt7 tiền tài bền vững

Giá: 850.000₫

mt6 bánh mừng thọ 2 tầng liền

Giá: 850.000₫

mt9 bánh kem hình số 80

Giá: 800.000₫

mt3 tứ đại đồng đường

Giá: 800.000₫

mt1 quây quần

Giá: 600.000₫

mt25 tuổi vàng

Giá: 600.000₫

Bánh kem Hương vị Việt đậm đà yêu thương - Hương vị gần gũi .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:


NHẮN, TRẢ LỜI NGAY