Bánh kem hình con dê cho người sinh nhật tuổi mùi

Bánh kem hình con dê cho người sinh nhật tuổi mùi

phan trung duc - 28/09/2018

Mẫu bánh sinh nhật hình con dê cho các cô cậu sinh năm mùi

Bánh kem – bánh sinh nhật được in hình chú dê thật nghộ nghĩnh, trang trí một cách đơn giản nhưng lại bắt mắt và thú vị hơn bao giờ hết. Nếu bạn sinh tuổi Mùi thì chiếc bánh kem có hình chú Dê lại là một điểm nhấn, một điều tuyệt vời dành cho những người thân bên bạn đấy ạ.

 bánh sinh nhật quận 1, bánh kem quận 1, bánh gato quận 1

Thiết kế độc đáo tạo hình con dê ngộ nghĩnh trên từng sản phẩm bánh kem ngon

Xã hội hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì chiếc bánh kem tạo hình con dê có trang tri thêm trái cây làm tăng sự sinh động và còn gia tăng hương vị cho từng chiếc bánh. trái cây là một thực phẩm chứa nhiều vitamin giúp ích cho con người rất nhiều. Dựa trên nhu cầu sử dụng bánh gato sinh nhật, 
Trái cây được kết hợp trong bánh kem một cách tinh tế và hài hòa giữa phần bánh gato và phần trang trí sản phẩm bánh. Khi thực khach sử dụng bánh gato, hầu hết đều phản hồi một cách tích cực lại với . Đó là điều hoàn hảo nhất trong từng chiếc bánh gato đẹp nhất mang lại cho khách hàng.


 

 bánh sinh nhật quận 1, bánh kem quận 1, bánh gato quận 1

 

Người tuổi mùi khá nhạy cảm vì vậy nên tạo hình bánh thế nào cho các nàng trong sinh nhật  của họ để tạo ấn tượng tốt nhất? Sau đây Shop bánh sinh nhật datbanhkem.com sẽ giới thiệu đến quý khach một số mẫu bánh sinh nhật tạo hình con dê thơm ngon và cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khach nhé.
Bánh gato đẹp nhất hương vị dâu tây, mới lạ và thích thú cho những ai thích thưởng thức trái cây dâu tây. Trái dâu tây là loại trái cây nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt, hiện nay nó gần nhưu là một loại quen thuộc tất cả mọi người hiện nay. datbanhkem.comy dựa vào ưu điểm màu sắc độc đáo của dâu tây, qua đó là sự yêu thích của mọi người khi lựa chọn quả dâu tây hiện nay tại datbanhkem.com. Tiệm đã kết hợp quả dâu tây làm phần trang trí họa tiết cho mẫu bánh kem gato nhân ngày sinh nhật của bạn tại Quận 1 Hồ Chí Minh, để cho các bạn thoải mái lưạ chọn những chiếc bánh kem ngon nhất dâu tây này nha.

Mã số: BCG100 

Giá bán: 410.000đ

=> Bánh gato con dê

 

Mã số: BCG101 

Giá bán: 410.000đ

=> Bánh sinh nhật tuổi Mùi

 

Mã số: BCG104 

Giá bán: 410.000đ

=> Bánh kem tuổi Mùi

 

Mã số: BCG105 

Giá bán: 490.000đ

=> Bánh gato tuổi Mùi

 

Mã số: BCG106 

Giá bán: 490.000đ

=> bánh sinh nhật hình con dê đẹp nhất

 

Mã số: BCG107 

Giá bán: 510.000đ

=> hình ảnh bánh sinh nhật con dê đẹp

 

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến shop trong thời gian qua!

Bình luận (1)
binh-luan

a a

09/10/2018

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến shop trong thời gian qua!

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: