[HOT] Mẫu bánh kem 1,2,3 & Nhiều Tầng Cực Đẹp✓ Sang Trọng✓

Ngô Hoàng Thái - 18/06/2019

Bánh kem nhiều tầng sang trọng cho sự kiện chuẩn 5 sao

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty lớn, sang trọng nên dùng bánh kem nào?

Một công ty vào ngày ngay trương chuẩn bị rất nhiều rất nhiều để tạo ấn tượng tốt tới đối tác và khách hàng. Ngoài việc trang hoàng công ty và quản lý nhân sự, chiếc bánh gato nhiều tầng chúc mừng giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Chiếc bánh kem 2 tầng dễ thương, sang trọng sẽ làm tăng vị thế công ty, thể hiện đẳng cấp quý phái và chuyên nghiệp cho quý công ty.

Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc không biết nên dùng bánh kem nào cho những sự kiện lớn như khai trương công ty?

>> Tiệm bánh kem quận 9 giới thiệu đến các bạn những mẫu bánh kem nhiều tầng đẹp & sang trọng.

Mẫu bánh mừng khai trương đầy tài lộc

Câu trả lời đó chính là các mẫu bánh kem 2 tầng, bánh kem 3 tầng đẹp và cực sang đảm bảo làm bất cứ ai tham dự buổi tiệc đều phải trầm trồ.

Lóa mắt với mẫu bánh kem 2 tầng, bánh kem 3 tầng và 4 tầng

Những chiếc bánh kem 2 tầng đẹp, bánh sinh nhật 2 tầng rời được làm cực kỳ công phu và tỉ mỉ để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Bánh kem 3 tầng đẹp, bánh kem 3 tầng rời thường chỉ xuất hiện ở những buổi tiệc lớn hay bánh kem kỷ niệm thành lập công ty mà thôi.

Những mẫu bánh sinh nhật 2 tầng đẹp

Việc vận chuyển những chiếc bánh kem 2 tầng, bánh kem 3 tầng "siêu to khổng lồ" như thế này rất khó khăn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp nên chỉ có những cửa hàng lớn mới làm đảm bảo được.

Mẫu bánh nhiều tầng quá hoành tráng

Bánh kem 2 tầng ngoài dùng cho sinh nhật hay tiệc công ty thì xuất hiện đa phần ở đám cưới. Những chiếc bánh kem như vậy được gọi là bánh kem cưới và mang ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể mừng ngày 2 người về chung nhà.

Mẫu bánh kem cưới mơ ước của nhiều cặp đôi

Mẫu bánh kem 3 tầng bánh kem 4 tầng cũng khá ít thấy ở tiệc sinh nhật bình thường do giá thành cao và khách hàng chỉ khi có tiệc thật lớn hay đám cưới thì mới đặt. Bên cạnh đó, bánh kem 3 tầng sang trọng cũng được dùng để làm bánh mừng thọ ông bà ngày đại thọ để tỏ lòng hiếu kính.

Mẫu bánh kem 3 tầng mừng thọ cực sang

Bánh kem gato nhiều tầng cho sự kiện chúc mừng thành lập công ty, bánh kem kỷ niệm thành lập công ty

Mẫu banh kem của TP Bank

Đối với sự kiện chúc mừng khai trương, thành lập công ty cần phải có những chiếc bánh thật sang trọng và tinh tế. Ngoài những chiếc bánh kem nhiều tầng 1 2 3 tầng hoành tráng quý công ty có thể chọn mua bánh kem in hình logo công ty cực độc đáo và thu hút.

>> Click nếu bạn quan tâm: Phát Cuồng 10 Bánh Kem Có Hình Con Chó Đáng Yêu Nhất Cho Tuổi Tuất

Mẫu bánh mừng khai trương cực hút mắt

Những mẫu bánh kem này thể hiện sự sáng tạo, sự hoành tráng và bắt kịp xu hướng. Bánh kem chấm hình con heo, bánh kem 2 tầng con khỉ vừa sang trọng, vừa đẹp lại bảo quản được lâu chính là lựa chọn hoàn hảo cho bánh kem nhiều tầng

Mẫu bánh hủ vàng lạ mắt và độc đáo

CLICK XEM TRỌN BỘ TẤT CẢ MẪU BÁNH KEM MỪNG KHAI TRƯƠNG QUÁ ĐẸP

banner banhngot.vn

Tags : > bánh kem 2 tầng dễ thương bánh kem 2 tầng rời bánh kem 2 tầng đẹp bánh kem 3 tầng rời bánh kem 3 tầng đẹp

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Bánh kem hương vị Việt - Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: